ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูงชนะติดต่อกัน 20 นัด ในการแข่งขันที่แสนดุเดือด

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้กลับมาเป็นจ่าฝูงในฤดูกาลนี้อีกครั้งและมีเป็นเพียงทีมเดียวที่มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในฤดูกาลนี้อีกครั้ง หลังจากที่ได้ดูการที่ผ่านมาพลาดแชมป์ให้กับทีมหงส์แดงลิเวอร์พูล และในฤดูกาลนี้ทีมเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็สามารถทำผลงานได้ดีอีกครั้งด้วยคู่แข่งที่มีจำนวนน้อยลงเนื่องจากทีมลิเวอร์พูลนั้นทำผลงานได้ไม่ดีด้วย

เมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้ลงทำการแข่งขันกับทีมขุนค้อนเวสต์แฮมยูไนเต็ดที่กำลังทำผลงานได้ดีหลังจากที่ชนะในเกมแข่งขันนัดที่แล้วที่สามารถเอาชนะทีมไก่เดือยทองสเปอร์มาได้ แน่นอนว่าทั้งสองทีมเป็นพื้นที่อยู่ในอันดับ 4 ของตารางการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษทำให้สืบคู่ระหว่างทีมขุนค้อนและทีมเรือใบนั้นเป็นเกมนัดใหญ่ประจำวันเสาร์ที่ผ่านมาเลยทีเดียว

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

การแข่งขันได้เริ่มต้นขึ้นในครึ่งแรกของการแข่งขันนั้นถือว่าเป็นเกมการแข่งขันที่แลกกันหมัดต่อหมัดโดยทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นได้ลูกขึ้นนำไปก่อนในนาทีที่ 30 และก็หมดเวลาการแข่งขันเพียงแค่ 2 นาทีไม่รวมการทดเวลาบาดเจ็บทีมขุนค้อนเวสต์แฮมก็สามารถทำประตูตีเสมอได้แล้วทำให้ทิ้งแล้วจบลงที่ผลประตู 1 ประตูต่อ 1

Cr.ManCity’sInstagram

ในครึ่งหลังการแข่งขันได้เริ่มขึ้นและทั้งสองทีมนั้นไม่สามารถทำประตูเพิ่มให้กับทีมตัวเองได้จนกระทั่งในนาทีที่ 68ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้นสามารถทำประตูคว้าชัยในเกมการแข่งขันนัดนี้ไปได้ รายการแข่งขันก็จบลงด้วยสกอร์รวม 2 ประตูต่อ 1 โดยผู้ที่ทำประตูให้กับทีมเรือใบสีฟ้าก็คือ รูเบน จีอัส และ จอห์น สโตน ส่วนทางทีมขุนค้อน มิคาเอล อันโตนิโอ เป็นผู้ทำประตู

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

จากชัยชนะในเกมการแข่งขันนัดนี้ของ ทีมเรือใบสีฟ้า ทำให้ทีมสามารถทำสถิติลงเล่นและได้รับชัยชนะ 20 เกมติดต่อกันในทุกรายการแข่งขัน จากสถิติดังกล่าวเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่าทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้นั้นในฤดูกาลนี้เหมาะสมแล้วที่จะเป็นทีมที่ได้คว้าแชมป์ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และไม่แน่ว่าในเกมการแข่งขันฟุตบอลถ้วยก็อาจจะเป็นทีมที่ได้คว้าแชมป์ด้วยเช่นเดียวกัน คอกีฬาฟุตบอลไม่ควรพลาดติดตามความเคลื่อนไหวที่ ข่าวกีฬาวันนี้

เกมกีฬาที่หลายคนสนใจในวันนี้มีออกมาเป็นรูปแบบของเกมให้เลือกเล่นมากมายที่เว็บไซต์ สล็อต เกมส์ ไหนดี รับรองได้ว่าคอกีฬาต้องถูกใจอย่างแน่นอน