แอนโทนี่ ปะทะ คูบราด

แอนโทนี่ ปะทะ คูบราด โปรแกรมการแข่งขัน 12 ธันวา สองนักชกที่พกความมั่นใจมาอย่างมาก

แอนโทนี่ ปะทะ คูบราด ในวันที่ 12 ธันวาคม ที่จะถึงนี่ เป็นการพบกันของสองนักชกที่พกความมั่นใจมาอย่างเต็มเปรี่ยม เพื่อขอท้าชิงเข็มขัดแชมป์มวยสากล รุ่น เฮฟวี่เวต โดยโปรแกรมมวยจะเป็นการพบกันระหว่าง แอนโทนี่ โจชัว ปะทะ คูบราด ปูเลฟ เมื่อเทียบตามสถิตการชกของทั้งคู่แล้วถือว่าไม่ธรรมดา

เพียงแค่แฟนมวยได้ยินชื่อก็ต้องใจสั่นอยากจะชมการแข่งขันอย่างแน่นอน เพราะด้วยสไตล์การชกที่ดุดันทั้งคู่ แถมยังได้รับการการันตรีอีกว่าทั้งสองคนจะต้องปิดหน้าแลกหมัดกันอย่างแน่นอน ทำให้เหล่านักวิเคราะห์ทั้งหลายคาดว่าการชกในครั้งนี้ อาจจะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ลงไปกอง

แอนโทนี่ ปะทะ คูบราด

แอนโทนี่ ปะทะ คูบราด เทียบตามสถิตการชกของทั้งคู่แล้วถือว่าไม่ธรรมดา เพียงแค่แฟนมวยได้ยินชื่อก็ต้องใจสั่นอยากชม

                แอนโทนี่ โจชัว นักชกร่างยักษ์ที่เพิ่งเอาชนะนักมวยสากลชกเจ้าของเข็มขัด 4 เส้น ด้วยการรัวหมัดใส่ไม่ยั้ง จนคู่ต่อสู้ต้องแพ้ไปในที่สุด ด้วยคะแนนที่ชนะขาดลอยและเป็นเอกฉันท์ในของคณะกรรมการ

แอนโทนี่ พบกับ คูบราด

แม้ว่าจะมีรูปร่างใหญ่แต่ความไวในการหลบหลีนั้นไม่เป็นรองใคร อีกทั้งพลังหมัดยังมหาศาลจนคู่ต่อสู้ไม่อาจรับแรงปะทะโดยตรงได้ โดยเจ้าตัวเผยถึงโปรแกรมมวยที่กำลังจะมาถึงนี้ว่าตนมีความพร้อมและความกระหายที่อยากจะเอาชนะเป็นอย่างมาก

 โปรแกรมการแข่งขัน 12 ธันวา

                คูบราด ปูเลฟ นักชกมวยสากลที่ว่ากันว่าเป็นม้าตีนปลาย ยิ่งชกนานเท่าไหร่ยิ่งมากมายไปด้วยเทคนิคและพละกำลัง ทำให้คู่ต่อสู้ไม่อาจจะประมาทได้แม้แต่น้อย แม้ว่าเขาจะเคยถูกน็อคในช่วงยกที่ 5 แต่นั่นก็เป็นเพียงความผอดพลาดส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะในทุกการแข่งขันเขามักจะทำผลงานได้เป้นอย่างดีเสมอ

โดยโปรแกรมมวยที่จะมาถึงนี้ อาจจะทำให้เขาดูเป็นรอง แต่ทว่าด้วยกระดูกมวยและรุ่นเฮฟวี่เวต ไม่ม่นักชกคนใดอาจจะประมาทคู่ต่อสู้ได้

                รวมลุ้นและเชียร์นักมวยทั้งคู่ไปด้วยกัน กับการชกเพื่อท้าพิสูจน์ความเป็นเบอร์ 1 ของทั้งคู่

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ เอลลีย์ เฟอร์นอกซ์ นักกีฬาสเกเลตัน กับอาการบาดเจ็บเรื้อรัง จากการแข่งขัน