ดาน่า ไวท์

ดาน่า ไวท์ ที่ผลักดันไฟท์ของมาสวิดัลกับโควิงตัน ในรายการยูเอฟซี

น่าจะเป็นไฟท์ที่แฟนๆ ยูเอฟซีต้องการรับชมอย่างแน่นอน เมื่อทาง ดาน่า ไวท์ ได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า ตัวเขาพยายามจะผลักดันให้เกิดไฟท์ระหว่างจอร์จ มาสวิดัลกับโคลบี้ โควิงตันที่ทั้งสองเคยเป็นเพื่อนร่วมทีมมาก่อน โดยย้อนกลับไปในปี 2020 นั้นทางประธานสมาคมคนนี้ได้แสดงความเห็นไว้ว่าตัวเขาอย่างเห็นคู่แข่งทั้งสองได้มีโอกาสเจอกันสักครั้ง แม้ว่าทางโควิงตันจะออกมาพูดในภายหลังว่าทั้งสองคนเคยคุยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ทว่าทางจอร์จกลับไม่ชอบการปะทะของนักสู้ต่างสไตล์กันอีกด้วย

ดาน่า ไวท์

               เมื่อทาง ดาน่า ไวท์ ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับไฟท์ในฝันของตัวเองนั้น เขาได้ออกมายืนยันว่าทางจอร์จ มาสวิดัลไม่ได้คิดอย่างนั้นแน่นอน ซึ่งพวกเขาก็พยายามจัดไฟท์นี้ให้เกิดขึ้นให้ได้เพราะนั่นเป็นคู่ชกที่ผู้คนต้องการจะชมสักครั้งหนึ่ง อีกทั้งต้องการให้มันเกิดในปี 2021 อีกด้วย เนื่องจากปีนี้ทางสมาคมยูเอฟซีเตรียมจะจัดไฟท์ใหญ่เท่านั้น โดยตอนนี้พวกเขาก็พยายามเจรจากับหลายๆ ฝ่ายก่อนและจะทำให้แมตช์แหล่านั้นเกิดขึ้นมาก่อนจบปีนั่นเอง

หากว่ากันตามที่ ดาน่า ไวท์ ได้สัมภาษณ์เอาไว้นั้น

               นักสู้ทั้งสองคนนั้นถือว่ามีภูมิหลังที่คล้ายกันอย่างมาก ทั้งการเปิดตัวในค่ายอย่างอเมริกันท็อปทีมที่พวกเขาเริ่มฝึกฝนเพื่อขึ้นชกในอาชีพนี้ อีกทั้งยังอาศัยอยู่ด้วยกันในช่วงที่โควิงตันเริ่มฝึกชก มวย อีกด้วย ก่อนที่ทั้งสองมักจะพูดคุยกันเสมอในระหว่างที่กำลังไต่ลำดับเพื่อขึ้นไปเป็นนักสู้ชั้นนำของรุ่นเวทเทอร์เวทที่มีนักชกอยู่หลายคนเลยนั่นเอง จนกระทั่งวันที่ทั้งสองได้แตกหักกัน เนื่องจากจอร์จได้โทษทางโควิงตันที่เอาพี่เลี้ยงในมุมเขาไปในไฟทืสำคัญอีกด้วย

ดาน่า ไวท์

               ใน ข่าวกีฬาวันนี้ กลายเป็นว่าไฟท์นี้น่าจะเป็นที่จดจำไม่น้อยเลยทีเดียวหากทางดาน่า ไวท์สามารถประกบคู่ให้ทั้งสองได้เจอกับจริงๆ ซึ่งประวัติของทางจอร์จ มาสวิดัลกับโคลบี้ โควิงตันต่างก็เคยเป็นทั้งเพื่อนจนกลายเป็น คู่แข่ง ในเวลาต่อมา นอกจากนี้พวกเขายังตอบโต้กันอย่างดุเดือดเสมอ จนน่าจะทำให้เกิดเป็นไฟท์แห่งปีได้เลยทีเดียว

ถ้าหากคุณเบื่อกับเกมกีฬาเดิม ๆ แอดบอกเลยนะครับว่าไม่ควรพลาดเข้าร่วมเล่นเกมที่ทันสมัยกับเราที่เว็บไซต์ gclub5555 เพราะที่เว็บไซต์ของเรารวมทุกเกมฮิตไว้ให้เล่นมากมาย