ชิคาโก้คับส์

ชิคาโก้คับส์ ยังคงเป็นทีมนำอยู่ในซีรียส์ที่ 3 ต่อ 2 เกมและในตัวเกมที่ 6

ทีมแพ้ต้องมีแพะคือคำพูดประจำของแฟนกีฬาที่มักจะต้องระบายความผิดหวังสักอย่าง ซึ่งในวันที่ 14 ตุลาคมปี 2003 ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทีม ชิคาโก้คับส์ ต้องแพ้และอดได้แชมป์เวิลด์ซีรียส์ของวงการเบสบอลไปอย่างน่าเสียดาย โดยหลายคนเชื่อว่า จุดเริ่มต้นของความพ่ายแพ้นั้นก็มาจากแฟนเบสบอลที่ชื่อว่าสตีฟ บาร์ทแมนได้พยายามที่จะคว้าลูกเบสบอลที่ลอยมาอยู่ใกล้ตัวของเขา แต่ทว่าลูกเจ้ากรรมดันยังไม่หลุดออกจากเกม เพราะยังคงลอยอยู่ในพื้นที่สนาม ก่อนที่บาร์ทแมนจะพยายามรับบอลจนทำให้ผู้เล่นอย่างมอยเซ่ อะลูไม่สามารถรับบอลและเสียคะแนนไปอย่างช่วยไม่ได้

               ช่วงก่อนที่เหตุการณ์สุดแปลกจะเกิดขึ้นนั้น ทาง ชิคาโก้คับส์ ยังคงเป็นทีมนำอยู่ในซีรียส์ที่ 3 ต่อ 2 เกมและในตัวเกมที่ 6 พวกเขาก็มีแต้มนำอยู่ที่ 3 ต่อ 0 หากพวกเขาทำเอาท์ได้อีก 5 ครั้งก็จะทำให้ทีมจากชิคาโก้สามารถเป็นแชมป์ได้ครั้งแรกในรอบเกือบร้อยปีเลยทีเดียว แต่ทว่าเมื่อแฟนเบสบอลของทีมคับส์อย่างสตีฟ บาร์ทแมนได้นั่งอยู่แถวหน้าสุดก็สนามกลับจะเป็นตัวแปรสำคัญของการชวดแชมป์ของทีมรักไป เมื่อคนตีลูกของทีมฟลอริด้ามาร์ลินส์อย่างหลุยส์ คาสติลโล่และทำเอาท์ไปรอบหนึ่งแล้ว ก่อนที่เพื่อนร่วมทีมอย่างฮวน ปิแอร์จะไปยืนอยู่ที่ฐานสอง ซึ่งนี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่พวกเขาจะได้ทำคะแนน

เมื่อคาสติลโล่สามารถตีลูกได้แล้ว เอาฟิลด์ของทีม ชิคาโก้คับส์ อย่างมอยเซ่ อะลู

ก็ได้พยายามเข้าไปรับลูก แต่ทว่าด้วยธรรมชาตของแฟนเบสบอลที่พยายามจะคว้าลูกกลับบ้านอยู่แล้ว ทางสตีฟ บาร์ทแมนเลยเอื้อมมือออกไปคว้าบอลและทำให้ลูกกระเด้งเข้ามาในที่นั่งคนดูแทน ซึ่งทางผู้เล่นก็พยายามที่จะประท้วงกรรมการว่าเป็นฟาวล์จากคนดู แต่กรรมการปฏิเสธและทำให้ทีมมาร์ลินตีตื้นมาเป็น 3 ต่อ 1 ทว่าชีวิตของบาร์ทแมนก็ต้องเปลี่ยนไปทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเสียงกรนด่าของแฟนด้วยกันและเริ่มมีการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวจนทำให้ตัวเขาจะต้องได้รับการดูแลจากทางภาครัฐเลยทีเดียว

ชิคาโก้คับส์

               แม้ว่าทางบาร์ทแมนที่เป็นแฟนของทีมชิคาโก้คับส์จะออกมาขอโทษที่เป็นส่วนหนึ่งทำให้ทีมต้องพลาด แชมป์ เวิลด์ซีรียส์ไปอีกจากสกอร์สุดท้ายที่มาร์ลินส์กลับมาชนะที่ 4 ต่อ 3 เกม ก่อนที่จะโดนคุกคามและต้องเปลี่ยนทั้งที่อยู่กับเบอร์โทรศัพท์เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง จนกระทั่งสุดท้ายทีมรักของเขาต้องรอจนถึงปี 2016 เลยทีเดียวเพื่อกลับมาเป็นแชมป์อีกครั้ง รวมถึงได้รับแหวนแชมป์เป็นของขวัญพิเศษอีกด้วย ติดตามเรื่องราวของกีฬาต่างประเทศอีกมากมายได้ที่ ข่าวกีฬาวันนี้

สามารถเข้าร่วมเล่นเกมกีฬามากมายกับเราได้ที่เว็บไซต์ ทางเข้า ufabet777 และสามารถวางเดิมพันกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง