สโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์

สโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ แสดงความสนใจอย่างจริงจังหวังเซ็นสัญญาอันโตนิโอ

สโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ แสดงความสนเซ็นสัญญาอันโตนิโอ รูดิเกอร์ เซนเตอร์ฮาล์ฟตัวเก่งชาวเยอรมัน มาจากสโมสรเชลซี หากมิดฟิลด์ชาวเยอรปฎิเสธที่จะขยายสัญญากับทีมลอนดอนตะวันเชลซี

สโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ แสดงความสนใจอย่างจริงจัง หวังเซ็นสัญญาอันโตนิโอ รูดิเกอร์จากสโมสรเชลซี หากกองหลังชาวเยอรมันไม่ขยายสัญญาออกไป ก่อนตลาดฤดูหนาวเปิด ข่าวกีฬาวันนี้

สโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์

รูดิเกอร์ย้ายมาจากสโมสรโรม่าอิตาลีเมื่อปี 2017 ด้วยค่าตัว 35 ล้านยูโร รูดิเกอร์ในแสมป์ฟอร์ด บริดจ์ระยะแรงนั้น มักจะไม่ค่อยได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอนักในฐานะกองหลัง 11 ตัวจริง โดยเฉพาะในยุคของแฟร้งค์ แลมพาด กระทั่งการมาของโทมัส ทูเคิ่ล เมื่อฤดูหนาวเดือนมกราคมปี 2021 รูดิเกอร์ในยุคของผู้จัดการชาวเยอรมัน รูดิเกอร์มีบทบาทอย่างมาก มีส่วนสำคัญทำให้ทีมเชลซีคว้าแชมป์ยุโรปอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2020/21 ที่ผ่านมา

อย่างไร สโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ ก็ตามสัญญาของรูดิเกอร์ จะสิ้นสุดลงหลังจบฤดูกาล 2021/22 นี้ทันที

หาก เชลซี ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับรูดิเกอร์ได้ ก่อนตลาดฤดูหนาวเปิด แต่หลังจากการเจรจาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทางเชลซียื่นค่าเหนื่อยให้รูดิเกอร์ 150,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กับสัญญา 3-4 ปี แต่ดูเหมือนว่าทางกองหลังชาวเยอรมันวัย 28 ปี ต้องการค่าเหนื่อย 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์มากกว่า “ว่ากันตามตรงผมใกล้เคียงกับการย้ายออกจากทีม” รูดิเกอร์เกริ่นเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองในลอนดอน “ผมใกล้เคียงกับการย้ายไปPSGรวมถึง มีข่าวติดต่อกับมูรินโย่ แต่ทั้งหมดมันก็ไม่ได้เกิดขึ้น” “แน่นอว่าผมค่อนข้างหัวเสียที่ดีลและข้อตกลง ไม่บรรลุไปได้ด้วยดี แต่อย่างที่คุณเข้าใจ ผมไม่มีโอกาสลงเล่นบ่อยขนาดนั้น” รูดิเกอร์ปิดท้าย

สโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์

ค่อนข้างแน่ชัดว่ารูดิเกอร์อาจยืนเฝ้าแผงหลังให้เชลซีเป็นฤดูกาลสุดท้าย ถึงแม้โทมัส ทูเคิ่ลต้องการให้กองหลังชาวเยอรมันอยู่ต่อก็ตาม อย่างไรก็ดูเหมือนชีวิตในลอนดอนของรูดิเกอร์ยังไม่จบ เมื่อไก่เดือยทองสโมสรท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์เตรียมหวนกลับมาเซ็นสัญญากับรูดิเกอร์อีกครั้ง หลังสเปอร์ต้องพลาดตัวรูดิเกอร์เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา ถึงแม้สเปอร์จะเพิ่งเซ็นสัญญาคริสเตียน โรเมโร่ มาจากแอตตาลันต้า กัลโช่อิตาลีเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาก็ตาม