พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก ถือเป็นรายการแข่งขันฟุตบอลแห่งประเทศอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

พรีเมียร์ลีก ถือเป็นรายการแข่งขันฟุตบอลแห่งประเทศอังกฤษที่ได้รับความนิยมมากที่สุดห้าอันดับแรกในรายการแข่งขันฟุตบอลในทวีปยุโรป อันประกอบไปด้วยลาลีกาลีกสเปน บุนเดสลีกาลีกเยอรมัน กัลโช่เซเรียอาลีกอิตาลี ลีกเอิงฝรั่งเศส และ พรีเมียร์ลีก โดยรายการสินค้าแห่งเมืองผู้ดีเองก็เป็นอีกหนึ่งรายการที่รับผลกระทบจากไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาดมากพอสมควรจนในช่วง เดือน มีนาคม 2020

ต้องเลื่อนการแข่งขันมติกันใหม่ในช่วง เดือน มิถุนายน จนสามารถจบฤดูกาลแข่งขัน 2019 ถึง 2020 กันได้ และในฤดูกาล 2020 ถึง 2021 นี้ แฟนๆ พรีเมียร์ลีกก็ยังคงให้การติดตามกันต่อโดยในช่วงต้น เดือน ธันวาคม

ที่ผ่านมาแฟนบอล พรีเมียร์ลีก เพิ่งจะได้ดีใจกันเพราะรัฐบาลอังกฤษได้ผ่อนคลายนโยบายป้องกันไวรัสโควิด-19

ให้แฟนบอลสามารถเข้าชมในสนามแข่งขันได้โดยจำกัดจำนวนผู้เข้าชมในบริเวณพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดน้อย แต่เพิ่งจะได้เข้าชมเกินไปไม่กี่นัดการแข่งขันบางทีมก็จำต้องอดให้แฟนบอลเข้าชมในสนามเพราะไวรัส โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดหนักหนาแน่นในพื้นที่ดังกล่าวอีกครั้ง

สำหรับการแข่งขันในฤดูกาลนี้นั้น การแข่งขันในรายการแข่งขันของประเทศอังกฤษหรือว่าดุเดือดกว่าฤดูกาลที่แล้วเป็นอย่างมาก เพราะในฤดูกาลที่แล้วทีมฟุตบอลหงส์แดง ลิเวอร์พูล สามารถนำตั้งแต่ต้นฤดูกาลได้สำเร็จ แต่ฤดูกาลนี้ของฟุตบอลอังกฤษเลือกได้ว่าผลัดกันขึ้นนำกันอย่างดุเดือด

พรีเมียร์ลีก

ทีมหงส์แดงไม่ได้นำทีมเดียวอีกต่อไป มีหลายทีมได้ผลัดเปลี่ยนขึ้นมาแย่งความเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกให้ลุ้นแทบทุกสัปดาห์  แต่ว่าโดยในช่วงสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นสัปดาห์สุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในปี 2020 นี้เพราะจะเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว บริษัทรับพนันที่ถูกต้องตามกฏหมายของประเทศอังกฤษก็ได้มีการปรับราคา อันดับทีมฟุตบอลที่มีโอกาสคว้าแชมป์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฤดูกาลนี้กันอีกครั้ง

ทีมที่ยังคงเป็นเต็งหนึ่งนั่นก็คือทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูลอยู่เหมือนเดิมเหตุผลก็เพราะแม้ว่าจะปล่อยให้ทีมอื่นยังขึ้นนำได้อยู่พักหนึ่งพวกเขาก็สามารถกลับมาแย่งตำแหน่งจ่าฝูงได้อีกครั้ง แม้ว่าจะห่างจากอันดับสองอันดับสามเพียงแค่ 2-3 คะแนน ก็ตาม ตัวเต็งแชมป์อันดับที่สองก็คือทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เจ้าเก่าเจ้าเดิมเจ้าของแชมป์ถึงสี่สมัยในช่วง 10 ปี

พรีเมียร์ลีก

ที่ผ่านมา ที่แม้ว่าช่วงนี้อันดับจะตกลงไปอยู่บ้างแต่กูรูด้านฟุตบอลก็ยังเห็นว่าพวกเขายังมีโอกาสอย่างมากในการคว้าแชมป์ ตามมาด้วยอันดับสามที่สร้างความแปลกใจให้กับแฟนบอลก็คือทีม ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ในช่วงนี้สามารถทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาเป็นอันดับสามของตารางได้แล้วในขณะนี้ ติดตามความเคลื่อนไหวของพรีเมียร์ลีกได้ที่ ข่าวกีฬาวันนี้

นอกจากนี้แฟนคอทั้งหลายยังสามารถเข้ามาร่วมเดิมพันและดูตารางผลคะแนนที่ส่งตรงถึงมือคุณได้ที่ เว็บแทงบอลออนไลน์