เซเรนา วิลเลียมส์

เซเรนา วิลเลียมส์ แชมป์แกรนด์สแลม 23 สมัยพบคู่หูคนใหม่ในคอร์ตแร็กเกต

แชมป์แกรนด์สแลม 23 สมัย เซเรนา วิลเลียมส์ ลงเล่นในคอร์ดเทนนิสพร้อมลูกสาวโอลิมเปียซึ่งอายุครบ 3 ปีในเดือนกันยายนขณะที่ทั้งคู่สวมชุดสีม่วงที่เข้ากัน

ในรูปถ่ายที่โพสต์บนอินสตาแกรมของเซเรนา วิลเลียมส์ทั้งคู่มีการเฉลิมฉลองแบ่งปันไฮไฟว์และเดินออกจากศาลซึ่งโอลิมเปียทิ้งแร็กเกตไว้ให้แม่รับ

การระบาดของไวรัสโคโรนาหมายความว่าเซเรนา วิลเลียมส์ไม่ได้เล่นตั้งแต่รอบคัดเลือก เฟด คัพเดือนกุมภาพันธ์ที่วอชิงตัน WTA Tour มีกำหนดจะกลับมาในเดือนสิงหาคมก่อนการแข่งขัน US Open ในปลายเดือนนี้แม้ว่า พาทริค มูราโตกลู โค้ชของเธอบอกกับ CNN ว่าเขาสงสัยว่าเธอจะเล่นในนิวยอร์กหากครอบครัวและลูกสาวของเธอไม่สามารถอยู่ที่นั่นกับเธอได้ ข่าวกีฬาวันนี้

เซเรนา วิลเลียมส์

มีการเสนอมาตรการที่เข้มงวดโดยสมาคม เทนนิส แห่งสหรัฐอเมริกาเพื่อให้การแข่งขันแกรนด์สแลมเกิดขึ้นรวมถึงข้อเสนอในการสร้างฟองสบู่สำหรับผู้เล่นที่โรงแรมสนามบินนอกแมนฮัตตันซึ่งผู้เล่นส่วนใหญ่พักอยู่ – และ จำกัด จำนวนผู้เข้าร่วมให้เหลือเพียงรายการเดียว

เซเรนา วิลเลียมส์ วัย 38 ปีเปิดใจเกี่ยวกับการทดลองการเป็นแม่ตั้งแต่ให้กำเนิดลูกสาวในปี 2560

เธอเล่าถึงประสบการณ์การคลอดบุตรที่ “อันตรายถึงชีวิต” ตลอดจนการต่อสู้กับอารมณ์หลังคลอดในขณะที่เธอต้องสูญเสียอาชีพการงานที่หนักหน่วงที่สุด

หลังจากพ่ายแพ้ในรอบชิงชนะเลิศวิมเบิลดัน 2018เซเรนา วิลเลียมส์กล่าวว่าเธอกำลังเล่นให้กับ “คุณแม่ทุกคนที่นั่น”

อีกหนึ่งชัยชนะของแกรนด์สแลมซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอชนะในการแข่งขันออสเตรเลียนโอเพ่น 2017 จะทำให้เซเรนา วิลเลียมส์เสมอกับสถิติของมาร์กาเร็ต คอร์ท

เซเรนา วิลเลียมส์

เซเรนา วิลเลียมส์เป็นนักเทนนิสอาชีพชาวอเมริกันและเคยเป็นอันดับ 1 ของโลกในเทนนิสหญิงเดี่ยว เธอคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 23 รายการซึ่งเป็นผู้เล่นคนใดมากที่สุดใน Open Era และเป็นรองมาร์กาเร็ต คอร์ทมากที่สุดเป็นอันดับสองตลอดกาล (24) สมาคมเทนนิสหญิง (ดับเบิลยูทีเอ) ติดอันดับ 1 ของโลกในประเภทเดี่ยวแปดครั้งระหว่างปี 2002 ถึง 2017

เธอขึ้นสู่อันดับ 1 เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2545 ในครั้งที่ 6 เธอได้จัดอันดับ เป็นเวลา 186 สัปดาห์ติดต่อกันโดยผูกสถิติโดย สเตฟฟี่ กราฟ โดยรวมแล้วเธอเป็นที่ 1 เป็นเวลา 319 สัปดาห์ซึ่งอยู่ในอันดับที่สามใน Open Era ในบรรดาผู้เล่นหญิงตามหลัง กราฟและมาร์ติน่า นาฟราติโลว่า

เซเรนา วิลเลียมส์ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในนักเทนนิสหญิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เธอครองแชมป์แกรนด์สแลมมากที่สุดในประเภทเดี่ยวคู่ผสมและประเภทคู่ผสม รวมแล้วเธอได้แชมป์แกรนด์สแลม 39 รายการ

อีกหนึ่งเกมการลงทุนที่คนไทยรู้จักกันดี บริการในระดับความหรูหราความทันสมัยและสัมผัสกับการบริการที่ดีจากเว็บไซต์ tiger789 รับรองได้ว่าคุณจะมีเงินท่องเที่ยวได้แบบสบายใจ