พีดีซีเวิล์ดดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพ

พีดีซีเวิล์ดดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพ กับการแข่งขันที่จะมีผู้เข้าชมถึง 1,000 คนด้วยกัน

                พีดีซีเวิล์ดดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพ นับเป็นข่าวดีสำหรับแฟนกีฬาของประเทศอังกฤษที่กำลังจะมีโอกาสได้กลับมาเข้าชมกีฬาในสนามอีกครั้ง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือรายการใหญ่อย่าง พีดีซีเวิลด์ดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพหรือการชิงแชมป์โลกกีฬาปาลูกดอกประจำปี 2020 ที่จะอนุญาตให้มีผู้ชมเข้ามาถึง 1,000 คนด้วยกัน แต่ทว่าพวกเขากลับมีเงื่อนไขว่า ห้ามผู้ชมแต่งตัวแปลก ๆ มาในสนามอย่างเด็ดขาด รวมถึงการตะโกนเชียร์และร้องเพลงเช่นกัน

พีดีซีเวิล์ดดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพ

พีดีซีเวิล์ดดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพ ะเริ่มแข่งขันในช่วงวันที่ 15 ธันวาคมจนข้ามปีในวันที่ 3 มกราคมปี 2021

                สำหรับการแข่งขันพีดีซีเวิลด์ดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพนั้นจะเริ่มแข่งขันในช่วงวันที่ 15 ธันวาคมจนข้ามปีในวันที่ 3 มกราคมปี 2021 เลยทีเดียว โดยแฟนๆ กีฬาปาลูกดอกจากเมืองในระดับหนึ่งและระดับสองจะได้รับอนุญาตให้ของโต๊ะในสนามได้ ซึ่งจะแบ่งไปตามครอบครัวต่างๆ หรือการจับกลุ่มกันมา แต่ทว่าแฟน ๆ จากเมืองที่อยู่ในระดับสามหรือพื้นที่เสี่ยงนั้นจะยังไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าชมอีกด้วย

พีดีซีเวิล์ดดาร์ท

                นอกจากนี้รายการเวิล์ดดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพนั้นจะนับเป็นการแข่งขันจากสมาคมพีดีซีครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนมีนาคมที่มีการอนุญาตให้มีผู้ชมอีกครั้ง ซึ่งก็มีสาเหตุมาจากการระบาดของเชื้อไวรัส รวมถึงข้อกำหนดให้แฟน ๆ ต้องใส่หน้ากากทุกครั้งและตลอดเวลาในการรับชม ส่วนการสั่งอาหารระหว่างชมนั้นจะต้องทำด้ายการใช้แอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อนั่นเอง

รายการพีดีซีเวิล์ดดาร์ท

                นับว่ารายการเวิลด์ดาร์ทแชมป์เปี้ยนชิพนั้นจะกลายเป็นจุดสำคัญของกีฬาปาลูกดอกที่อาจเปิดโอกาสให้มีผู้ชมอีกครั้ง รวมถึงนำบรรยากาศเก่า ๆ กลับมา แม้ว่าจะยังมีข้อห้ามอย่างการห้ามร้องเพลงหรือการแต่งตัวแปลก ๆ เพื่อความง่ายต่อการทำความสะอาดและการใส่หน้ากากอีกด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ แฟนกีฬา กับการเข้าชมกีฬาที่สนามกลางแจ้งได้อีกครั้งของประเทศอังกฤษ