เจลีก

เจลีก กับนักเตะที่ทำประตูสูงสุดนั้นเป็นของนักเตะจากฝั่งยุโรปที่มาค้าแข้งในเอเชีย

เมื่อไม่นานนี้ได้มีการประกาศผลสุดยอดดาวยิงสูงสุดของ เจลีก ไปแล้ว ซึ่งก็เป็นชาวญี่ปุ่นเองที่ได้ตำแหน่งไปคลองเพราะโดยปกติเรามักจะได้ยินข่าวฟุตบอลที่เกี่ยวกับการทำประตูสูงสุดนั้นเป็นของนักเตะจากฝั่งยุโรปที่มาค้าแข้งในเอเชีย แต่ในตอนนี้ลีกต่าง ๆ ในเอเชียเองก็แข็งแกร่งขึ้นมากถึงขั้นที่นักเตะต่างชาติทำงานได้ยากลำบากมากขึ้น และนอกจากดาวยิงสูงสุดแล้วต่อมาก็เป็นสุดยอดจอมจ่ายในตำแหน่งผู้เล่นแอสซิสสูงสุด ผู้ที่คว้าตำแหน่งนี้ในปัจจุบันก็ได้แก่ มิกิ ยามาเนะ นักเตะเลือดญี่ปุ่นอีกเช่นเคย ข่าวกีฬาวันนี้

               มิกิ ยามาเนะ ปัจจุบันลงเล่นให้กับทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล ทีมที่มีความแข็งแรงไม่เป็นรองใครใน เจลีก ด้วยรูปแบบการเล่นของทีมที่อาศัยความไวในการทำเกมและการปะทะที่ดุเดือดทำให้คู่แข่งนั้นยากที่จะต่อกร ด้วยรูปแบบการเล่นของทีมนี้เองที่ทำให้ มิกิ ยามาเนะ กลายเป็นกำลังหลักของทีมเนื่องจากต้องอาศัยการผ่านบอลที่แม่นยำของเขา และความสามารถในการเลี้ยงพาบอลไปยังจุดที่ได้เปรียบ เพื่อนจึงสามารถเล่นได้ง่ายและเข้าหาโอกาสที่จะทำประตูตลอดเวลา ทั้งนี้เขาเคยตกเป็นข่าวในวงการ ข่าวฟุตบอล เร่องการถูกแย่งตัวจากสโมสรต่าง ๆ อยู่หลายครั้ง เพราะโดยปกติแล้วนักเตะญี่ปุ่นมีน้อยคนนักที่จะมีทักษะการเลี้ยงบอลที่โดดเด่นด้วยความสามารถที่เหลือล้นนี้เองทำให้เขากลายเป็นผู้ที่สามารถทำแอสซิสสูงสุดได้สำเร็จ

เจลีก

               อย่างไรก็ตาม แม้ว่าฟุตบอลเจลีกยังคงต้องเดินทางต่อไปอีกไกลในศึกการแข่งขันบอลลีกสูงสุด แต่การที่นักเตะญี่ปุ่นเลื่อนขึ้นมาเป็นตัวท็อปของลีกก็ทำให้วงการข่าวฟุตบอลเอเชียกระหึ่มไปตาม ๆ กัน เพราะในอนาคตอันใกล้เราอาจจะได้เห็นปรากฏการการกวาดซื้อนักเตะเอเชียมากขึ้น โดยไม่ต้องหวังพึ่งนักเตะยุโรปมากเกินไป และกลุ่มที่จะได้ประโยชน์สูงสุดคือกลุ่มชาติอาเซียน เนื่องจากในแถบนี้มีการแข่งขันที่สูงมากและการตลาดของแต่ละประเทศที่ดุเดือด

พบกับเกมที่ใช้เวลาในการเล่นในเว็บคาสิโนออนไลน์ไม่มาก แค่ผู้เล่นมีเวลาว่างเพียง 1-2ชั่วโมงก็สามารถทำเงินได้หลายบาทที่ baccaratpremier มีเกมสนุกเพลิดเพลินเจริญใจอย่าง tiger789