โรเจอร์ เฟเดอเรอร์

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ กำลังจะกลับสู่คอร์ทเทนนิสอีกครั้งในปี 2020

ถ้าพูดถึงกีฬาที่ดูแล้วสนุกไม่แพ้กับกีฬาชนิดอื่น ๆ ก็คงจะต้องพูดถึงกีฬาเทนนิสที่เกมการแข่งขันในแต่ละเกมนั้นสามารถยืดยาวได้เป็นชั่วโมงเราสามารถเต็มอิ่มไปกับการรับชมได้เลยทีเดียว เมื่อพูดถึงกีฬาเทนนิสนักเทนนิสที่เรามักจะนึกถึงก็จะมีอยู่ไม่กี่คน ราฟาเอล นาดาล, โนวัค ยอโควิช, แอนดี้ เมอร์เรย์ และ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักเทนนิสทั้ง 4 คนนั้นเป็นอันดับที่ 1-4 ของโลกมาแล้ว

แต่ว่าในช่วงปีที่ผ่านมานี้เรามักจะไม่ได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับกีฬาเทนนิสเลย ส่วนหนึ่งก็เป็นเหตุผลมาจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด และส่วนหนึ่งก็มาจากอาการบาดเจ็บของตัวนักกีฬาเอง โดยเฉพาะ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ที่ในปี 2020 เขาได้ลงทำการแข่งขันไปเพียงแค่ 6 เกมเท่านั้น

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์นักเทนนิสระดับโลกต้องเข้ารับการผ่าตัดเมื่อปี 2020 บริเวณหัวเข่าทำให้ขาวนั้นต้องอยู่ในช่วงเวลาพักฟื้นตลอดทั้งปี และไม่สามารถลงทำการแข่งขันได้เพราะอาจจะกระทบกับอาการบาดเจ็บนั้นเอง แน่นอนว่าต้องมีแฟนคลับจำนวนมากที่คิดถึงการเล่นเทนนิสของเขา อยากให้เขากลับมาลงทำการแข่งขันอีกครั้งโดยเร็วที่สุด

แล้วข่าวดีก็มาถึงทันทีที่ขึ้นปีใหม่ปี 2021 โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นั้นก็ได้ยืนยันออกมาแล้วว่า

เขาจะลงทำการแข่งขันที่กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ในรายการการแข่งขัน ATP 250 กาตาร์ เอ็กซ์ซอนโมบิล โอเพ่น ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 8-14 มีนาคมที่จะถึงนี้ การกลับมาครั้งนี้คงสมใจอยากของแฟนคลับของเจ้าตัวอย่างแน่นอนเลยทีเดียวหลังจากที่ในช่วงปีที่ผ่านมานั้นแฟนเทนนิสก็คงจะแทบไม่ได้ติดตามการแข่งขันเลย

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์


โรเจอร์ เฟเดอเรอร์เคยได้รับแชมป์ในรายการการแข่งขันที่ประเทศกาตาร์มาแล้ว 3 ครั้งในรายการที่จะลงทำการแข่งขันนี้ทำให้การกลับมาครั้งนี้เป็นการกลับมาเพื่อชิงแชมป์สมัยที่ 4 ของตัวเองอย่างไรก็ตามในรายการการแข่งขันดังกล่าวยังมี นักเทนนิส ฝีมือระดับโลกเข้าร่วมการแข่งขันด้วยทำให้โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ที่พักฟื้นจากอาการบาดเจ็บและได้เริ่มกลับมาลงทำการแข่งขันครั้งแรกนั้นอาจจะต้องเจอศึกหนักอย่างแน่นอนเลยทีเดียวอย่างไรก็ตามแฟนคลับก็คงลุ้นให้เขาได้คว้าแชมป์สมัยที่ 4 ในรายการนี้อย่างแน่นอนกับ ข่าวกีฬาวันนี้

ร่วมเล่นเกมกีฬาที่สนุกสนานและหลากหลายกับเราได้ที่ pg slot true wallet เพราะมีเกมที่หลากหลายแถมกราฟฟิกที่น่าสนใจ