ไทยลีก

ไทยลีก นี้สุพรรณบุรี เอฟซี ต้อนรับการมาเยือนของ สุโขทัย เอฟซี

จบลงไปแล้วกับความดุเดือดของการแข่งขันในศึกฟุตบอล ไทยลีก ลีกสูงสุดที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในอาเซียน นอกจากเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีการแข่งขันหลายทีมที่เป็นนัดสุดท้ายเพื่อทิ้งทวน และทีมหนีตกชั้นหลายทีม แต่แมตท์การแข่งขันที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดและมียอดผู้ชมมากที่สุดคือทีม สุพรรบุรี เอฟซี ปะทะ สุโขทัย เอฟซี เป็นการดวลเดือดเพื่อลุ้นว่าใครจะอยู่รอด ด้วยเกมนี้เป็นการตัดสิ้นตะตากรรมของสุพรรณที่มีทางเลือกเดียวคือต้องชนะเพื่อจะมีหวังอยู่ต่อในปีต่อไป ส่วนสุโขทัยเพียงแค่เสมอก็ได้อยู่ต่ออย่างสง่าแล้ว ทว่าทุกอย่างกลับพลิกนรกจนกลายเป็น ข่าวฟุตบอล ที่ผู้คนให้ความสนใจมากที่สุดในขณะนี้ ข่าวกีฬาวันนี้

ไทยลีก

               โดยในเกม ไทยลีก นี้ สุพรรณบุรี เอฟซี ต้อนรับการมาเยือนของ สุโขทัย เอฟซี ซึ่งเจ้าบ้านเตรียมแผนเด็ด 4-3-3 หวังถล่มประตูฝั่งตรงข้าม ในขณะที่สุโขทัยรู้ดีว่าต้องถูกโจมตีสุดตัวจึงมาด้วยแผน 3-5-2 เน้นรับแน่นในแดนกลางหวังจะครองบอลอยู่ฝ่ายเดียว ก่อนที่เกมของทั้งคู่จะเริ่มต้นขึ้นอย่างสนุก เจ้าบ้านพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อพาบอลไปยังแดนหน้าและซุกบอลเข้าก้นตาข่าย ทว่าไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อสุโขทัยตั้งรับสุดกำลัง

ก่อนจบเกมการแข่งขันด้วยการเขี่ยสุโขทัยตกชั้น ไทยลีก พร้อมคาบน้ำตา

ไทยลีก

และในเกมการแข่งขันมีจังหวะปะทะกันตลอดเวลา เจ้าบ้านเครียดหนักถึงกับหัวเสียในการตัดสินของผู้ตัดสินหลายจึงหวะ ทำให้เกมการแข่งขันยิ่งระอุขึ้นด้วยการปะทะที่รุ่นแรงแต่ยังอยู่ในเกม ก่อนที่กำแพงรสบัสจะแตกในนาทีที่ 78 เรอันโร อัสสัมเซา จะกระโดดโครกให้สุพรรณบุรีขึ้นนำ เสียงโห่ร้องดีใจดังระงมทั้งสนาม ก่อนจบเกมการแข่งขันด้วยการเขี่ยสุโขทัยตกชั้นไทยลีกพร้อมคาบน้ำตา ต่อมาผู้สื่อข่าวฟุตบอลหลายสำนักต่างทำข่าวการสู้เพื่อต่อลมหายใจสุดท้ายของสุพรรณอย่างมากมาย อีกทั้งแฟนบอลยังเข้ารวมแสดงความยินดีและให้กำลังใจแก่สุโขทัยเป็นจำนวนมาก

วันนี้แอดมีเว็บไซต์เกมยอดนิยมในตอนนี้อย่าง tiger789 เพราะมีเกมสนุกสนานมากมายพร้อมสีสันที่สวยงามและเอฟเฟกที่น่าสนใจถูกใจคอเกมอย่างแน่นอน