สมิธ

สมิธ ต้องการหวนคืนกัปตันออสซี่ ในคริกเก็ตนานาชาติกับเรื่องอื้อฉาว

“แบทเมน” สมิธ ถูกปลดออกจากตำแหน่ง กัปตัน และถูกแบนจากบทบาทผู้นำเป็นเวลาอย่างน้อยสองปีเนื่องจากมีส่วนร่วมในเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการยุ่งเกี่ยวกับลูกบอลในปี 2018

นักแข่งขันวัย 31 ปีถูกห้ามเล่นตลอดทั้งปีและกลับมาเล่นต่อในระดับนานาชาติในเดือนมิถุนายน 2019 ภายใต้ ทิม เพน ในการทดสอบและ อารอน ฟินช์ ใน T20 และ ODIs สมิธ กล่าวว่า ผมได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตัวเองและเติบโตเป็นมนุษย์

มีเสียงวิจารณ์ของกัปตันทีมทดสอบคนปัจจุบัน เพน หลังจากความพ่ายแพ้ของอินเดียที่ออสเตรเลียสมิธได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นซีรีส์ของออสเตรเลียเมื่อเขากลับมาในปี 2019 แอช โดยทำคะแนนได้ 774 โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 110.57 ติดตามต่อใน ข่าวกีฬาวันนี้

สมิธกล่าวให้สัมภาษณ์กับนิวส์คอร์ปว่า ผมมีเวลาคิดเรื่องนี้มากและเดาว่าตอนนี้ผมมาถึงจุดที่แล้วถ้ามีโอกาสเกิดขึ้นอีกครั้ง ผมปรารถนาอย่างแรงกล้าจริงๆ  ถ้ามันเป็นสิ่งที่คริกเก็ตออสเตรเลียต้องการและเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีมในเวลานั้นมันเป็นสิ่งที่ผมสนใจอย่างแน่นอน

สมิธ

สมิธยอมรับว่าเขา ต้องการมีชีวิตที่ดีอยู่เสมอ กับการทดสอบเคปทาวน์ซึ่งผู้ตีลูกคาเมรอนแบนครอฟต์พยายามใช้กระดาษทรายบนลูกบอลเพื่อให้ออสเตรเลียได้เปรียบ

เขาให้การแถลงข่าวด้วยอารมณ์หลังจากถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้าทีมและกล่าวในภายหลังว่าเขาพยายามดิ้นรนเพื่อตกลงกับผลกระทบต่ออาชีพการงานของเขา สม

สมิธ เป็นนักกีฬารุ่นไลท์เวทและเป็นหนึ่งในราชวงศ์อินเดีย เขากล่าวว่า

ผมไม่เคยรู้สึกอยากเป็นกัปตันอีกครั้งนั่นเป็นเพียงช่วงเวลาสุดท้ายแล้ว ผมรู้สึกราวกับว่าจะอยู่ในสถานที่ที่ดีกว่าถ้าโอกาสนั้นมาถึงถ้าไม่เป็นเช่นนั้นก็ไม่เป็นไรเช่นกัน

สมิธ

สามปีนับตั้งแต่เรื่องอื้อฉาว Sandpaper-gate scandal สตีฟสมิธแสดงความเต็มใจที่จะเป็นผู้นำทีมคริกเก็ตออสเตรเลียอีกครั้งสมิธ ซึ่งถูกแบนพร้อมกับผู้เล่นอีกสองคนในข้อหายุ่งเกี่ยวกับบอลกล่าวว่าเขาพร้อมสำหรับโอกาสครั้งที่สองในการเป็นกัปตันทีมชาติของเขาสมิธถูกสั่งห้าม 1 ปีตามด้วยการแบน 2 ปีในการเป็นกัปตันทีมชาติสำหรับบทบาทของเขาในเคปทาวน์ในเดือนมีนาคม 2018

สมิธกล่าวว่า ถ้ามันเป็นสิ่งที่คริกเก็ตออสเตรเลียต้องการและเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีมในตอนนี้แน่นอนว่าเป็นสิ่งที่ฉันสนใจในตอนนี้แน่นอน หลังจากเหตุการณ์นั้นกัปตันทีมทดสอบของออสเตรเลียถูกส่งมอบให้กับ ทิม เพย์น ผู้รักษาประตูซึ่งได้รับคำวิจารณ์ในระหว่างการแข่งขัน Border-Gavaskar Trophy

ผมจะต้องอยู่ที่เคปทาวน์ตลอดเวลาไม่ว่าผมจะเป็นผู้นำอีกครั้งหรือไม่ ผมได้เรียนรู้มากมายในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ผมคิดว่าการได้เป็นกัปตันทีมออสเตรเลีย ถือว่าเป็นเกียรติสำหรับผมอย่างสูง

เกมกีฬาที่หลายคนสนใจในวันนี้มีออกมาเป็นรูปแบบของเกมให้เลือกเล่นมากมายที่เว็บไซต์ baccaratpremier รับรองได้ว่าคอกีฬาต้องถูกใจอย่างแน่นอน