ฮอร์ชเชล

ฮอร์ชเชล เฉือนเชฟฟ์เลอร์ 2-1 คว้าแชมป์ WGC Matchplay

เกมการแข่งขันกอล์ฟรายการ WGC Matchplay ที่ออสติน รัฐเท็กซัส สก๊อตตี้ เชฟฟ์เลอร์ที่ชนะหลุมที่สอง แต่บิลลี่ ฮอร์ชเชล เข้ามาชนะในหลุมที่ห้าและนำหน้าสองในเก้า

การแข่งขันเป็นไปอย่างสูสี โดย ฮอร์ชเชล เอาชนะได้ในหลุมที่ 17 หลังจากที่ผ่านไปแปดหลุมเขายังมีคแนนตามหลังอยู่ วิคเตอร์ เปเรซนักกอล์ฟตัวเต็งจากยุโรป ที่ชนะไรเดอร์คัพ และเคยชนะฮอร์ชเชลในรอบรองชนะเลิศแพ้ 2 และ 1 โดย แม็ตต์ คูชาร์ ในการแข่งขันเพื่อตัดสินว่าใครจบอันดับสาม

นักกอล์ฟชาวอเมริกัน-คูชาร์ ผู้ชนะเลิศรายการนี้เมื่อปี 2013 และรองชนะเลิศในปี 2019 ชนะสี่หลุมจากห้าหลุม อยู่อันดับที่แปด แต่เปเรซกลับมาชนะอีกสองหลุมด้วยเบอร์ดี้ อย่างไรก็ตามการแข่งขันจบลงในวันที่ 17 เมื่อเปเรซไม่สามารถพัตเบอร์ดี้ 25 ฟุตได้หลังจากคูชาร์อยู่ในพาร์ ข่าวกีฬาวันนี้

ฮอร์ชเชล

แม้จะพ่ายแพ้สองนัดในวันอาทิตย์ แต่ก็เป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักกอล์ฟชาวฝรั่งเศสที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาในฐานะ นักกอล์ฟ แมตช์เพลย์ที่แข็งแกร่งและเขายังได้รับ 600 คะแนนไรเดอร์คัพสำหรับการจบอันดับสี่ รอบชิงชนะเลิศเป็นเรื่องที่ตึงเครียดและยืดเยื้อระหว่างชาวอเมริกันสองคนและพยายามบังคับให้พวกเขาเข้าสู่การพิจารณาคดีไรเดอร์คัพ

เบอร์ดี้ของเชฟฟ์เลอร์ที่ชนะครั้งที่สองพิสูจน์แล้วว่าเป็นหลุมเดียวที่เขาจะชนะในขณะที่เขาตะกายไปรอบ ๆ หลักสูตรที่เขารู้ดีโดยใช้เวลาสี่ปีที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสในออสติน

นักกอล์ฟวัย 24 ปีซึ่งค้นหาชัยชนะในพีจีเอทัวร์ครั้งแรกของเขาได้เอาชนะผู้เล่น ไรเดอร์ คัพของยุโรป เอียน พอลเตอร์และจอน ราห์มในรอบน็อกเอาต์เมื่อวันเสาร์ แต่ก็พยายามที่จะยึดค้วาแชมป์ในเกมรอบชิงชนะเลิศวันอาทิตย์

เมื่อการเล่นช้าลงความผิดพลาดก็เพิ่มขึ้น เชฟฟ์เลอร์ พบน้ำในพาร์ห้าที่ 12 แต่ ฮอร์ชเชล ล้มเหลว

ในการใช้ประโยชน์ตีลูกของเขาเข้าไปในบังเกอร์กรีนไซด์จากระยะ 100 หลาขณะที่พวกเขาลดหลุมลงครึ่งหนึ่งในช่วงโบกี้หก

ฮอร์ชเชล

เชฟเลอร์ได้รับประโยชน์จากการดร็อปฟรีหลังจากตีช็อตทีออฟด้านหลังผู้ชมยืนอยู่บนหลุมที่ 13 และ 15 และพวกเขาลดลงครึ่งหนึ่งในพาร์ที่ 16 หลังจากที่ทั้งคู่หั่นไดรฟ์ลงในสนาม

พาร์สาม 17 พิสูจน์แล้วว่าเป็นหลุมสุดท้าย ผู้เล่นทั้งสองพบกรีนและหลังจากที่ฮอร์ชเชลพลาดพัต 24 ฟุตของเขา เชฟฟ์เลอร์ มี 11 ส่วนท้ายที่จะชนะหลุมและลงนัดสุดท้าย แต่เขาพลาดที่จะมอบตำแหน่งให้ฮอร์ชเชลหลังจากเล่นไปสี่ชั่วโมง

นักกอล์ฟชาวอเมริกันวัย 34 ปียอมรับว่า  มันเป็นหนึ่งในสมัยนั้นที่ผมเล่นได้ไม่ดีนัก สุดท้ายเมื่อการแข่งขันวันสุดท้ายใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมงก็ได้ผู้ชนะในรายการ WGC Matchplay

เกมกีฬาที่หลายคนสนใจในวันนี้มีออกมาเป็นรูปแบบของเกมให้เลือกเล่นมากมายที่เว็บไซต์ baccaratpremier.com รับรองได้ว่าคอกีฬาต้องถูกใจอย่างแน่นอน