ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ทำเซอร์ไพร์สสนใจเซ็นสัญญาตราโอล่จากทีมหมาป่า

ลิเวอร์พูล สโมสรชั้นนำพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สร้างเซอร์ไพร์ส ด้วยการสนใจเซ็นสัญญา แนวรุกอดามา ตราโอเร่ ตามรายงานของสื่ออังกฤษ Football insider ที่ผ่านมา อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกปี 2019 ต้องการเพิ่มทางเลือกในแนวรุกให้มีมิติที่มากขึ้น และดีลของอดามา ตราโอเร่ นับว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้เหล่าเดอะค็อปได้ไม่น้อย ข่าวกีฬาวันนี้

Football insider สื่ออังกฤษในเมืองลิเวอร์พูลรายงานว่า สโมสร ลิเวอร์พูล ได้ติดต่อไปยังสโมสรวูลฟ์ แฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์เพื่อติดต่อข้อเซ็นสัญญา อดามา ตราโอเร่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลิเวอร์พูล

เนื่องจากเจอร์เก้น คอปป์กำลังมองหาแนวรุกที่มีความสามารถเล่นได้ทั้งฝั่งซ้าย และขวา รวมถึงแดนหน้า และทักษะที่สามารถลากเลื่อย ทะลุทะลวง ซึ่งอดามา ตราโอเล่สามารถทำได้ดีที่วูลฟ์ แฮมป์ตัน

โดยก่อนหน้าที่ ลิเวอร์พูล จะสนใจตราโอเร่ ก่อนหน้านั้นลิเวอร์พูลเคยเซ็นสัญญา ดิโอโก โจต้า

มาจากวูลฟ์เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาเช่นกัน โดยดิโอโก้ โจต้าเริ่มต้นฤดูกาลแรกในแอนด์ฟิลด์ได้ค่อนข้างดี และมีความเป็นไปได้ที่เจอร์เก้น คอปป์จะเซ็นสัญญาอดีตเพื่อนร่วมทีมวูลฟ์อย่างอดามา ตราโอเร่ก็เป็นได้ในซัมเมอร์นี้

Football insiderรายงานว่า สโมสรวูลฟ์แฮมตัน ไม่ปิดโอกาสการย้ายออกของ แนวรุกชาวสเปนแล้วนี้อีกแล้ว เนื่องจากการเจรจาก่อนหน้าระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายต้องล้มเหลวลงไป และดูเหมือนว่าอดามา ตราโอเร่เหลือสัญญาเพียง 2 ปี สุดท้ายเท่านั้น ทำให้ วูลฟ์ แฮมป์ตันวันเดอะเรอร์จึงไม่มีทางเลือกมาก อาจจำเป็นต้องขายออกใรซัมเมอร์นี้ เพราะมีโอกาสสูงที่นักเตะจะไม่ต่อสัญญา และมีโอกาสเสียฟรี ๆ ในซัมเมอร์ถัดไป

ลิเวอร์พูล

อดามา ตราโอเร่ กลายเป็นนักเตะที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ในช่วงฤดูกาล 2019/20 จากการลงสนามให้วูลฟ์ทั้งหมด 54 เกม ยิงได้ 6 ประ และ 12 แอสซิส แต่ในฤดูกาลล่าสุดอดามา ตราโอเร่กลับมีผลงานที่ค่อนข้างสวนทาง ลงสนามทุกรายการ 42 นัด ยิง 3 และแอสซิสเพียง 3 ครั้งเท่านั้น

และนี่อาจจะเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ทีมหมาป่าไม่ง้ออดามา ตราโอเล่อีกต่อไปแล้ว อดามา ตราโอเลาย้ายมาแอสตันวิลล่าเมื่อเดือนมกราคมปี 2015 จากสโมสรบาร์เซโลน่า จากนั้นซัมเมอร์ปี 2016 ย้ายไปมิดเดิ้ลสโบร์สจากนั้น 2 ปี จึงย้ายมาเฉิดฉายอีกครั้งที่วูลฟ์ แฮมป์ตัน อีกหนึ่งดีลที่เจอร์เก้น คอปป์ต้องลองเสี่ยง

นอกนี้จากเพื่อน ๆ แฟนคอกีฬายังสามารถร่วมเล่นเกมและวางเดิมพันกับเราได้ที่เว็บไซต์ ufabet รับรองได้ว่าต้องถูกใจคอกีฬาอย่างแน่นอน