มวยไทย

มวยไทย ในปัจจุบันสามารถสร้างความโดดเด่นและเป็นที่นิยมในต่างแดน

ปัจจุบันนักมวยไทยหลายคนที่แสดงฝีมือได้อย่างโดดเด่นภายในประเทศ และมีโอกาสได้ไปชกกับคู่ชกในต่างแดนโดยเฉพาะประเทศญี่ปุ่นและจีนที่ให้ความสนใจในตัวนักมวยไทยเป็นอย่างมาก ทว่า ในศึก ONE Championship ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้เป็นรายการการแข่งขันที่แตกแขนงมาจากศึก MMA ของ CFC ศึกการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดในโลก และกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในไทย โดยรายการนี้ รถถัง จิตเมืองนนท์ก็ได้โลดแล่นในสังเวียนในการแข่งขัน มวยไทย และยังสามารถเอาชนะนักมวยคนอื่น ๆ ได้อย่างสวยงามจนเข้าตา UFC และมีข่าวออกมาว่าตอนนี้รถถังกำลังซุ่มซ้อมเพื่อที่จะเปลี่ยนชนิดกีฬามาเป็นนักมวยMMAอย่างเต็มตัว ซึ่งกีฬาประเภทนี้มีนักมวยไทยน้อยคนนักที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็น ข่าวกีฬาวันนี้

มวยไทย

               กีฬา MMA คือการรวมการต่อสู้ทุกชนิดเอาไว้ด้วยกัน ทั้งในท่ายืนและท่านอน ซึ่ง มวยไทย ก็เป็นหนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยม และส่วนตัว รถถัง จิตเมืองนนท์ เองก็เติบโตมาจากมวยไทย ทำให้การต่อยอดไปยังจุดสูงสุดของนักสู้นั้นเป็นเรื่องง่ายเพียงฝึกการต่อสู้ในท่านอนให้มากขึ้น

มวยไทย

นอกจากนี้ด้วยรูปแบบการต่อสู้ของรถถังในศึก ONE Championship มีสไตล์ที่ดุเดือดถูกใจคนดู ทำให้เขาเริ่มมีชื่อเสียงในระดับสากลนับแต่นั้นมาก ทั้งลูกบ้าไม่กลัวเจ็บ ไม่กลัวเลือด กล้าแลก ทำให้ทุกครั้งที่เขาลงทำการแข่งขันมักจะมีแฟนมวยมากมายคอยติดตามอยู่เสมอ

มวยไทย

               แม้การต่อสู้ในท่ายืนด้วยมวยไทยของ รถถัง จิตเมืองนนท์ จะค่อยข้างได้เปรียบคู่ต่อสู้ แต่ใน ONE Championship เราไม่อาจประมาทใครได้เลย เพราะในนั้นล้วนมีแต่คนเก่งคนกล้าจากทั่วโลกมารวมกัน โดยเฉพาะเมื่อเปลี่ยนมาเป็นประเภทการต่อสู้แบบ MMA แล้ว รถถังอาจเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ก็เป็นอย่างได้ อย่างไรก็ตามในฐานนะนักกีฬาไทยเราคงต้องร่วมลุ่มร่วมเป็นกำลังใจให้เขาต่อไป

เกมการลงทุนที่คนไทยรู้จักกันดี บริการในระดับความหรูหราความทันสมัย ที่สัมผัสได้ทุกๆคนการบริการจากเว็บไซต์ ทางเข้าจีคลับ