บรูโน่ แฟร์นันเดส

บรูโน่ แฟร์นันเดส นักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่พอใจทำไมผมไม่ได้ที่ 1 ละ

บรูโน่ แฟร์นันเดส (Bruno Fernandes) ถือเป็นนักเตะที่โด่งดังมากที่สุดของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ โดยย้อนไปในกลางฤดูกาล 2019-2020 ผีแดงเกิดปัญหาหนักในด้านนักเตะในกองกลางที่พากกันบาดเจ็บไปเสียหลายคน ที่สำคัญ พอล ป็อกบา

นักเตะคนสำคัญในตำแหน่งกองกลางของทีมก็บาดเจ็บที่เส้นเอ็นข้อเท้าจนต้องเข้าผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บ ทำให้ผีแดงต้องมีการซื้อนักเตะคนใหม่เข้ามาในช่วงที่ทีมขาดนักเตะ ซึ่งในที่สุดก็ได้ทำการไปได้ตัว บรูโน่ แฟร์นันเดส  นักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกส ที่เล่นกับสปอร์ติ้ง ลิสบอน อยู่ก่อนหน้านี้ให้ย้ายมาทีมพวกเขาด้วยราคาค่าตัวมากถึง 55 ล้านยูโร

ถ้าใครที่ได้ติดตามผีแดงมาตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว จะทราบกันดีว่าผีแดงค่อนข้างจะแย่เอามาก ๆ ในช่วงต้นฤดูกาล เหตุเพราะพวกเขาพ่ายแพ้จนคะแนนตกลงมาสู้อันดับ 10 กว่า ในตารางคะแนนพีเมียร์ลีก ทำให้พวกเขาต้องหาทางพลิกฟื้นผลการแข่งขันออกมาให้ได้

 บรูโน่ แฟร์นันเดส

และในที่สุดเมื่อบรูโน่ แฟร์นันเดสนักเตะในตำแหน่งกองกลางได้ย้ายมาอยู่กับผีแดง เขาก็ช่วยปลุกผีแดงที่นักเตะพากันหลับไหลอยู่ให้ตื่นขึ้นและสามารถทำผลงานการแข่งขันได้ดีในช่วงท้ายฤดูกาลผิดกลับมาเอาชัยในช่วงหลายนัดหลังและคว้าอันดับ 3 ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 มาครองได้สำเร็จ

บรูโน่ แฟร์นันเดส ผู้มาช่วยผีแดงให้ตื่นจากหลับ

และกลายเป็นนักเตะคนสำคัญในฤดูกาล 2020-2021 นี้ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่าศูนย์การศึกษาการกีฬาระหว่างประเทศได้มีการจัดสถิตินักฟุตบอลที่มีเวลาลงแข่งขันในสนามช่วยทีมมากที่สุดในตลอดปี 2020 ซึ่งเก็บตั้งแต่ต้นปีจนมาถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2020 ได้ผลสรุปออกมาว่า แฮร์รี่ แม็กไกวร์

 บรูโน่ แฟร์นันเดส

กองหลังค่าตัวแพงหลายสิบล้านปอนด์ของผีแดงเป็นผู้มีเวลาลงสนามช่วยทีมมากที่สุดมาเป็นอันดับ 1 ด้วยเวลา 4745 นาที ส่วนบรูโน่ แฟร์นันเดสมีเวลาในสนามเป็นแค่ 4,164 นาทีได้อันดับ 4 ไปครองซึ่งบรูโน่ แฟร์นันเดสได้ออกมาเปิดใจเป็นทำนองชวนหัวเระอยากสนุกสนานว่า สถิติดังกล่าวตอนนั้นไม่มีความสุขเลย ซึ่งผมได้บอกกับคนแบบนี้ไปแล้ว เหตุผลก็เพราะผมอยากได้ลงสนามมีเวลาเป็นอันดับ 1 หรือมากที่สุดต่างหาก

เพราะแน่นอนการที่ลงสนามมันสำคัญจริงๆยิ่งลงในเกมการแข่งขันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเล่นได้นานหลายนาที และคุณก็จะมีความมั่นใจมากขึ้นในเกมการแข่งขันมันเป็นแบบนั้นเสมอมา โดยการที่ได้รับความมั่นใจให้ลงแข่งขันช่วยทีมจากเหล่าสต๊าฟ โค้ช มันถือว่าสำคัญมากสำหรับตนเองซึ่งตนเองก็ต้องรู้สึกขอบคุณและอยากลงเล่นให้ได้มากยิ่งขึ้น ติดตามข่าวกีฬาฟุตบอลต่างประเทศและกีฬาอื่น ๆ มากมายได้ที่ ข่าวกีฬาวันนี้

สามารถรู้เรื่องราวของตารางการแข่งขัน ผลคะแนน และวางเดิมพันกีฬาฟุตบอลกับเราได้ที่ การแทงบอลเสต็ป