ทอม เคอร์แรน

ทอม เคอร์แรน ที่ขอถอนตัวออกจากทีมซิดนีย์ชั่วคราว เพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัว

                เป็นการตัดสินใจที่พอเข้าใจได้ สำหรับผู้เล่นตำแหน่งโบวเลอร์อย่าง ทอม เคอร์แรน ที่ขอถอนตัวออกจากทีมซิดนีย์ซิกเซอร์ไปชั่วคราวเพื่อใช้เวลาอยู่กับครอบครัวที่ประเทศอังกฤษ โดยเจ้าตัวถือเป็นผู้เล่นคนที่สองต่อจากทอม แบนตันจากสโมสรบริสเบนฮีทที่ขอพักการแข่งขันไปชั่วคราว เนื่องจากนักกีฬาเหล่านี้จะต้องเข้ารับการกักตัวทุกครั้งหลังลงแข่งขันเสร็จเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด จนกระทั่งไม่มีโอกาสได้ใช้เวลากับผู้อื่นเลยนั่นเอง

ทอม เคอร์แรน

ทอม เคอร์แรน มีกำหนดการกลับมาลงซ้อมกับทีมซิดนีย์ซิกเซอร์ แต่เจ้าตัวได้ขอเลื่อนการกลับมาลงสนามต่อไป

                 แม้ว่าทางทอม เคอร์แรนจะมีกำหนดการกลับมาลงซ้อมกับทีมซิดนีย์ซิกเซอร์ก็ตาม แต่ทว่าเจ้าตัวได้ขอเลื่อนการกลับมาลงสนามต่อไป จนทางสโมสรก็ยอมรับคำตัดสินใจและยอมยกเลิกสัญญาที่เขาจะต้องลงแข่งให้ทีมในช่วงฤดูกาลปัจจุบันอีกด้วย หากทางทอมได้กลับมาสู่ประเทศออสเตรเลียนั้นเจ้าตัวจะต้องเข้ารับการกักตัวนานถึง 14 วันในโรงแรมที่ประเทศได้จัดไว้ให้ ก่อนจะสามารถกลับมาลงสนามให้กับทีมเมืองใหญ่ประจำประเทศเมื่อตรวจไม่พบเชื้อในเวลาต่อมา

เคอร์แรน ถอนตัวออกจากทีมซิดนีย์ชั่วคราว

                หลังจากที่ทอม เคอร์แรนได้ยกเลิกสัญญากับทีมแล้วนั้น เจ้าตัวก็ออกมาแสดงความขอบคุณต่อสโมสรดังแห่งนี้ โดยเขารู้สึกเป็นเกียรติและโชคดีที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของซิกเซอร์ ซึ่งเขาก็รู้สึกรักสโมสรในช่วงเวลาสองปีที่ได้ลงเล่นและการตัดสินใจออกจากทีมครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องสำหรับเขาเลยอีกด้วย นอกจากนี้เขายังคาดหวังว่าตัวเองจะกลับมามีโอกาสลงเล่นอีกครั้งในอนาคตข้างหน้าหลังจากที่ได้พักผ่อนและใช้เวลาแบบคนปกติกับครอบครัวของเขา แต่ตอนนี้เจ้าตัวจำเป็นต้องบอกลาสนามแข่งไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด

 เคอร์แรน

                ต้องยอมรับว่าการมาของไวรัสโควิดได้สร้างความวุ่นวายแก่ผู้เล่นไม่น้อย โดยเฉพาะนักกีฬาแบบทอม เคอร์แรนที่จะต้องเดินทางออกไปลงเล่นในประเทศต่างๆ แต่ทว่าจำเป็นต้องเข้ารับการกักตัวก่อน จนทำให้พวกเขาไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ ซึ่งทางซิดนีย์ซิกเซอร์เองก็จำเป็นต้องเสียผู้เล่นตำแหน่งโบวเลอร์คนสำคัญของทีมไปอย่างน่าเสียดาย ส่วนทางด้านทีมชาติอังกฤษนั้นก็มีข่าวว่ามีผู้เล่นติดเชื้ออยู่ถึงสองคนอีกด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา การแข่งขันกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ การส่งข้อมูลระหว่างลงแข่งใน เกมคริกเกตของอังกฤษ แข่งกับทีมชาติแอฟริกาใต้