แฟนกีฬา

แฟนกีฬา กับการเข้าชมกีฬาที่สนามกลางแจ้งได้อีกครั้งของประเทศอังกฤษ

               เป็นเวลาที่ แฟนกีฬา รอคอยมานานแสนนาน สำหรับการเข้าชมกีฬาที่สนามได้อีกครั้งของประเทศอังกฤษ หลังจากที่มาตรการกักตัวของประชาชนในประเทศกำลังจะหมดลงในช่วงต้นเดือนธันวาคมนั่นเอง ซึ่งแต่ละสนามกลางแจ้งนั้นจะมีการจัดระดับว่าสามารถเปิดให้ผู้ชมเข้าได้มากเพียงใดและอาจมีแฟนเข้าไปรับชมมากถึง 1,000 คนเลยทีเดียวในเขตที่ทางรัฐบาลมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดการแพร่ของเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก

แฟนกีฬา

แฟนกีฬา รอคอยมานานแสนนาน ที่สนามกลางแจ้งในอังกฤษ อาจให้แฟนเข้าไปรับชมมากถึง 1,000 คนเลยทีเดียว

                 สำหรับข้อบังคับใหม่ของสนามที่จะเปิดให้แฟนกีฬาเข้าชมได้นั้น จะมีทั้งในระดับสองที่เปิดรับผู้ชมได้ถึง 2,000 คนและต้องมีการจัดที่นั่งเพื่อรักษาระยะห่างต่อกัน ส่วนในระดับสามนั้นจะยังถูกห้ามไว้เช่นเดิมต่อไป โดยปริมาณที่มากสุดของแต่ละสนามกลางแจ้งและในร่มนั้นจะถูกจำกัดไว้ 50% ที่ถือว่าเป็นจำนวนสูงสุด ส่วนกีฬาในร่มต่างๆ เช่นยิมหรือสถานที่เล่นกีฬาในห้องแอร์ต่างๆ จะกลับมาเริ่มทำการได้เช่นกัน

เข้าชมกีฬาที่สนามได้อีกครั้ง

                ด้านข่าวดีของแฟนกีฬานี้ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการของนายกรัฐมนตรีอย่างบอริส จอห์นสันว่าสนามในระดับที่หนึ่งกับระดับที่สองนั้นจะได้รับการอนุญาตให้มีคนดูอีกครั้งและเงื่อนไขของการจำกัดที่นั่ง รวมทั้งมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคมที่ยังบังคับใช้อยู่ ส่วนสนามกีฬาใดบ้างที่จะอยู่ในระดับหนึ่งและระดับสองนั้นจะมีการประกาศออกมาในภายหลัง จากสถิติของเมืองนั้นๆ อีกด้วย

เปิดสนามกลางแจ้งในอังกฤษ

                นับว่าการชมกีฬาคงไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แม้ว่าการถ่ายทอดสดจะกลับมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วก็ตาม แต่การไร้แฟนกีฬาในสนามกลางแจ้งนั้น นับว่าเป็นช่วงที่ฟุตบอล เทนนิสหรือแม้แต่มวยปล้ำนั้นกลายเป็นขาดสีสันอย่างมาก จนการอนุญาติของกีฬาในอังกฤษนั้นอาจเป็นต้นแบบให้ฝั่งตะวันตกได้กลับมายินยอมให้มีแฟนๆ เข้าชมอีกครั้งนั่นเอง

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ จอร์จ ฮิลล์ กลับ มิลวอคกี้ ช่วยล่าแต้มให้ทีมในการเลือกตั้งที่จะมาถึงในสุดสัปดาห์นี้