ทีมปืนใหญ่

ทีมปืนใหญ่ เริ่มดีใจเพราะทีมกลับมาชนะได้ 2 ท่านติดต่อกันแล้ว

แฟนบอลน่าจะทราบกันดีว่า ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ค่อนข้างจะยากลำบากในช่วง 2 ฤดูกาลแข่งขันที่ผ่านมา โดยเริ่มแรกทีมปืนใหญ่เลือกให้ อูไน เอเมรี่ เข้ามาคุม ทีมปืนใหญ่ ต่อในปี 2018 แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่สามารถพาทีมไปถึงฝั่งฝันที่ดีได้ ผลงานของเขากับทีมปืนใหญ่ที่พอจะนึกได้นั่นก็คือเมื่อครั้งที่เขาสามารถพาทีมเข้าไปจนถึงรอบรองชนะเลิศยูโรป้าลีกฤดูกาล 2018-2019 แต่ก็ได้แค่นั้น

เพราะพวกเขาไปแพ้สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ในรอบชิงชนะเลิศนั้นเอง จากนั้นในครึ่งแรกของฤดูกาล 2019-2020 ทีมปืนใหญ่ก็ผลงานตกลงเรื่อยๆจนแฟนบอลต้องออกมากดดันฝ่ายบริหารปืนใหญ่อย่างหนัก และจบลงตรงที่ฝ่ายบริหารปืนใหญ่ต้องยอมสั่งปลด อูไน เอเมรี่ ออกจากการคุมทีมไป และได้มิเกล อาร์เตต้า

ทีมปืนใหญ่

ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันมาคุมทีมแทนโดยเขาได้ชื่อว่าเป็นอดีตนักเตะของทีมปืนใหญ่เองที่ได้เลือกเดินเส้นทางการเป็นผู้จัดการทีมหลังจากที่อำลาการเป็นนักเตะอาชีพไป แม้เขาพาทีมขึ้นมาแค่อันดับแปดของพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ก็ตาม แต่เขาก็สามารถพาปืนใหญ่คว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาล 2019-2020 มาครอบครองได้สำเร็จ

โดยการแข่งขันของทีมปืนใหญ่ในฤดูกาลปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าไม่ค่อยจะดีนักเพราะในช่วงนัดที่ 8 ถึงนัดที่ 14 ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษปืนใหญ่กลับไม่สามารถเอาชนะทีมอื่นในการแข่งขันได้เลยมีแต่เสมอกลับพ่ายแพ้กลับบ้านมาซึ่งจะหนักไปที่พ่ายแพ้ ส่วนใหญ่ ทำให้มีข่าวออกมาว่าฝ่ายบริหารของปืนใหญ่เองก็อาจจะจำใจต้องลงดาบ มิเกล อาร์เตต้า เหมือนกัน

ทีมปืนใหญ่ ต่อในปี 2018 แต่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่สามารถพาทีมไปถึงฝั่ง

ทีมปืนใหญ่

หากว่าเขาปล่อยให้ทีมยังไม่สามารถคว้าชัยชนะมาได้เสียที และในที่สุดทีมปืนใหญ่ก็สามารถกลับมาคว้าชัยชนะได้ในที่สุดในการแข่งขันนัดที่ 15 ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เมื่อเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันจบลงตรงที่ทีมปืนใหญ่เอาชนะทีมสิงโตน้ำเงินครามไปได้ด้วยสกอร์ 3-1เท่านี้ยังไม่พอในเกมการแข่งขันนัดที่ 16

ในพรีเมียร์ลีกของปืนใหญ่นี่คือวันที่ 29 ธันวาคม 2020 ที่ผ่านมาที่พวกเขาบุกไปเยือนทีมนกนางนวล ไบรท์ตัน ทำให้ทีมปืนใหญ่สามารถเอาชนะใน พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ไปแล้ว 2 นัดรวด ซึ่งมิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่าอาทิตย์ที่ผ่านมาซึ่งมันเป็นอะไรที่สำคัญมากๆที่ทำให้ทีมของเราสามารถกลับมาแข่งขันได้ดียิ่งขึ้น

ทีมปืนใหญ่

โดยในปัจจุบัน (30 ธันวาคม 2020) เวลา 21.00 น.ทีมปืนใหญ่แข่งขันไปแล้ว 16 นัด ชนะไป 6 นัด เสมอ 2 แพ้ 8 มีคะแนนรวม 20 คะแนน รั้งอันดับ 13 ของตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษในตอนนี้ สามารถติดตามเรื่องราวของฟุตบอลลีกอีกหลากหลายทีมได้ที่ ข่าวกีฬาวันนี้

วันนี้ขอแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถเข้าร่วมเล่นเกมและวางเดิมพันตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ufa9999 เว็บไซต์ที่มีคุณภาพพร้อมฝาก ถอน ได้รวดเร็วที่สุด