ฟุตบอลไทย

ฟุตบอลไทย ช้างเอฟเอ คัพ โค้ชเตี้ยหวั่นเชียงรายใช้สารกระตุ่นลุยเอฟเอคัพ-10Arp

ก่อนที่ เกมการแข่งขันในศึก ฟุตบอลไทย ช้างเอฟเอ คัพ จะเริ่มขึ้นในวันที่ 11 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวฟุตบอลได้จัดโต๊ะแถลงให้ทั้งสองทีมปะทะคารมกันอย่างหนักหน่วง โดยแต่ละทีมต่างพกความมั่นใจมาอย่างเต็มกระเป๋า ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด อดีตแชมป์ 2 สมัย และ ชลบุรี เอฟซี ทีมที่กำลังร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ จากการให้สัมภาษณ์ของหัวหน้าโค้ชทั้งสองทีม บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนามอารมณ์ดี ข่าวกีฬาวันนี้

ฟุตบอลไทย

               โค้ชเตี้ย จากทีม ชลบุรี เอฟซี ได้กล่าวว่า พร้อมทุกทุกอย่างที่มีเพื่อคว้าแชมป์เนื่องจากตนเองไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ชลบุรีกล่าวเป็นทีม ฟุตบอลไทย ใน เอฟเอ คัพ ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดเนื่องจากในนัดรองชนะเลิศ

ชลบุรีสามารถเอาชนะทีมที่เป็นตัวเต็งในรายการนี้อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ เป็นการชนะแบบล้มกระดานเซียน ส่งผลให้ความสนใจจากแฟนบอลหลั่งไหลมาจากฝั่งชลบุรีมากขึ้น อีกทั้ง เชียงราย ยูไนเต็ด ก็มั่นใจว่าแชมป์สมัยที่ 3 จะตกเป็นของตน

woolarina.com

เนื่องจากทีมมีความพร้อมในทุกด้าน การเอาชนะชลบุรีจึงไม่ใช่เรื่องยาก ทว่า เรื่องราวไม่จบเพียงเท่านั้นเนื่องจากโค้ชเตี้ยได้กล่าวเอาไว้ว่า อยากให้ทางสมาคมช่วยเช็คร่างกายของ บิลล์ โรซิมาร์ ว่ามีสารกระตุ่นในร่างกายหรือไม่

เนื่องจากผู้เล่นของเชียงรายรายนี้มีอายุ 36 ปีแล้วแต่ยังแข็งแรงเท่ากับเด็กหนุ่ม เรื่องกลายเป็นประเด็นในข่าวฟุตบอลขึ้นมาทันทีเนื่องจากการแซวที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องเล่นแต่กลับไม่ขำสำหรับทีมเชียงราย

woolarina.com

ข่าวฟุตบอลไทยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า ชาช่า โคเอลโญ หนึ่งในผู้เล่นของ เชียงราย ยูไนเต็ด ถูก AFC แบน 4 ปี เนื่องจากก่อนการแข่งขันถูกตรวจสอบพบว่ามีสารกระตุ้นในร่างกาย ทำให้ ชลบุรี เอฟซี สงสัยว่าตัวผู้เล่นคนอื่น ๆ มีพฤติกรรมเลี่ยนแบบด้วยหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้นับว่าเป็นข่าวที่ทำให้วงการฟุตบอลไทยเสื่อมเสียเป็นอย่างมาก

เกมกีฬาที่หลายคนสนใจในวันนี้มีออกมาเป็นรูปแบบของเกมให้เลือกเล่นมากมายที่เว็บไซต์ ufabet55 รับรองได้ว่าคอกีฬาต้องถูกใจอย่างแน่นอน