ข่าวฟุตบอล

ข่าวฟุตบอล ตามสื่อต่าง ๆ ได้มีการพูดถึงฟอร์มของกวิลว่าจะเข้าตากรรมการ

ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่ไทยอยู่ในกลุ่ม G โซนเอเชีย จะต้องเข้าร่วมการแข่งขันที่สนามกลาง UAE โดยการแข่งขันในครั้งนี้ทำให้แฟนฟุตบอลไทยต่างร่วมลุ้นให้กำลังใจของให้ กวิล ธรรมสัจจานันท์ อดีตนายมวารทีมชาติได้มีโอกาสกลับมาเล่นเพื่อชาติอีกครั้ง ตาม ข่าวฟุตบอล ตามสื่อต่าง ๆ ได้มีการพูดถึงฟอร์มของกวิลว่าจะเข้าตากรรมการและถูกเรียกติดทีมชาติหรือไม่ ข่าวกีฬาวันนี้

ข่าวฟุตบอล

               โดยผู้สื่อ ข่าวฟุตบอล ที่ได้ติดตามการทำงานของตองเปิดเผยว่า ตั้งแต่ที่กวิลมาเล่นให้กับทีม โอเอชลูเวล ในลีกรองประเทศเบลเยียม ดูเหมือนว่าเขาจะทำผลงานได้ไม่โดดเด่นและยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งออกมาได้เลย หลายครั้งที่กวิลถูกถล่งประตูหลายลูกส่งผลให้ทีมแพ้ นั่นก็เพราะความมั่นใจที่เขาได้สูญเสียไป ประกอบกับในปี 2019

ที่เขามีโอกาสได้กลับมาเล่นในลีกเอเชียในนามการยืมตัวของทีม ซัปโปโล ทีมเดียวกับเจชนาธิป แต่เขาก็ไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นให้โค้ชได้เห็นและไม่เคยได้ถูกส่งลงเล่นในเจลีเลยสักครั้ง โดยเฉพาะเจลีกมีความแตกต่างจาก ฟุตบอลไทย ตรงที่ ผู้รักษาประตูจำเป็นต้องใช้เท้าได้ดี นิชิโนะเองก็ต้องการประตูที่มีทักษะเช่นนี้เหมือนกัน นั่นทำให้ตองอาจจะถูกตัดชื่อในเป็นตัวแทนลงแข่งขันศึกฟุตบอลโลก 2020 นี้

ข่าวฟุตบอล

               จากสำนักข่าวฟุตบอลไทยกล่าวว่า ในตำแหน่งทีมชาติ ศิวลักษณ์ เทศสูงเนิน ก็ได้ครองตำแหน่งนี้ไปแล้ว ซึ่งเมื่อเทียบกับ กวิล ธรรมสัจจานันท์ ศิวลักษณ์ถือว่าทำได้ดีกว่า เนื่องจากเล่นให้กับบุรีรัมย์อยู่เป็นประจำและโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่น อีกทั้งยังมีโอกาสไปเล่นในระดับ UCL อยู่บ่อยครั้ง ตรงนี้จึงมองไม่เห็นเลยว่าตำแหน่งผู้รักษาประตูทีมชาติจะหลุดมือเขาไปได้อย่างไร อีกทั้งแฟนฟุตบอลไทยเองก็ไว้ใจที่จะให้เขาได้ลงเฝ้าเสาร์มากกว่า ณ เวลานี้

ร่วมวางเดิมพันและเข้าเล่นเกมกีฬาสุดมันส์และทันสมัยกับเราได้ที่เว็บไซต์ ป๊อกเด้ง พร้อมการบริการจากทีมงานคุณภาพลอด 24 ชั่วโมง