ไมค์ ไทสัน

ผลเสมอของไฟท์ ไมค์ ไทสัน ชกกับรอย โจนส์ จูเนียร์ หลังจากที่ทั้งคู่ได้ประกาศแขวนนวมไปแล้ว

                ได้ผลสรุปไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับทางมวยตำนานอย่าง ไมค์ ไทสัน ที่ตอบปากรับคำเพื่อจะขึ้นชกกับรอย โจนส์ จูเนียร์ หลังจากที่พวกเขาทั้งสองได้ประกาศแขวนนวมไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ทว่าจากการตกลงเพื่อขึ้นชกอีกรอบของไมค์หลังจากเวลาผ่านไปกว่า 15 ปีได้ทำให้พวกเขากลายเป็นจุดสนใจในวงการหมัดมวยอีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะจบลงด้วยผลเสมอจากคะแนนของกรรมการทั้งสาม

ไมค์ ไทสัน

ไมค์ ไทสัน กับรอย โจนส์ จูเนียร์จบลงนั้น หลายคนก็ยกให้แมตช์นี้เป็นมวยโชว์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้น

                ในแมตช์ที่ทางไมค์ ไทสันอยู่จะยังสดกว่านั้นได้เกิดขึ้นในวันที่ 28 พฤศจิกายนปี 2020 ซึ่งในรายการนั้นได้ทางสนูปด็อกแรพเพอร์ชื่อดังได้มานั่งทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายและนักร้องรับเชิญในระหว่างรายการอีกด้วย ส่วนนักวิเคราะห์ทั้งสามก็จะได้ทางอดีตแชมป์โลกของมวยอาชีพอย่างเดวิด เฮย์ เลนน็อกซ์ ลูวิสและจอร์จ ฟอร์แมนมานั่งทำหน้าที่อยู่ในสตูดิโอเช่นกัน โดยพวกเขาต่างประทับใจฟอร์มของไอร่อนไมค์อย่างมากเลยทีเดียว

ไมค์ ไทสัน ชกกับรอย โจนส์ จูเนียร์

                สำหรับการชกของทั้งคู่นั้น ก่อนแข่งทางไมค์ ไทสันดูจะเสียเปรียบกับคู่ชกอย่างรอย โจนส์ จูเนียร์มากกว่าหลังจากที่ทางฝ่านแรกเองไม่ได้ขึ้นชกกับใครมามากกว่า 15 ปีเลยทีเดียว แต่ทว่าในช่วงต้นแมตช์นั้นเป็นทางไอร่อนไมค์ที่โจมตีใส่รอยได้เข้าเป้ามากกว่า ส่วนทางรอยนั้นจะเก่งเรื่องจังหวะและการป้องกันมากกว่านั่นเอง ส่วนผลตัดสินจากกรรมการทั้งสามก็จบลงด้วยผลเสมอไปในที่สุด

รอย โจนส์ จูเนียร์

                หลังจากการชกระหว่างไมค์ ไทสันกับรอย โจนส์ จูเนียร์จบลงนั้น หลายคนก็ยกให้แมตช์นี้เป็นมวยโชว์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเกิดขึ้น โดยทางตำนานทั้งสองยังดูฟิตมากกว่าที่หลายคนคาดไว้จากอายุที่ขึ้นเลข 5 กันของนักมวยคู่นี้ โดยทางไอร่อนไมค์ก็ติดใจและเปิดโอกาสที่จะขึ้นชกแบบนี้ต่อไปอีกด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ รอนนีย์ โอซูลิแวน นักสนุ๊กเกอร์ ที่ยังคงฟอร์มแรงในรายการยูเคแชมป์เปี้ยนชิพ