เจชนาธิป

เจชนาธิป หายจากอาการบาดเจ็บเรื้อรัง ส่งผลให้ตอนนี้เขายังไม่สามารถคืนฟอร์ม

หลังจากที่ เจชนาธิป หายจากอาการบาดเจ็บเรื้อรัง ส่งผลให้ตอนนี้เขายังไม่สามารถคืนฟอร์มเด็ดของเขาได้ในเจลีก อีกทั้งในช่วงหลังนี้เขามักจะถูกถอดออกในช่วงครึ่งหลังของเกมอยู่เป็นประจำ ข่าวฟุตบอลหลายสำนักจึงตีข่าวว่าโค้ชเปรโตวิชอาจเอาใจออกห่างจากชนาธิปอาจเป้นผลให้ในฤดูกาลนี้และฤดูกาลถัดไปเอาอาจตกอยู่ในที่นั่งลำบากกับทีมซัปโปโร ข่าวกีฬาวันนี้

เจชนาธิป

               แม้ว่า เจชนาธิป ยังไม่สามารถแพลงฤทธิ์ได้เท่าที่ควร แต่หากเราลองมองกลับไปในเกมการแข่งขันแต่ละนัดเราจะพบว่าความจริงแล้วนั้นชนาธิปสามารถสร้างโอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างดี เพียงแต่การปะติดเกมของกองหน้ายังคงมีปัญหาที่ศูนย์หน้าบราซิลไม่อาจสร้างอันตรายได้เลย ทั้งนี้การที่ชนาธิปมีโอกาสได้บอลน้อยจนเป็นประเด็น ข่าวฟุตบอล ที่แฟนบอลต่างวิจารณ์กันเป็นอย่างมากภายในเพจของซัปโปโร                 

ข่าวฟุตบอลหลายสำนักต่างวิเคราะห์ว่า เจชนาธิป จะยังพอมีโอกาสได้ค้าแข้งต่อไปหรือไม่

และสิ่งหนึ่งที่ทำให้เจยังคงสำคัญต่อซัปโปโรคือ การที่เจมีความสามารถในการลากเลี้ยงบอลกินตัวซึ่งเป็นเทคนิคที่แตกต่างจาก คูคัสหรือคาเนะโกะ และการสร้างสรรค์เกม ทั้งลูกแทงทะลุช่องที่ดีกว่าของเขา ทำให้เขามักถูกวางในตำแหน่งที่สำคัญ 2 ข้อดีนี้ คือสิ่งที่ทำให้เจยังคงมีบทบาทในเจลีก และอาจเป็นไปได้ยากที่เขาจะถูกเลิกสัญญา

เจชนาธิป

เนื่องจากยังไม่มีนักเตะคนไหนที่จะมาแทนที่ในความสามารถนี้ของเขาได้เลย แม้กระทั่งลูคัสและคาเนโกะที่เชื่อกันว่าถูกนำมาใช้เพื่อทดแทนในระหว่างที่ชนาธิปเจ็บ ทว่า รูปแบบการเล่นของทั้งสองนั้นแตกต่างกัน แม้จะเลี้ยงบอลได้ดีแต่ก็ไม่สามารถดึงผู้เล่นได้ 2-3 คนเหมือนชนาธิป เมื่อเขาถูกรุมมักจะทำผลงานได้ไม่ดีตามที่เราได้เห็นกัน

แทงบอลไม่ผ่านเอเย่นต์การทำกำไรโดยการนำข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอล สร้างรายได้ให้เกิดขึ้นกับธุรกิจที่เราจะสร้างความร่ำรวยด้วยปลายนิ้ว กับผลงานอันโดดเด่นที่ ufabet55