เมมฟิช เดปาย

เมมฟิช เดปาย ยินดีลดค่าเหนื่อย 30 เปอร์เซ็นตามนโยบายสโมสร แม้เพิ่งย้ายมา 3 วีค

แนวรุกชาวดัตช์ หลังจากตอบตกลงเซ็นสัญญากับสโมสรบาร์เซโลน่า เมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามแนวรุกชาวดัตช์ ต้องถูกหักค่าเหนื่อย 30 เปอร์เซ็นต์ ตามนโยบายสโมสรเพื่อปรับงบดุล ด้านเจ้าตัวมีความสุขดี ไม่มีปัญหา เมมฟิช เดปาย เตรียมถูกหักค่าเหนื่อยราว 30 เปอร์เซ็นต์

ให้กับบาร์เซโลน่า เนื่องสโมสรยักษ์ใหญ่ลาลีกาสเปน กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก ซึ่งการหักเงิน 30 เปอร์เซ็นต์ดังกล่าว เป็นนโยบายที่ตกลงกันแล้งภายในสโมสร ซึงนักเตะหลาย ๆ คนดูเหมือนจะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี รวมถึงแนวรุกชาวดัตช์ เมมฟิช เดปาย ข่าวกีฬาวันนี้

เมมฟิช เดปาย

เมมฟิช เดปายย้ายมาจากสโมสรลีญง ลีกเอิงหลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัด จากนั้นไม่นานเดปายก็เซ็นสัญญากับบาร์เซโลน่าในฐานะนักเตะฟรีเอเยนต์ ร่วมกับเซอร์จิโอ กุน อเกวาโร่,เอริค กาเซีย และเอเมอสัน โรยัล แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้จะเซ็นสัญญานักเตะมาแบบฟรี ๆ แต่งบดุลของสโมสรแคว้นคาลุนย่าก็ยังออกมาไม่ดูดี จึงเป็นที่มาของนโยบายดังกล่าว

เมมฟิช เดปาย เซ็นสัญญากับบาร์เซโลน่าเมื่อ 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนจะให้สัมภาษณ์ว่า

การย้ายมา บาร์เซโลน่า มันเหมือนความฝันผมเป็นจริง และการได้ทำงานร่วมกับโรนัลด์ คูมันน์นับเป็นโบนัสที่วิเศษมาก ๆคาดว่าแนวรุกชาวดัตช์ได้รับค่าเหนื่อย 7 ล้านยูโร ต่อปี แต่เมื่อนโยบายดังกล่าวมีผล จึงส่งผลทำให้เดปายจึงรับค่าเหนื่อยเพียง 5 ล้านปอนด์ต่อปีเท่านั้น ซึ่งดูเหมือนว่าตัวนักเตะชาวดัตช์ก็ไม่มีปัญหา หรือตั้งคำถามใด ๆ เนื่องจากตัวนักเตะมองว่า “หากตนเองโก่งค่าตัวมากเกินไป โอกาสในการย้ายมายังสโมสรบาร์เซโลน่าก็จะเป็นไปได้ยาก ดังนั้นมันจะไม่มีอุปสรรคอะไรที่จะมาหยุดเส้นทางแห่งความฝันของผมได้ทันนั้น” เดปายเผย

เมมฟิช เดปาย

ปัจจุบันสโมสรบาร์เซโลน่ายังคงกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ของลิโอเนล เมสซี่กัปตันทีม ที่กลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ และดูเหมือน่ว่าจำเป็นต้องใช้เงินมหาศาลเพื่อต่อสัญญากับลิโอเนล เมสซี่อีกครั้ง โดยมีซามูเอล อุมติตี้,มิลาเล็ม เปียนิช,ฟิลิปเป้ คูตินโย่ และอองตวร กรีซมันน์ คือนักเตะที่มีโอกาสย้ายออกจากทีมสูง เพื่อปรับสภาพคล่องของทีมแห่งแคว้นคาตาลุนย่า

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับสำหรับเรื่องราวของวงการฟุตบอล เพราะวันนี้แอดมินมีเว็บไซต์สำหรับคอบอลไว้ให้ร่วมวางเดิมพันกับทีมที่ชื่นชอบ พร้อมรับเงินรางวัลที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณได้อีกด้วยที่ ufabet