ก้องนภา วีระศักดิ์เล็ก

ก้องนภา วีระศักดิ์เล็ก อัดหน้าหนุ่มปลาดิบ ชิงเข็มขัดแชมป์ เป็นที่จับตามองอย่างมาก

ก้องนภา วีระศักดิ์เล็ก ในวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมานั้น เป็นการจัดรายการการแข่งขันมวย ระหว่าง ก้องนภา วีระศักดิ์เล็ก ปะทะ นักชกญี่ปุ่น เคนตะ ฮายาชิ ในศึก มวย K-1 รุ่นไลน์เวท น้ำหนัก 63 กิโลกรัม

ก้องนภา วีระศักดิ์เล็ก

ก้องนภา วีระศักดิ์เล็ก สามารถทำผลงานได้อย่างเหนือชั้น ก่อนจะเอาชนะคะแนนไปได้ ทำให้เข็มคัด ในรุ่น 63 กิโลกรัม

การพบกันในครั้งนี้ เป็นก้องนภาที่เป็นฝ่ายบุกไปเยือนยังถิ่นปลาดิบ เพื่อขอแย่งชิงเข็มขัดแชมป์จากหนุ่มญี่ปุ่น ทั้งสองคนเป็นที่จับตามองในวงการมวยเป็นอย่างมาก และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนมวยที่เข้าไปชมอย่างเนียงแน่น แต่ก็ต้องอยู่ฝ่ายใต้มาตรฐานการการควบคุมโรคอยู่

ก้องนภา ปะทะ นักชกญี่ปุ่น

ระหว่างการแข่งขัน

                การแข่งขันในยกแรก ก้องนภาเป็นฝ่ายที่ถูกเจ้าถิ่นบุกอัดด้วยพลังซามูไรแบบไม่ทันให้ตั้งตัว ด้วยเทคนิคมวยแบบ K-1 สไตล์ญี่ปุ่น ส่วนนักชกชาวไทยยังคงเดินเกมตามแผนการเดิมคือการตั้งรับเพื่อทดสอบพลังหมัดของฝ่ายตรงข้าม

               ยกที่สอง ก้องนภาเป็นฝ่ายเปิดเกมบุกส่วนกลับ ด้วยการใช้เท้าเป็นอาวุธมวยก่อกวนคู่ต่อสู้ตลอดเวลาด้วยการเตะตัดล่าง ด้านเจ้าถิ่นยังคงมันใจในเชิงมวยไม่ยอดถอยตาม แต่ยืนแลกหมัดกันอย่างดุเดือดตลอดทั้งการแข่งขัน K-1 ยกที่สอง

               ยกที่สาม นักชกไทยตัดสินใจเดินเกมหวังจะปิดบัญชีในศึก มวย K-1 จึงสาดแข้งอย่างหนักใส่นักชกญี่ปุ่น ก่อนจะเห็นถึงจุดอ่อนของฝั่งตรงข้าม และในช่วงท้ายยก เป็นการแลกหมัดของคู่ดุเดือด ทำให้แฟนมวยต่างพอใจในการแข่งขันที่สมศักดิ์ศรี

ก้องนภา

ผลการแข่งขัน

ผลการแข่งขันมวยในศึก K-1 ยังคงเป็นไปตามคาด เมื่อก้องนภาสามารถทำผลงานได้อย่างเหนือชั้น ก่อนจะเอาชนะคะแนนไปได้ ทำให้เข็มคัด ในรุ่น 63 กิโลกรัม ตกเป็นของก้องนภา นักชกชาวไทยได้สำเร็จ ทั้งนี้ แม้ว่านักชกแดนปลาดิบจะได้รับความพ่ายแพ้ แต่ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในเรื่องฝีมือการแข่งขันของเขา และได้กำลังใจที่ล้นหลามจากแฟนมวยญี่ปุ่น

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ของวงการกีฬาคุณสามารถติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน ซ้ายปืนกลไม่มีพลาด เฮียต่างดาวผ่านสบาย เข้า 8 คน สนุกเกอร์ แชมป์เปียนออฟแชมป์เปียน และถ้าคุณสนใจจะเดิมพันสนุ๊กเกอร์ ไปพร้อมๆ กับการเชียร์แล้วละก็ เราก็ต้องขอแนะนำ ufa982 เว็บคาสิโนอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่คุณจะสามารถเดิมพันได้ในทุกกีฬาที่มีบนโลกนี้ ^^