ฮอกกี้

ฮอกกี้ กับ เรื่องราวเหตุการณ์รองเท้าที่แสนจะดุเดือดของวงการกีฬาฮอกกี้

หากการชกต่อยในสนามกีฬา ฮอกกี้ เริ่มเป็นเรื่องปกติแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นกับไมค์ มิลเบอรี่น่าจะก้าวข้ามขีดจำกัดนั้นไปอย่างแน่นอน เมื่อในเกมระหว่างบอสตัน บรูอินส์ได้เจอกับนิวยอร์คเรนเจอร์สที่สนามในตำนานอย่างแมดิสันสแควร์การ์เด้นได้จบลงด้วยการตีกันระหว่างนักแข่งกับคนดู โดยทางมิลเบอรี่ได้ปีนข้ามที่กั้นคนดูเข้าไปปะทะกับแฟนของทีมนิวยอร์คอย่างจัง ก่อนที่จะนำรองเท้าคนดูมาตีใส่เจ้าของอีกด้วย จนกลายเป็นชื่อเสียงติดลบและติดตัวกับมิลเบอรี่มาตลอด แม้เวลาจะผ่านไปมากกว่า 40 ปีแล้วก็ตาม

ฮอกกี้

               ในเกม ฮอกกี้ ระหว่างบอสตัน บรูอินส์เจอกับนิวยอร์ค เรนเจอร์ส ก่อนที่ต้นสังกัดของไมค์ มิลเบอรี่จะสามารถเอาชนะเจ้าบ้านไปได้ด้วยสกอร์ 4 ต่อ 3 แต่ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นเมื่อมีแฟนของเรนเจอร์สไม่พอใจและขว้างกระดาษใส่หน้าผู้เล่นของบรูอินส์อีกคนอย่างสแตน โจนาธาน จนกระทั่งเทอร์รี่ โอเรียลลี่ทนไม่ไหวได้ปีนข้ามกำแพงขึ้นไปหาคนดูคนนั้นและพุ่งไปเล่นงานทันที ตามด้วยผู้เล่นคนอื่นอย่างปีเตอร์ แมคแนบที่ไปสมทบเช่นกัน ส่วนมิลเบอรี่ที่ตอนแรกขึ้นไปจนถึงห้องแต่งตัวของนักกีฬาทีมเยือนแล้วก็ได้ย้อนกลับมาที่ฝั่งคนดูอีกครั้ง

หลังจากที่ไมค์ มิลเบอรี่ ย้อนกลับมาแล้วนั่นเอง นัก ฮอกกี้ คนนี้ก็ได้

คว้ารองเท้าคนดูตัวแสบแล้วจับมาตีใส่เจ้าตัวทันที ก่อนที่จะมีคนมาห้ามทุกคนที่เกี่ยวข้องออกไปทั้งหมด ซึ่งผลที่ตามมาก็คือประธานสมาคมเอ็นเอชแอลอย่างจอห์น ซีเกลอร์ก็ต้องสั่งลงโทษห้ามทางเทอร์รี่ โอเรียลลี่ถึง 8 นัด ส่วนทางด้านมิลเบอร์รี่กับปีเตอร์ แมคแนบก็โดนไปคนละ 6 เกมเช่นเดียวกัน อีกทั้งทางสมาคมก็ได้มีการติดตั้งกระจกเพื่อกั้นคนดูให้สูงขึ้นกว่าเดิม เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำสองนั่นเอง

ฮอกกี้

               กลายเป็นเรื่องน่าตลกขึ้นมาทันทีใน ข่าวกีฬาวันนี้ เมื่อชื่อเสียงของนักฮอกกี้คนหนึ่งกลายเป็นที่รู้จักเพราะ รองเท้า คนดูไปเสียอย่างนั้น โดยหลังจากที่เขารีไทร์ไปก็ได้ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมหรือนักวิจารณ์ของในวงการอยู่ตลอด แม้ว่าจะมีข่าวเสียหายจากเรื่องการเหยียดเพศของเจ้าตัวอยู่บ้างก็ตาม

และวันนี้แอดมีเว็บไซต์เกมดี ๆ ที่นำมาฝากคอกีฬาในวันนี้อีกด้วย เพราะเว็บไซต์ของเรามีเกมกีฬามากมายพร้อมให้เลือกเล่นและบริการตลอด 24 ชั่วโมงที่ เกมสล็อต ค่ายpg