จอร์จ รัสเซล

จอร์จ รัสเซล เป็นตัวแทนทีมวิลเลี่ยมแทนลูวิส แฮมิลตัน ในรายการซักเคอร์กรังด์พรีซ์

                กลายเป็นเรื่องโชคดีของนักขับคนหนึ่งก็ว่าได้ เมื่อทาง จอร์จ รัสเซล นักแข่งของทีมวิลเลี่ยมอาจได้เป็นตัวแทนไปแข่งในรายการอย่างซักเคอร์กรังด์พรีซ์แทนที่ลูวิส แฮมิลตันแชมป์โลกประจำปีนี้ หลังจากที่เจ้าตัวเกิดติดเชื้อไวรัสโควิดมาจากการแข่งขันบาห์เรนกรังด์พรีซ์จนต้องถอนตัวออกไปในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ซึ่งทางทีมอย่างเมอร์ซิเดสเองก็จับตานักแข่งคนนี้มาตั้งแต่อดีตอีกด้วย

จอร์จ รัสเซล

จอร์จ รัสเซล ได้กลับมาสู่ทีมเมอร์ซิเดสและลงแข่งแทนแฮมิลตันได้ ก็อาจเป็นก้าวสำคัญของนักแข่งรถวัยรุ่นคนนี้

                ย้อนไปในปี 2018 นั้นทางจอร์จ รัสเซลเองก็เป็นนักขับตั้งสำรองของทีมเมอร์ซิเดสมาก่อนเช่นกัน ก่อนที่เจ้าตัวจะได้ย้ายทีมไปอยู่กับวิลเลี่ยมแทนพร้อมกับสัญญาระยะยาว 3 ปีด้วยกันนับตั้งแต่ปี 2019 ซึ่งเขานับว่าเป็นนักแข่งดาวรุ่งคนหนึ่งที่น่าจับตามองในอนาคตอีกด้วย นอกจากนี้นักแข่งชาวอังกฤษวัย 22 ปีก็อาจจะมีโอกาสลงแข่งให้ทีมเก่าเขาในช่วงต้นเดือนธันวาคม รวมถึงสนามสุดท้ายที่อาบูดาบีเช่นกัน

จอร์จ รัสเซล เป็นตัวแทนทีมวิลเลี่ยม

                ถ้าหากทางจอร์จ รัสเซลได้มาเป็นตัวแทนของทีมเมอร์ซิเดสแทนที่ของลูวิส แฮมิลตันขึ้นมาจริงๆ นั้น ทางวิลเลี่ยมเองก็คงจะต้องหานักแข่งตัวแทนมาลงสนามในเกมที่เหลือเช่นกัน ซึ่งก็จะเป็นเรื่องของทั้งสองค่ายที่จะต้องไปเจรจากันเพื่อหานักแข่งมาลงเล่นนั่นเอง โดยตัวสำรองของวิลเลี่ยมตอนนี้ก็คือแจ็ค ไอท์เคนที่เคยลงแข่งในรถสูตรสองและไม่เคยแข่งขันในรายการฟอร์มูล่าวันมาก่อนอีกด้วย

นักแข่งจอร์จ รัสเซล

                ถ้าหากจอร์จ รัสเซลได้กลับมาสู่ทีมเมอร์ซิเดสและลงแข่งแทนแฮมิลตันได้ ก็อาจเป็นก้าวสำคัญของนักแข่งรถวัยรุ่นคนนี้ที่มีโอกาสแสดงฝีมือในสนามช่วงสุดท้ายก่อนจบปี ซึ่งในอนาคตอาจเป็นเขาเองที่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นแชมป์โลกแบบรุ่นพี่ชาวอังกฤษคนนี้นั่นเอง

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ เอมี่ สมิธ นักคริกเกตหญิงดาวรุ่งวัย 16 ปี จากประเทศออสเตรเลียทำสถิติผู้เล่นอายุน้อยที่สุด