อีดายองและอีแจยอง

อีดายองและอีแจยอง 2 นักวอลเลย์บอลได้มีข่าวฉาวว่าทั้งสองฝาแฝด

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา อีดายองและอีแจยอง 2 นักวอลเลย์บอลได้มีข่าวฉาวว่าทั้งสองฝาแฝดเคยมีการกลั่นแกล้งเพื่อนสมัยวัยเรียนทำให้ทางสโมสร อินชอน ฮึงกุก ไลฟ์ อินชัวรันส์ พิงก์ สไปเดอร์ส ได้มีการสั่งแบนฝาแฝดทั้งสองคนโดยไม่มีกำหนด ทำให้อีดายองและอีแจยอง ไม่สามารถลงเล่นวอลเลย์บอลให้กับสโมสรดังกล่าวได้และที่สำคัญยังไม่สามารถเล่นให้กับทีมชาติเกาหลีใต้ได้อีกด้วย

อีดายองและอีแจยอง

ทำให้ตั้งแต่ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาเราไม่ได้เห็น 2 นักวอลเลย์บอล ฝาแฝดลงเล่นให้กับทีมชาติเกาหลีและสโมสรเลยแม้แต่นัดเดียวและที่สำคัญไปกว่านั้นนอกจากจะถูกแบนจากสโมสรและทีมชาติแล้ว สังคมในประเทศเกาหลีก็ยังมีการต่อต้านฝาแฝดทั้งสองคนด้วย ทำให้การใช้ชีวิตในประเทศเกาหลีใต้ของทั้งสองคนนั้นเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากเลยทีเดียวและทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ของทั้งสองคนก็ไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ เลยมีเพียงแค่แฟนคลับที่ให้การสนับสนุนเธอและยังคงลงรูปภาพและคลิปวีดีโอพร้อมกับแคปชั่นที่แสดงถึงความคิดถึงให้กับพวกเธออยู่เสมอ ข่าวกีฬาวันนี้

อีดายองและอีแจยอง ตัดสินใจที่จะเดินทางไปเล่นในลีกต่างประเทศ

เวลาผ่านไปเรื่องราวทั้งหมดก็ค่อย ๆ เงียบลงไปจนกระทั่งล่าสุดเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้มีข่าวว่าอีดายองได้มีการทำร้ายสามีจนถึงขั้นขู่ฆ่ากันเลยทีเดียวทำให้ภาพลักษณ์ของเธอที่แย่อยู่แล้วดูแย่ขึ้นไปอีก และการที่ถูกแบนไม่มีกำหนดทำให้ อีดายองและอีแจยอง ตัดสินใจที่จะเดินทางไปเล่นในลีกต่างประเทศโดยได้มีการรายงานข่าวว่าฝาแฝดทั้งสองคนนั้นได้ปรากฏตัวขึ้นที่สนามบินเมืองอินชอนเพื่อเดินทางไปใช้ชีวิตที่ประเทศกรีซและเล่นวอลเลย์บอลที่นั่น ซึ่งค่าเหนื่อยของพวกเธอนั้นก็ลดลงอย่างมหาศาลด้วยเช่นเดียวกัน

อีดายองและอีแจยอง

ของโลกเลยก็ว่าได้มีต่างชาติเดินทางมาเล่นในลีกวอลเลย์บอลประเทศเกาหลีใต้เยอะมาก และเช่นเดียวกันกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติเกาหลีใต้ก็ถือว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของทวีปเอเชียด้วยเช่นเดียวกัน น่าเสียดายมากที่เราจะไม่ได้เห็นฝาแฝดเล่นให้กับทีมชาติเกาหลีใต้อีกนานเลยทีเดียว และที่น่าเสียดายมากที่สุดก็คือฝีมือของทั้งสองคนเพราะว่าทั้งอีดายองและอีแจยองถือว่าเป็นผู้เล่นระดับทีมชาติที่มีฝีมือเป็นอันดับต้น ๆ เลยทีเดียวแถมอายุของพวกเธอก็ยังน้อยอยู่ทำให้มีอนาคตที่ดีมากแต่หลังจากข่าวฉาวออกมาดูเหมือนว่าอนาคตของพวกเธอทั้งสองคนนั้นจะไม่แน่นอนเสียแล้ว อย่างไรก็คงต้องคอยติดตามข่าวกันต่อไป