กีฬาเทควันโด

กีฬาเทควันโด และ 4 นักแข่งขัน “สุดสวย” จากมหกรรมกีฬาโอลิมปิก “โตเกียวเกมส์ 2020”

แม้ว่ามหกรรม กีฬาโอลิมปิก เพิ่งเริ่มเปิดฉากเมื่อไม่นานนี้เอง แล้วประเทศไทยก็ประเดิมทองแรกจาก กีฬาเทควันโด ในรุ่น 49 กิโลกรัมหญิงจาก “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ซึ่งเธอคว้าเหรียญทองจากกีฬาชนิดนี้มาได้สะใจคนดูเลยทีเดียว แต่ถ้าพูดถึง กีฬาเทควันโด ในโอลิมปิกนั้น ต้องบอกก่อนว่ามีแต่คนสวยหล่อครบสูตรจริงๆ จะมีใครบ้าง ไปติดตามกันเถอะ ส่วนของเราก็ขึ้นหิ้งทั้งความสวยและความสามารถไปก่อนแล้วกัน 5555 ข่าวกีฬาวันนี้

เดี๋ยวจะหาว่ารักพี่เสียดายน้อง เพราะนักกีฬาฝั่งบ้านเราก็สวยจริงๆ แต่ก็มีชาติอื่นอยู่ไม่น้อยที่ฝีมือและความสวยมาครบเครื่อง มาดู 4 นักกีฬาสุดสวยจากการแข่งขันเทควันโดในรายการโอลิมปิก จะมีใครบ้างไปดูกันเถอะ

กีฬาเทควันโด

Avishag Semberg (Israel) เป็นนักเทควันโดที่ได้เหรียญทองแดงโอลิมปิกรุ่น 49 กิโลกรัมหญิง แม้ฝีมือจะพลาดท่าของเราบ้าง แต่เรื่องความสวยต้องบอกตรงๆ ว่ากินขาดทุกสำนัก เพราะเธอมาพร้อมกับความสวย การดูแลตัวเองจนมีรูปร่างน่าอิจฉา บวกกับความมั่นใจที่พร้อมละลายใจหนุ่มๆ ทั่วโลก แม้แต่ผู้หญิงก็ชื่นชอบเธอไม่น้อยเหมือนกัน รู้อย่างนี้แมวมองต้องจับตาเธอบ้างล่ะ

กีฬาเทควันโด

Bianca Walkden (United Kingdom) เป็นนักเทควันโดอีกคนที่เรียกได้ว่าเธอรักษามาตรฐานของเธอได้ดีมากสำหรับตัวเต็งความหวังเหรียญรางวัลครั้งนี้ เพราะเธอเป็นเจ้าของเหรียญทองแดงโอลิมปิก 2 สมัย (ตั้งแต่รีโอเดอจาเนโร 2016 และโตเกียว 2020 ล่าสุดในรุ่น 67 กิโลกรัมหญิงขึ้นไป) เรื่องความสวยเป็นอีกคนที่รูปร่างดี สูงใหญ่ตามฉบับผู้ดีอังกฤษของจริง แล้วเธอแต่งตัวสวยมาก จึงเป็นอีกคนที่ยกให้เป็นนักเทควันโดในโอลิมปิกที่สวยที่สุดอีกคนเลยล่ะ

กีฬาเทควันโด

Tatiana Minina (Russia) เป็นอีกคนที่สวยมากตามฉบับสาวรัสเซียของแท้ ซึ่งเธอแข่งขันในรายการโอลิมปิกครั้งแรกโดยเป็นตัวแทนของ ROC หรือในนามโอลิมปิกรัสเซียนั่นเอง พูดไปก็เหมือนกับ “ลินดา แฮมิลตัน” ดาราหญิงระดับฮอลลิวูดอยู่นิดๆ แต่เธอสามารถคว้าเหรียญเงินจากการแข่งขันเทควันโดรุ่น 57 กิโลกรัมหญิง ถ้าใครไม่หลงก็บ้าแล้วล่ะ…จริงไหม?

Anastasija Zolotic (USA)

Anastasija Zolotic (USA) ปิดท้ายที่นักกีฬาเทควันโดหญิงที่ประเดิมทองประวัติศาสตร์ให้กับทีมชาติสหรัฐ (รอมานานกว่าโค้ชเชรอเหรียญทองอีก) ซึ่งเธอคว้าแชมป์ในรุ่น 57 กิโลกรัมหญิง ซึ่งเธอเป็นคนแรกของทีมชาติสหรัฐในรายการโอลิมปิกที่คว้าทองและปลดล็อกได้สำเร็จ ความสวย สูงยาวเข่าดีต้องให้เธอจริงๆ ดีไม่ดีเธอสามารถเป็นซูเปอร์โมเดลในอนาคตได้อีกด้วยนะ