คีธ ทิทมูส

คีธ ทิทมูส ผู้เล่นรักบี้ดาวรุ่งจากทีมแมนลี่วาร์รินก้า ซีอีเกิลส์ออสเตรเลีย ที่เสียชีวิตในวัย 20

                คีธ ทิทมูส กลายเป็นข่าวเศร้าของวงการกีฬารักบี้เลยทีเดียว สำหรับทางคีธ ทิทมูสผู้เล่นดาวรุ่งจากทีมแมนลี่วาร์รินก้า ซีอีเกิลส์ที่ได้เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 20 ปีเท่านั้น หลังจากที่เขารู้สึกป่วยขึ้นมาเมื่อลงซ้อมแข่งกับทีมจบลงที่สนามซ้อมนาร์ราบีนจนกระทั่งต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลถึงสองแห่ง ก่อนที่จะชีวิตของคีธจะจบลงไปโรงพยาบาลในเมืองซิดนีย์ไปอย่างน่าเสียใจสำหรับวงการกีฬาทั่วโลก

คีธ ทิทมูส เสียชีวิต

คีธ ทิทมูส ถือว่าเป็นดาวรุ่งคนหนึ่งในลีกรักบี้ของประเทสออสเตรเลียที่กำลังจะได้เปิดตัวกับทีมแมนลี่วาร์รินก้า ซีอีเกิลส์

                ชื่อของคีธ ทิทมูสนั้นถือว่าเป็นดาวรุ่งคนหนึ่งในลีกรักบี้ของประเทสออสเตรเลียที่กำลังจะได้เปิดตัวกับทีมแมนลี่วาร์รินก้า ซีอีเกิลส์ในช่วงฤดูกาลข้างหน้าพร้อมกับมีชื่ออยู่ในผู้เล่น 30 คนที่ทางสโมสรได้ลงลงทะเบียนไปแล้ว โดยจะมีการเริ่มแข่งขันกันในเดือนมีนาคมปี 2021 แต่ทว่าทางคีธกลับไม่มีโอกาสนั้น หลังจากที่เริ่มมีอาการป่วยจนต้องส่งไปโรงพยาบาลนอร์เธิร์นบีชก่อนที่จะส่งไปยังโรงพยาบาลรอยัลนอร์ธชอร์ในเวลาต่อมา

คีธ ทิทมูส

                สำหรับทางโค้ชของทิทมูสอย่างเดส ฮาสเลอร์นั้นก็ได้ออกมาแจ้งข่าวเศร้าว่า พวกเขาทุกคนในทีมต่างรู้สึกโศกเศร้ากับข่าวร้ายครั้งนี้อย่างมาก เพราะตัวคีธเองก็เป็นที่รักของผู้เล่นในทีมมากๆ คนหนึ่ง ซึ่งทุกคนจะคิดถึงและไม่เขาอย่างแน่นอน ส่วนทางผู้บริหารของทีมอย่างสตีเฟ่น ฮัมฟรีย์นั้นก็ได้ออกมาแถลงว่า ทางสโมสรของแสดงความเป็นห่วงต่อครอบครัวของผู้เล่นและพร้อมจะช่วยเหลือทุกอย่างให้ทุกคนที่ได้รับผลกระทบผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้

คีธ ทิทมูส ผู้เล่นรักบี้

                นอกจากทางคีธ ทิทมูสจะเป็นที่รักของสโมสรแมนลี่วาร์รินก้า ซีอีเกิลส์ในชุดใหญ่แล้วนั้น เจ้าตัวยังเคยส่งเล่นให้ทีมเยาวชนมาตลาดหลายปี พร้อมกับได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมจากเจอร์ซีเฟลกคัพในฐานะผู้เล่นอายุต่ำกว่า 20 ปีอีกด้วย จนทำให้การเสียชีวิตของเขานั้นกลายเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของวงการเลยทีเดียว

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ จอร์จ ฮิลล์ กลับ มิลวอคกี้ ช่วยล่าแต้มให้ทีมในการเลือกตั้งที่จะมาถึงในสุดสัปดาห์นี้