ฟุตบอลเวียดนาม

ฟุตบอลเวียดนาม ที่โค้ชซิโก้หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวไทยได้คุมทีม

เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาในศึก ฟุตบอลเวียดนาม ที่โค้ชซิโก้หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวไทยได้คุมทีม ฮองอันห์ ยาลาย บุกไปถล่ม เอชเอสซี ดานัง 2-0 และกลายเป็นข่าว ฟุตบอลเวียดนาม ให้ความสนใจมากที่สุด เนื่องจากครั้งนี้เป็นแผนการเล่นที่แตกต่างออกไปของโค้ช และยังเป็นการยกระดับฟุตบอลเวียดนามให้มีความน่าสนใจมากขึ้น เมื่อซิโก้ได้กล่าวว่า การแข่งขันฟุตบอลนอกจากจะใช้นักเตะที่เหมาะสมแล้วยังต้องเปรี่ยมไปด้วยกลยุทธ์ที่ดี ข่าวกีฬาวันนี้

ฟุตบอลเวียดนาม

               ในเกมการแข่งขัน ซิโก้ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าแผนและกลยุทธ์เป็นเรื่องสำคัญ เมื่อในช่วงครึ่งแรกที่ ฮองอันห์ ยาลาย ดูเหมือนจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบเพราะเตรียมตัวมารับอย่างเดียวด้วยแผน 5-3-2 ทำให้ดานังที่ประมาทบุกและทุ่มกำลังทั้งหมดจนไม่เหลือแรงเก็บไว้ในครั้งหลัง และเมื่อครึ่งหลังมาถึง ซิโก้ ได้สร้างความประหลาดใจให้กับ

วงการ ฟุตบอลเวียดนาม ด้วยการเปลี่ยนแผน เปลี่ยนแทคติดคทั้งหมดคือ

ในครึ่งหลังนี้เตรียมตัวมารุกเต็มที่ เป็นเหตุให้ดานังถึงกับโงหัวไม่ขึ้น ทั้งความเร็วในการเล่นบอลที่เปลี่ยนไป และการส่งผลที่แม่นยำขึ้น ทำให้ฮองอันห์เอาชนะไปได้อย่างง่ายดาย แต่ประเด็นข่าวฟุตบอลที่สำคัญคือ ผู้สื่อข่าวได้แอบเห็นว่า โค้ชปาร์ค ฮังซอ โค้ชทีมชาติเวียดนามอดีตคู่ปรับซิโก้ได้แอบมาชมเกมการแข่งขันในนัดนี้ด้วย

ฟุตบอลเวียดนาม

               แฟนฟุตบอลเวียดนามต่างลือกันหนาหูเกี่ยวกับข่าวฟุตบอลล่าสุดว่าโค็ชปาร์ค ฮังซอ แอบมาดูแผนการทำทีมของซิโก้เพื่อศึกษากลยุทธ์ และนำมาปรับใช้ อีกทั้งอาจจะมองหาทีมงานใหม่ที่จะช่วยพัฒนาทีมชายเวียดนามให้ดีขึ้น และในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่จะถึงนี้ ปาร์คอาจเน้นใช้นักบอลจากสโมสร ฮองอันห์ ยาลาย เป็นหลัก เนื่องจากซิโก้ได้ใส่ระบบและวิธีการในแบบที่ปาร์คต้องการเอาไว้หมดแล้ว จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเลือกใช้งาน

ร่วมวางเดิมพันและเข้าเล่นเกมกีฬาสุดมันส์และทันสมัยกับเราได้ที่เว็บไซต์ โจ๊กเกอร์123 พร้อมการบริการจากทีมงานคุณภาพลอด 24 ชั่วโมง