งานวิ่งบางแสน 21

งานวิ่งบางแสน 21 ที่จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานวิ่งเมเจอร์สุดท้ายของปี

งานวิ่งบางแสน 21 ที่ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมางานวิ่งที่หลาย ๆ คนให้การรอคอยอย่างงานวิ่งบางแสน 21 ได้ถูกจัดขึ้นซึ่งคราวนี้เป็นการจัดเพื่อเฉลิมฉลองรางวัลงานวิ่งยอดเยี่ยม Gold Label ซึ่งเป็นงานวิ่งฮาล์ฟมาราธอนแรกในประเทศไทยที่ได้รางวัลดังกล่าว แต่ด้วยสถานการณ์โรคโควิด

ที่ได้มีการแพร่ระบาดล่าสุดนั้นทำให้นักวิ่งอะไรคนต่างพากันกลับบ้านและไม่เข้าร่วมงานดังกล่าวอย่างไรก็ตามทางผู้จัดงานนั้นก็อนุญาตให้ผู้ที่ได้สมัครเข้ามาวิ่งแต่ไม่ได้เข้าร่วมงานวิ่งในวันอาทิตย์ที่ผ่านมานี้สามารถวิ่งเก็บระยะและส่งระยะมาได้เพื่อรับรางวัลเช่นเดียวกับนักวิ่งที่ได้เข้าร่วมงานวิ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

งานวิ่งบางแสน 21

งานวิ่งบางแสน 21 ที่ในปีหน้าก็คงต้องดูท่าทีการแพร่ระบาดของโรคโควิดที่กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย

งานวิ่งบางแสน 21 ยังคงเป็นงานวิ่งที่จัดงานได้อย่างดีเยี่ยมดั่งเช่น 5 ปีที่ผ่านมามีนักวิ่งระดับทีมชาติและนักวิ่งขาแรงเข้าร่วมรายการการแข่งขันดังกล่าวเป็นจำนวนมากซึ่งแชมป์ของการแข่งขันประเภทชายก็ยังคงเป็นคนเก่าคนเดิมอย่างฝาแฝดสายฟ้าบิ๊กและเบลนั่นเอง ส่วนผู้หญิงก็ยังเป็นแชมป์เก่าจากบางแสน 42 อย่างพี่ลินดา เรียกได้ว่าเป็นสนามที่แชมป์เก่าสามารถป้องกันแชมป์ของตัวเองได้ 

งานวิ่งบางแสน 21 สุดท้ายของปี

และสำหรับนักวิ่งธรรมดาและหลายคนในการแข่งขันดังกล่าวนั้นเป็นการแข่งขันแรก หลายๆคนเข้ามาวิ่งด้วยความสนุกสนานถึงแม้จะมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิดการจัดงานวิ่งก็เต็มไปด้วยความเรียบร้อยแถมมีมาตรการป้องกันโรคที่ดีเยี่ยมอีกด้วยมีเจลล้างมือเตรียมไว้ในจุดทุกจุด

งานวิ่งเมเจอร์ บางแสน

และงานวิ่งบางแสน 21 คงเป็นงานวิ่งสุดท้ายของปีที่หลายๆคนรอคอยสำหรับปีนี้ ในปีหน้าก็คงต้องดูท่าทีการแพร่ระบาดของโรคโควิดที่กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ถ้าหากการระบาดของโรคนั้นสามารถควบคุมได้งานวิ่งที่จะจัดขึ้นในช่วงต้นปีหน้าก็อาจจะดำเนินไปโดยที่ไม่มีการเลื่อน  และกิจกรรมอื่นๆ ก็อาจจะกลับมาจัดกิจกรรมได้ด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามพวกเราก็คงต้องติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคอย่างใกล้ชิดเพื่อที่จะวางแผนปี 2021 

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารต่าง ๆ ของวงการกีฬาคุณสามารถติดตาม ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และถ้าหากคุณยังไม่หนำใจ ก็สามารถเข้าไปเล่นสนุกกับการเดิมพันได้ที่ sexybaccarat รับรองเลยว่าสนุกถูกใจคุณอย่างแน่นอน