ไรอันเบอร์ ทราน

ไรอันเบอร์ ทราน ย้ายแล้ว ชิรูด์ไม่รอช้า ซาลิบาชูเสื้อโอแอม

ไรอันเบอร์ ทราน สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้แชมป์เอฟเอคัพปีล่าสุด ประกาศอย่างเป็นทางการเซ็นสัญญา ไรอันเบอร์ ทราน แบคซ้ายขาวอังกฤษวัย 31 ปี แบบไร้ค่าตัว เซ็นสัญญา 2 ปี หลังจากหมดสัญญากับเดอะ เซนท์ เซาท์แธมตัน ยุติชีวิตการค้าแข้งกว่า 7 ฤดูกาล ข่าวกีฬาวันนี้

เบอร์ทรานลงเล่นให้เซาท์แธมป์ตันมากกว่า 200 เกม ถือว่าเป็นนักเตะคนหนึ่งที่มาประสบการณ์ในพรีเมียร์ลีกค่อนข้างสูง เลสเตอร์พร้อมประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเซ็นสัญญาอดีตนักเตะอังกฤษ 19 นัด วัย 31 ปี

“ผมมีความสุขมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความทะเยอทะยานของสโมสร เลสเตอร์เป็นสโมสรที่มหัศจรรย์ มีผู้จัดการที่ดี และผมรู้ว่าพวกเขาทำอะไรบ้างในฤดูกาลก่อน มันยอดเยี่ยมจริงๆ ผมจะพยายามให้เต็มที่เพื่อให้แฟน ๆ ได้ภาคภูมิใจ” ไรอัน เบอร์ทรานให้สัมภาษณ์เปิดตัว หลังชูเสื้อ

ไรอันเบอร์ ทราน

โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์

หลังจากที่สโมสรเชลซี และเอซี มิลานเจรจาหาข้อตกลงได้สำเร็จ สำหรับดีลเซ็นสัญญากองหน้าแชมป์โลกชาวฝรั่งเศส โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ วัย 34 ปี เพื่อย้ายไปยังโรสโซนี่ โดยได้รับการคอนเฟิร์มโดยสโมสรเอซี มิลานเอง ว่าดาวยิงชาวเฟนช์แมนนั้นได้เซ็นสัญญา 2 ปี ค่าตัว 1 ล้านปอนด์ พร้อมกับออฟชั่น ufabet จ่ายค่าตัวเพิ่มให้กับเชลซี หากสามารถขายชิรูด์ได้

วิลเลี่ยม ซาลิบา

สโมสรมาร์ค เซย หรือโอแอมออกมายืนยันผ่านสโมสรว่าได้เซ็นสัญญา วิลเลี่ยม ซาลิบา จากสโมสรอาร์เซน่อลด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล ซาลิบาย้ายมาอาร์เซน่อลเมื่อปี 2019 และถูกปล่อยตัวให้ทีมเก่าเซนท์ เอเตียนยืมตัวตามที่ระบุในสัญญาทันทีในฤดูกาลต่อมา และในฤดูกาลถัดมาในตลาดหน้าหนาวซาลิบาถูกปล่อยยืมให้กับ นีซฝรั่งเศสครึ่งฤดูกาล ลงสนาม 22 เกมในฤดูกาลล่าสุด

ไรอันเบอร์ ทราน

การย้ายของวิลเลี่ยน ซาลิบา ในครั้งนี้ส่งผลทำให้เขาไม่เคยลงเล่นในเกมอย่างเป็นทางการให้อาร์เตต้าเลย เนื่องจากซาลิบาย้ายทีมมาช่วงที่ อูไน เอเมอรี่คุมทีมนั่นเอง และการย้ายแบบยืมตัวในครั้งนี้ ซาลิบาจะได้พบกับมัตเตโอ เก็นดูซี่เพื่อนร่วมทีมเก่าอาร์เซน่อลที่ถูกปล่อยยืม 1 ฤดูกาลเช่นกันจากอาร์เซน่อล