ลีกเวียดนาม

ลีกเวียดนาม เมื่อช่วยปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาสื่อข่าวฟุตบอลเวียดนามได้ระดมข่าวการทำทีม

เมื่อช่วยปลายสัปดาห์ที่ผ่านมาสื่อข่าวฟุตบอลเวียดนามได้ระดมข่าวการทำทีมของ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ อดีตกุนซือทีมชาติไทยอย่างหนัก หลังสามารถพาทีม ฮอง อันห์ ยาลาย เอาชนะคู่แข่งแบบถล่มทะลายด้วยสกอร์ 3-0 นับว่าเป็นผลงานที่ดีเยี่ยมหลังจากที่ก่อนหน้านี้ทีมนี้เป็นทีมที่หนีการตกชั้นมาโดยตลอด ก่อนที่จะสามารขึ้นมาอยู่อันดับทีมที่ดีที่สุดใน ลีกเวียดนาม ได้ในขณะนี้ ข่าวกีฬาวันนี้

ลีกเวียดนาม

               ฝายหลังจากเกมการแข่งขันทีมผู้สื่อ ข่าวฟุตบอล ได้ขอสัมภาษณ์ซิโก้เกี่ยวกับการคุมทีมนักฟุตบอลเวียดนามให้ประสบความสำเร็จ แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่จะทำให้ข่าวฟุตบอลเวียดนามร้อนระอุมากที่สุดก็คือการกล่าวถึง ชนาธิป นักเตะไทยที่ค้าแข้งอยู่ในคอนซาโดเล ซัปโปโล ลีกญี่ปุ่น ว่าในอนาคตชนาธิปอาจจะมีโอกาสมาค้าแข้งใน ลีกเวียดนาม ตามคำชวนของตน เนื่องจากชนาเองเป็นนักเตะไทยที่มากไปด้วยความสามารถทั้งการเลี้ยงลูกที่สามารถทำให้คู่ต่อสู้หัวเสียและสร้างโอกาสแก่เพื่อนร่วมทีมได้ และยังมีดีกรีทีมชาติไทยที่แฟนบอลญี่ปุ่นต่างให้การยอมรับรวมถึงเป็นกำลังหลักของซัปโปโล จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทำไมการออกมากล่าวถึงเขาจึงตกเป็นข่าวที่โด่งดังมากที่สุดในวงการข่าวฟุตบอลเวียดนาม

ลีกเวียดนาม

               สำนักข่าวฟุตบอลเวียดนามหลายสำนักต่างคาดการกันว่าหากเจชนามาเล่นให้กับทีม ฮอง อันห์ ยาลาย เขาจะสามารถเล่นรวมกับ เวียน คอง เฟือง ดาวเด่นประจำลีกเวียดนามได้หรือไม่ เพราะทั้งคู่นั้นมีรูปแบบการเล่นที่ใกล้เคียงกัน จึงเป็นสิ่งที่แฟนฟุตบอลเวียดนามอยากจะเห็นมากที่สุดว่าใครจะอยู่เหนือกว่า และหลังจากมีการตีพิมพ์ข่าวนี้ออกไป แฟนบอลทั้งของไทยและเวียดนามก็ได้ออกมาวิเคราะห์ถึงความเป็นไปได้ที่เจชนาจะมาเล่นที่ลีกเวียดนามและใครกันแน่ที่จะเหนือกว่ากัน อย่างไรก็ตาม นักเตะทั้งคู่ยังคงมีความสำพันธ์ที่ดีต่อกันเพียงแต่ทุกครั้งที่ฟาดฟันกันในสนามก็เพื่อความสุของแฟนบอลด้วยกันทั้งนั้น

ร่วมวางเดิมพันและเข้าเล่นเกมกีฬาสุดมันส์และทันสมัยกับเราได้ที่เว็บไซต์ baccaratpremier พร้อมการบริการจากทีมงานคุณภาพลอด 24 ชั่วโมง และขอแนะนำเกมพี่เสือปั่นสล็อต tiger789