ฟุตบอลทีมชาติไทย

ฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ผ่านมาแต่ละครั้งย่อมมีนัยยะแอบแฝงอยู่เสมอ

ในศึกฟุตบอลโลกโซนเอเชียที่ไทยต้องเตรียมความพร้อมเพื่อชิงตั๋วเข้าไปยังรอบลึกที่สุดในโซนเอเชีย โดยมีหัวหน้าโค้ชเป็นโค้ชชาวญี่ปุ่น อากิระ นิชิโนะ ซึ่งเราเองก็ต่างรู้กันดีว่าลุงแก่มีวิธีการทำทีมที่แปลกกว่าโค้ช ฟุตบอลทีมชาติไทย คนอื่น ๆ ที่ผ่านมา แต่ทุกครั้งที่เขาทำย่อมมีนัยยะแอบแฝงอยู่เสมอ และการแข่งขันรอบคัดเลือกที่จะเกิดขึ้นในเดือน มิถุนายน นี้ที่ UAE ซึ่งเราต่างรู้ดีว่าการเล่นน้องบ้านเป็นอะไรที่ยากลำบาก อีกทั้งสถานการณ์โควิดที่ต้องระวังเป็นพิเศษ และก่อนหน้านี้ประเทศเพื่อนบ้านก็ได้ประกาศรายชื่อนักเตะและเรียกตัวซ้อมบ้างแล้วซึ่งแตกต่างจากไทย โดยโค้ชได้กล่าวว่าจะมีการประกาศรายชื่อภายใน 2 สัปดาห์นี้ ข่าวกีฬาวันนี้

ฟุตบอลทีมชาติไทย

               นั่นทำให้เพื่อนบ้านเรายังสงสัยว่าทำไมไทยถึงได้เตรียมตัวช้า ทำเหมือนไม่อยากลงแข็ง อีกทั้ง โค้ชนิชิโนะเองก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกมาให้สื่อได้สังเกต แต่ก่อนหน้านี้โค้ชเคยกล่าวเอาไว้ว่า ตนอยากจะทำทุกอย่างให้อยู่ในกติกาของฟีฟ่า และการซ้อมจะต้องเป็นวันหยุดในช่วงฟีฟ่าเดย์เท่านั้น

เพื่อไม่ให้กระทบกับนักเตะและให้ ฟุตบอลทีมชาติไทย ดูเป็นสากลมากยิ่งขึ้น

นั่นนับว่าเป็นแนวคิดที่แปลกและใหม่มากสำหรับวงการฟุตบอลไทยและฟุตบอลอาเซียน ทำให้สื่อฟุตบอลในอาเซียนต่างพุ่งเป้าการทำทีมมาที่ไทยเป็นจำนวนมาก ต่างพากันคาดเดาว่าใครบ้างที่จะมีโอกาสไปเล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก

ฟุตบอลทีมชาติไทย

               โดยในครั้งนี้แฟนบอลต่างหวังให้ผู้เล่นจากเจลี ได้แก่ ชนาธิป และ ธีรธร ได้ลงเล่นเป็นตัวหลัก ในฟุตบอลโลก ซึ่งหากเดาแนวคิดของโค้ชนิชิโนะแล้วมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่ชนาธิปอาจจะหลุดโผลการคัดเลือก เนื่องจากที่ผ่านมาเจ้าตัวยังทำผลงานได้ไม่ดีนักในสโมสร อีกทั้งนักเตะในไทยหลายคนในปีนี้สามารถทำผลงานได้อย่างโดดเด่นเป็นจำนวนมากจึงไม่แปลกที่โค้ชอาจจะเลือกซ้อมในแคมป์ฟุตบอลทีมชาติไทยเป็นส่วนใหญ่

เกมที่เล่นไม่ยาก เล่นได้ทุกคน ได้เงินเร็ว ได้จริง มีเคล็ดลับมากมายแถมเงินรางวัลมหาศาลบอกเลยไม่ควรพลาดเข้ามาร่วมเล่นเกมกับเราที่ sexy baccarat