เลเกอร์ส

เลเกอร์ส พ่ายเกมที่สองในรอบสี่นัดต่อเทรลเบลเซอร์สุดมันส์

เอ็นบีเอชนะลอสแองเจลิส เลเกอร์ส แพ้เป็นครั้งที่สองในการเปิดสี่เกมของฤดูกาลใหม่เนื่องจากเดเมียนลิลลาร์ดเป็นแรงบันดาลใจให้พอร์ตแลนด์เทรลเบลเซอร์สคว้าชัยชนะ 115-107 เลเกอร์ส ซึ่งเล่นเป็นครั้งที่สองในหลาย ๆ คืนนำ 85-84 เข้าสู่ควอเตอร์สุดท้ายที่ สเตเปิ้ล เซนเตอร์

แต่ 31 คะแนนของลิลลาร์ดได้รับการสนับสนุน 28 คะแนนจาก แกรี่ เทรนต์ จูเนียร์ ขณะที่พอร์ตแลนด์ทำให้ชนะสองครั้งจากสามนัด  แฟรงค์ โวเกลโค้ชของเลเกอร์สกล่าวว่า ผมคิดว่าเรามีพลังที่ยอดเยี่ยม ตอนที่พวกเขาวิ่งเราไม่สามารถรักษาพลังงานที่เราเริ่มเกมได้

เลเกอร์ส

แอตแลนต้า ฮอว์คส์ ชนะอีกครั้ง ที่อื่นดีทรอยต์พิสตันส์พ่ายแพ้ต่อเนื่องเป็นครั้งที่สามในขณะที่แอตแลนต้าฮอกส์ชนะสามครั้งจากสามครั้งด้วยชัยชนะ 128-120 เจเรมี่ แกรนท์ และจอช แจ๊คสัน ทั้งคู่ทำคะแนนให้กับแอตแลนตาได้ 27 คะแนนในขณะที่โค้ช พิสตัน ดเวย์น เคซี่ย์ เลือกพักผู้เล่นหลักทั้ง เบลค กริฟฟิน และ เดอร์ริค โรส ในช่วงต้นของการแข่งขัน

เคซีย์กล่าวว่า เราไม่ต้องการที่จะวิ่งพวกเขาไปที่พื้นเพราะการถอยหลังนั่นคือเหตุผล ผมไม่อยากจะบอกว่านี่จะเป็นแผนตลอดทั้งปีร่างกายและความรู้สึกของพวกเขาจะให้ยืมมากกับวิธีที่เราต้องการทำ

โดโนแวน มิทเชลจมตะกร้าที่ชนะด้วยเวลาเหลือเจ็ดวินาทียกยูทาห์แจ๊สขึ้นสู่ชัยชนะ 110-109 ที่โอคลาโฮมาซิตีในขณะที่นิโคลาโจคิคมี 19 คะแนน, 18 แอสซิสต์และ 12 รีบาวน์ในเดนเวอร์นักเก็ตส์ 124-111 ที่ชนะฮุสตันร็อคเก็ตส์ ชัยชนะครั้งแรกของเมมฟิสกริซลี่ส์ในฤดูกาลนี้มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายในขณะที่ดาวรุ่งแห่งปี จา โมแรนต์ เดินกะเผลกด้วยข้อเท้าแพลงในช่วงครึ่งแรกของความสำเร็จล่วงเวลา 116-111 เหนือ บรูคลิน เน็ตส์

เลเกอร์ส แพ้เป็นครั้งที่สองในการเปิดสี่เกมของฤดูกาล

เลเกอร์ส

โมแรนต์ – ซึ่งทำแต้มเฉลี่ย 36 แต้มในสองเกมแรกของฤดูกาล – ถูกนำตัวออกจากสนามโดยนั่งรถเข็นและเฝ้าดูการปิดฉากด้วยรองเท้าบู๊ตป้องกันขณะที่ไคล์แอนเดอร์สันยิงฟรีสามในสี่ครั้งในช่วงต่อเวลาเพื่อสะสม 28 แต้ม

จอน ฮอร์ส เชื่อว่า มิลวอกี้ บัคส์ ยังคงอยู่ในจุดเริ่มต้นของหน้าต่างแชมป์กับ จานนิส อันเตโตคุมโป เพิ่งอายุ 26 ปีและเพิ่งเซ็นสัญญากับซุปเปอร์แม็กซ์ห้าปี ฮอร์ส กลายเป็นผู้จัดการทั่วไปของ บัคส์ ในปี 2017

และใน ข่าวกีฬาวันนี้ ฮอร์ส กล่าวว่า นี่คือแฟรนไชส์ในความคิดซึ่งยังเด็กในวิวัฒนาการของการแข่งขันชิงแชมป์ ผมคิดว่าปีแรก เราชนะ 44 เกมและเปลี่ยนจากการไม่ผ่านเข้ารอบตัดเชือกในช่วง 17 ปีมาเป็นทีมที่ชนะ 60 เกมไปรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกขึ้นไป 2-0 ทีม ปีที่แล้วที่ประสบความสำเร็จในประวัติศาสตร์ในฤดูกาลปกติก่อนที่จะเกิด โรคระบาด ทั่วโลกจากนั้นก็ไม่มีเพลย์ออฟที่ดีมากและผ่านจุดต่ำสุดในปีนี้และตอนนี้เราจะเห็น

ร่วมเล่นเกมกีฬาและวางเดิมพันกับเราได้ที่ ufa9999 เราพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เล่นง่าย ได้ไว ไว้ใจได้ ห้ามพลาดกันนะครับ