งานวิ่งบางแสน 21

เทคโนโลยีใหม่หลังจากจบ งานวิ่งบางแสน 21 เพียงแค่คุณแอด Line @ThaiRun

        งานวิ่งบางแสน 21 ได้จบลงไปแล้วเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ซึ่งในงานวิ่งดังกล่าวนั้นก็มีนักวิ่งเข้าร่วมเป็นจำนวนมากและก็มีนักวิ่งอีกหลายคนที่ตัดสินใจจะไม่เข้าร่วมเนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิกนางเอกอย่างไรก็ดีทางทีมงานก็ยังดำเนินการจัดงานต่อไปหลังจากที่มีข่าวออกมาในค่ำคืนก่อนวันจัดงานและสำหรับคนที่ไม่ได้เข้าร่วมในวันจัดงานก็สามารถเปลี่ยนเป็นนิ่งในรูปแบบการเก็บระยะได้

งานวิ่งบางแสน 21

งานวิ่งบางแสน 21 กวิ่งทุกคนก็สามารถค้นหารูปตัวเองผ่านเฟสไอดีได้เลยนับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

สำหรับงานวิ่งแล้วรูปถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักวิ่งอะไรคนต้องการหลังจากที่งานวิ่งจบลงไป งานวิ่งบางแสน 21 นั้นก็เป็นอีกหนึ่งงานวิ่งที่มีช่างภาพหลาย ๆ คนเข้ามาร่วมงานซึ่งก็สามารถนับเป็นจำนวนได้มากกว่า 100 คนเลยทีเดียวทำให้งานวิ่งดังกล่าวนั้นเป็นงานวิ่งที่มีรูปเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับนักวิ่งได้เข้ามาร่วมเป็นจำนวนมากถึงแม้ว่าจะมีนักวิ่งหลาย ๆ คนนั้นตัดสินใจจะไม่เข้าร่วมก็ตาม

@ThaiRun

ซึ่งการหารูปภาพของตัวเองนั้นก็เริ่มง่ายขึ้นหลังจากที่เว็บไทยรันนั้นได้ถูกก่อตั้งขึ้นนั่นเอง แต่ว่าในงานวิ่งบางแสน 21 ในปี 2020 นี้ ทางงานวิ่งบางแสน 21 นั้นก็มีเทคโนโลยีใหม่มาให้นักวิ่งทุกคนได้ค้นหารูปตัวเองได้ง่ายขึ้นเพียงแค่แอด Line @ThaiRun นักวิ่งทุกคนก็สามารถค้นหารูปตัวเองผ่านเฟสไอดีได้เลยนับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทาง @ThaiRun และผู้จัดงานบางแสน 21

Line @ThaiRun

        หลังจากที่แอด Line เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ThaiRun นั้นก็จะมีเมนูทั้งหมด 3 เมนูนั่นก็คือค้นหารูปงานบางแสน 21 สมัครวิ่ง และช้อปปิ้งนั่นเอง โดยปกติแล้วนักวิ่งทุกคนจะต้องเข้าเว็บไซต์ไปเพื่อค้นหารูปและสมัครวิ่งแต่คราวนี้ทาง Thailand ก็ทำให้ระบบทุกอย่างง่ายขึ้นโดยเพียงแค่แอดไลน์เพียงแค่นั้นเท่านั้น ถ้าหากว่าอยากได้รูปในงานวิ่งบางแสน 21 ก็เพียงแค่ Add LINE ดังกล่าวแล้วส่งรูปหน้าของตัวเองไปหลังจากนั้นทางระบบจะส่งตัวอย่างภาพรวมไปถึงลิงค์ที่สามารถเข้าไปดูภาพคนอื่นของตัวเองได้ ทำให้การหารูปของนักวิ่งเป็นไปได้อย่างง่ายมากขึ้นและรวดเร็วมากขึ้น สำหรับนักวิ่งก็ลองใช้บริการของระบบนี้ดูนะครับเชื่อว่าทุกคนมี LINE เป็นของตัวเอง 

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารต่าง ๆ ของวงการกีฬาคุณสามารถติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และถ้าหากคุณยังไม่หนำใจ ก็สามารถเข้าไปเล่นสนุกกับการเดิมพันได้ที่ ufabet982 รับรองเลยว่าสนุกถูกใจคุณอย่างแน่นอน