ฟรอยด์ เมย์เวทเธอร์

ไฟต์ที่เต็มไปด้วยคำวิจารณ์ของ ฟรอยด์ เมย์เวทเธอร์ ขึ้นชกกับ โลแกน พอล

                กลายเป็นไฟต์ที่มีแต่คนวิจารณ์ทั้งที่ยังไม่มีใครขึ้นชก หลังจากที่ ฟรอยด์ เมย์เวทเธอร์ ได้ประกาศว่าเจ้าตัวจะขึ้นชกให้โลแกน พอล ยูทูบเบอร์ชื่อดังที่เป็นเพียงมวยโชว์และมีความแตกต่างทางด้านฝีมืออย่างมาก เนื่องจากฝ่ายแรกเป็นถึงนักชกไร้พ่ายที่สู้ไปถึง 50 ไฟต์พร้อมครองแชมป์โลกมาแล้ว ส่วนอีกคนหนึ่งแม้ว่าจะมีอายุน้อยกว่าก็ตาม แต่กลัวเคยขึ้นชกมวยโชว์และแพ้ยูทูบเบอร์ด้วยกันไปแล้ว จนดูไม่สมศักดิ์ศรีของนักมวยคนดังเลยพร้อมข้อครหาว่าเป็นการขึ้นสังเวียนเพื่อรับเงินง่ายๆ แบบที่เขาเคยสู้มาก่อนที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

ฟรอยด์ เมย์เวทเธอร์

ฟรอยด์ เมย์เวทเธอร์ ดูเหมือนว่าการสู้กับโลแกน พอลดูจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับทางนักชกไร้พ่ายคนนี้อย่างมาก

                ด้วยความแตกต่างระหว่างฟรอยด์ เมย์เวทเธอร์ที่อ้างพูดได้ว่าเป็นนักมวยที่ยอดเยี่ยมตลอดกาลคนหนึ่งของวงการ ที่ต้องไปสู้กับชายที่ไม่เคยชนะในการชกสักครั้งก็ได้สร้างกระแสไปทั่วสังคมออนไลน์นับตั้งแต่ไฟต์ที่เจ้าตัวได้เจอกับนักสู้จากยูเอฟซีอย่างคอนเนอร์ แมคเกรเกอร์ที่นับว่าเป็นไฟท์ที่ใช้เงินมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาในปี 2017 นอกจากนี้ยังมีนักชกอีกหลายคนที่ออกมาแสดงความเห็นอย่างไรอัน การ์เซียที่แสดงความคิดเห็นไว้แค่เพียงว่าเจ้าตัวไม่มีอะไรจะพูดออกมา ส่วนทางแชมป์รุ่นไลท์เวทอย่างเจอร์วอนต้า ดาวิสก็ออกมาพูดไว้ว่าเจ้าตัวต้องการขึ้นชกในคืนนั้นเช่นกัน

 โลแกน พอล

                แม้ว่าไฟต์นี้จะดูไม่สมเหตุสมผลเอาเลยก็ตาม แต่ทางฟรอยด์ เมย์เวทเธอร์เองก็ยังเรียกกระแสให้กับคนดังหลายคนออกมาแสดงความเห็นอย่างดาน่า ไวท์ประธานสมาคมยูเอฟซีที่ถูกคนถามว่าตอนนี้วงการมวยสากลอาชีพได้เปลี่ยนไปมากแล้ว และนี่คือจุดที่พวกเขากำลังเป็นอยู่ นอกจากนี้เจ้าตัวยังพูดถึงโลแกน พอลเอาไว้ด้วยว่าเด็กที่ดังจากยูทูบที่เคยโดนเกมเมอร์จากประเทศอังกฤษต่อยจนร่วงไปและจะมาเจอกับฟรอยด์ต่อเป็นเรื่องที่รับไม่ได้เลยทีเดียว

นักมวยปล้ำ ฟรอยด์

                ถึงตัวของฟรอยด์ เมย์เวทเธอร์เองจะเคยขึ้นสังเวียนกับนักสู้ต่างวงการอย่างคอนเนอร์ แมคเกรเกอร์หรือเดอะบิ๊กโชว์บนเวทีมวยปล้ำมาแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าการสู้กับโลแกน พอลดูจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับทางนักชกไร้พ่ายคนนี้มากกว่า เมื่อเทียบกับสถิติการชกที่คอนเนอร์ก็มีทางมวยแต่ต้องแพ้ไปอย่างหมดรูป ส่วนทางพอลนั้นดูจะไม่ได้เก่งเหมือนพี่ชานอย่างเจคเลยอีกด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ จอร์จ รัสเซล เป็นตัวแทนทีมวิลเลี่ยมแทนลูวิส แฮมิลตัน ในรายการซักเคอร์กรังด์พรีซ์