บาห์เรน กรังด์ปรีซ์

บาห์เรน กรังด์ปรีซ์ ฟอร์มูล่าวันสนามแรกแห่งปี 2021 นี้ด้วย

บาห์เรน กรังด์ปรีซ์ เป็นการต่อสู้ที่โดยตรงระหว่างเมอร์เซเดสของ ลูอิส แฮมิลตันและ เรดบูลของแม็กซ์ เวอร์สตัปเพ่นส์ ซึ่งแฟน ข่าวกีฬาวันนี้ ต่างคาดหวังมานานหลายปี

มันเต็มไปด้วยเงินที่ลงทุนและการวางกลอุบายมากมาย – การต่อสู้ ทางแท็กติดที่เคร่งเครียดและน่าจับต้องระหว่างนักแข่งระดับท็อปสองคนของ F1 และทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองทีมที่จะได้รับชัยชนะแฮมิลตันต้องใช้ทักษะและประสบการณ์ทั้งหมดของเขา

และผลลัพธ์ก็ถูกตัดสินโดยทั้งการแข่งแบบล้อต่อล้อและการโต้เถียงเมื่อ เวอร์สตัพเพ่น ถูกบังคับให้ส่งคืนผู้นำที่เขาเพิ่งได้มาเพราะเขาออกนอกเส้นทางในขณะที่ทำมัน

แฮมิลตันกล่าวว่า ผมรักทุกนาทีในการแข่งขัน ทุกๆนาทีของวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผมรักเรารู้ว่าเราอยู่เบื้องหลังการแสดงพวกเขา [Red Bull] ทำงานได้ดีขึ้นจนถึงตอนนี้ดังนั้นการที่เราจะรู้ว่าเราไม่ใช่คนที่เร็วที่สุดในสุดสัปดาห์นี้จึงเป็นเรื่องจริง ผลลัพธ์.ของ บาห์เรน กรังด์ปรีซ์

บาห์เรน กรังด์ปรีซ์

เราโชคดีในวันนี้ที่แม็กซ์เปิดตัวในเทิร์นโฟร์ แต่นั่นจะไม่เกิดขึ้นอีกผมแน่ใจดังนั้นเราต้องทำให้ดีขึ้นและฉลาดขึ้นด้วยความที่เราไม่มีรถที่เร็วที่สุดในขณะนี้ . แต่นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผม – ผมไม่รังเกียจที่จะต้องดึงความพิเศษออกมาเพื่อสร้างความแตกต่าง

เมอร์เซเดสรู้สึกมึนงงกับวิธีที่พวกเขาดึงเอาสิ่งที่แฮมิลตันมีในขั้นตอนหนึ่งที่คิดว่า “เป็นไปไม่ได้มาก” ในขณะที่เรดบูลถูกทิ้งให้ทำลายสิ่งที่อาจเป็นไปได้ มันสร้างสิ่งที่อาจเป็นฤดูกาลคลาสสิกได้อย่างสวยงาม

ชัยชนะของแฮมิลตันอยู่ในช่วงเวลาแห่งการต่อสู้ครั้งใหญ่ หลังจากที่ เวอร์สตัพเพ่นชนท้ายรถเมอร์เซเดส อย่างไม่รู้สึกผิดหลังจากที่เขาหยุดการแข่งขันในสเตจสุดท้าย เขาก็ผ่านแฮมิลตันไปรอบนอกที่เทิร์นโฟร์โดยมีรอบสี่รอบ แต่เขาวิ่งออกนอกเส้นทางในขณะที่ทำเช่นนั้นและทันทีที่ เร้ด บูล ได้รับคำสั่งจากผู้อำนวยการการแข่งขัน ไมเคิล มาซี่ ให้ส่งตำแหน่งคืน

บาห์เรน กรังด์ปรีซ์

ก่อนหน้านี้ในการแข่งขัน Red Bull เคยบ่นกับ มาซี่ ว่าคนขับ Mercedes กำลังวิ่งอยู่ในเทิร์นโฟร์ นั่นทำให้ มาซี่ ไปที่ เมอร์ฌซนเดส เพื่อบอกเตือนคนขับรถว่าพวกเขาจะถูกลงโทษหากพวกเขายังทำผิดกฎต่อไป

แฮมิลตันรู้สึกโกรธในเวลานั้นและหลังจากนั้นกล่าวหาว่าเจ้าหน้าที่ “เปลี่ยนใจกลางคันตลอดการแข่งขัน” แต่มันก็เป็น เวอร์สตัปเป่น ซึ่งทีมของเขาได้กระตุ้นทุกสิ่งซึ่งจบลงด้วยความพ่ายแพ้เป็นส่วนมาก

ซึ่งกฎมีอยู่ว่า นักกีฬาห้ามออกจากสนามแข่งโดยไม่มีเหตุผลอันสมควร และหากทำเช่นนั้นพวกเขาอาจไม่ได้เข้าแข่งขันอีกแน่ วันนี้แอดมีอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีเกมสนุกสนานมากมาย ด้วยภาพและสีสดที่สวยงามแถมเอฟเฟ็กที่น่าตื่นเต้นแถมเล่นแล้วได้ตังใช้อีกด้วยที่เว็บไซต์ gclub1688