เฮคตอร์ เบลเญริน

เฮคตอร์ เบลเญริน เผยต้องการย้ายออกค่ายปืนโตซัมเมอร์นี้

เฮคตอร์ เบลเญริน แบ็คขวาอาร์เซน่อลต้องการย้ายออกจาก อมิเรสต์ สเตเดี้ยมในซัมเมอร์นี้ทันที คาด 2 สโมสรดังจากอิตาลี และฝรั่งเศสเตรียมให้ความสนใจ ด้านปืนใหญ่อาร์เซน่อลไม่ขวางแยกทางด้วยดี ข่าวกีฬาวันนี้

เฮคตอร์ เบลเญริน

เฮคตอร์ เบลเญริน มีความต้องการย้ายออกจากสโมสร อาร์เซน่อล และคาดว่าฟูลแบ็คชาวสเปน ต้องการย้ายทีม เพื่อโอกาสในการเล่นยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกอีกครั้ง หลังจากต้องห่างหายมานานกับอาร์เซน่อล  คาดว่าสโมสรที่สนใจเซ็นแบ็คขวาชาวสเปนก็คือ ปารีส แซงค์ แฌง แมงค์จากลีกเอิง ฝรั่งเศส และทีมแชมป์ลีกอิตาลีสโมสรอินเตอร์ มิลาน ที่กำลังมองหาแบ็คขวาคนใหม่ เนื่องจากอินเตอร์เพิ่งขายอาชราฟ ฮาคิมี่ ให้กับปารีส แซงค์ แฌง แมงค์ที่ผ่านมาไม่นาน

ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้สูงที่ทีม เนรัซซูรี่ คือตัวเต็งที่จะได้เซ็นสัญญา เฮคตอร์ เบลเญริน ไปร่วมทีม

โดยก่อนหน้าอินเตอร์ มิลานก็มีตัวเลือกเช่นกัน โดยสนใจเดนเซล ดัมฟรีส์แบ็คขวาชาวดัตช์ ของพี เอส วี ไฮน์โอเฟ่น ถึงแม้ทีมของดัมฟรีส์จะตกรอบฟุตบอลยูโร2021 ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายแบบพลิกล็อกก็ตาม แต่ฟูลแบ็คชาวดัตช์รายนี้สามารถโชว์ผลงานได้ดี จนอินเตอร์ มิลานมองเป็นตัวเลือก ระหว่างเฮคตอร์ เบเญรินของอาร์เซน่อล

เฮคตอร์ เบลเญริน

สาเหตุสำคัญที่ทำให้อินเตอร์ มิลานเอนเอียงมาทางเบลเญรินมากกว่า ดัมฟรี่ส์ก็คือ ท่าที่ของตัวนักเตะเอง และท่าทีของสโมสรอาร์เซน่อลที่พร้อมรับทุกข้อเสนอเช่นกัน โดยเบลเญรินเหลือสัญญากับอาร์เซน่อลถึงปี 2023 และอาร์เซน่อลก็ค่อนข้างมีท่าทีชัดเจนว่าต้องการนักเตะแนวรับคนใหม่ และเข้าใกล้การปิดดีลเบน ไวท์ ในราคา 50 ปอนด์ และเตรียมเจรจาเซ็นสัญญาฮัมซัม อูอาร์จากลีญงอีกเช่นกัน

อาร์เซน่อลต้องพบกับฤดูกาลแห่งความว่างเปล่าอีกครั้ง หลังจบอันดับที่ 8 อาร์เซน่อลไม่ได้ออกไป เตะรายการยุโรปเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1996 โดยในฤดูกาล 2021/22 ถือว่าเป็นฤดูกาลที่อาร์เตต้าจำเป็นต้องพาอาร์เซน่อลเข้าใกล้ตำแหน่ง TOP4 อีกครั้ง และการขายนักเตะออก และเสริมนักเตะใหม่ก็เป็นแนวทางที่ชัดเจนของอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้ โชคดีเบลเญริน

แทงบอลไม่ผ่านเอเย่นต์การทำกำไรโดยการนำข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอล สร้างรายได้ให้เกิดขึ้นกับธุรกิจที่เราจะสร้างความร่ำรวยด้วยปลายนิ้ว กับผลงานอันโดดเด่นที่ ufabet