การเปิดสนามของศึกบาสเกตบอล NBA

การแข่งขันเกมแรกใน การเปิดสนามของศึกบาสเกตบอล NBA แห่งอเมริกา

การเปิดสนามของศึกบาสเกตบอล NBA แห่งอเมริกา เป็นการเจอกันระหว่าง Goldenstate Warrior กับ Brooklyn Nets ซึ่งก็เป็นคู่ที่น่าติดตามชมอย่างมากเพราะทั้ง 2 ทีมนั้นมีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นไปอย่างมากมาย

และในครั้งนี้ก็เป็นการเจอกันระหว่างเพื่อนเก่าที่เคยได้แชมป์ด้วยกันในทีม Goldenstate Warrior อีกด้วยนั่นก็คือการเจอกันของ Stephen Curry และ Kevin Durant 2 ผู้เล่นแนวหน้าของลีกบาสเกตบอล NBA ที่เคยพาทีม GSW ได้แชมป์ด้วยกันมานั่นเอง

การเปิดสนามของศึกบาสเกตบอล NBA

การเปิดสนามของศึกบาสเกตบอล NBA เกมแรกยังเหลือเกมการแข่งขันอีกหลายสิบเกม

ซึ่งการแข่งขันนั้นก็ออกมาในรูปแบบที่ทุก ๆ คนอาจจะบอกได้ว่าเป็นเกมที่ไม่น่าสนุกสำหรับเกมกีฬาบาสเกตบอลเพราะในเกมกีฬาบาสเกตบอลนั้นถ้าหากว่ามีทีมใดนำห่างออกไปมากๆจนอีกทีนึงไม่สามารถไล่ตามจนทันได้เกมนั้นจะเป็นเกมที่ไม่สนุกเอาซะเลยซึ่งในเกมส์นี้ก็เป็นเช่นนั้นเพราะว่าทีม Brooklyn Nets ทำคะแนนหนีห่างทีม Goldenstate Warrior ตั้งแต่ครึ่งแรกของการแข่งขันเลยทีเดียว

บาสเกตบอล NBA

และถึงแม้ว่าทีม  Goldenstate Warrior จะพยายามทำแต้มไล่ตามแต่ก็ตามไม่ทันโดนหนีห่างในระยะ 10 ถึง 20 แต้มตลอดเวลา ซึ่งก็เป็นการเปิดฤดูกาลของ Stephen Curry ที่ไม่ได้หวือหวา ทำแต้มเป็นกอบเป็นกำและสามารถนำพาทีมให้สูสีกับอีกทีมนึงได้เพราะในเกมนี้ดูเหมือนว่าผู้เล่นชุดหลักเมื่อปีที่แล้วจะไม่ได้ลงเลย มีเพียง Stephen Curry เท่านั้นที่ลงทำการแข่งขันในช่วงครึ่งแรกโดยมีผู้เล่นชุดเก่าลงมาปะปนบ้างแต่ก็ไม่สามารถที่จะนำพาทีมไล่ตีตื้น Brooklyn Nets

ส่วนทางของทีม Brooklyn Nets ก็มี Kevin Durant และ Kylie Irving 2 ผู้เล่นมากฝีมือที่เคยได้แชมป์ NBA มาทั้งคู่แล้ว ช่วยกันทำแต้มจนแต้มนั้นห่างมากและเกมนี้ก็กลายเป็นชัยชนะของทีม Brooklyn Nets ไปในที่สุดโดยผลสกอร์ของการแข่งขันคู่นี้ก็คือ BKN 125 GSW 99 ห่างกันเกือบ 30 แต้มเลยทีเดียว

NBA แห่งอเมริกา

 อย่างไรก็ตามนี่เพิ่งเป็นการเปิดการแข่งขัน NBA เกมแรกยังเหลือเกมการแข่งขันอีกหลายสิบเกมก็ต้องมาติดตามดูว่าทีม Goldenstate Warrior จะคืนฟอร์มเทพเมื่อไหร่และผู้เล่นตัวหลักอย่าง Klay Thompson จะหายเจ็บและกลับมาช่วยทีมได้ทันเวลาหรือไม่ 

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ของวงการกีฬาคุณสามารถติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ ซ้ายปืนกลไม่พลาด เทพสายฟ้าไม่ผิดนัด เข้า 8 คน ในสนุกเกอร์ อิงลิช โอเพ่น 2020