คริส ริชาร์ด

คริส ริชาร์ด แนะผู้เล่น NFL พยายามฝึกฝน ให้ท้าทายตัวเองต่อการแข่งขัน

เช่นเดียวกับผู้เล่น NFL หลายสิบคนที่กดปุ่มหยุดชั่วคราวในปี 2020 คริส ริชาร์ด เลือกที่จะไม่เข้าร่วมฤดูกาลแห่งความไม่แน่นอนที่ห่อหุ้มด้วยโรคระบาดนี้ แต่การตัดสินใจของอดีตนักเล่นเกมแนวป้องกันดัลลัสเคาบอยไม่เกี่ยวข้องกับโควิด -19 อดีตผู้ประสานงานวัย 41 ปีผ่านพ้นไปได้เพราะเขาเดิมพันกับตัวเอง

ผู้เล่น NFL

คริส ริชาร์ด สัมภาษณ์งานหลายงานถึงตำแหน่งหัวหน้าโค้ชสองตำแหน่ง แต่ไม่ได้รับการเสนออะไรที่มีอันดับสูงกว่าโค้ชแบ็ค

ริชาร์ดสัมภาษณ์งานหลายงานในช่วงต้นปีนี้รวมถึงตำแหน่งหัวหน้าโค้ชสองตำแหน่ง แต่ไม่ได้รับการเสนออะไรที่มีอันดับสูงกว่าโค้ชแบ็คป้องกัน  เขากล่าวกับ USA today มันเหมือนกับการรู้คุณค่าของคุณรู้คุณค่าของคุณ

คริส ริชาร์ด

ริชาร์ด อดีตคอร์เนอร์ของ NFL เป็นดารารุ่นใหม่ในการฝึกสอน เขาเป็นนักสื่อสารที่แข็งแกร่งและเป็นนักวางกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและมีชื่อเสียงในด้านความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้เล่น เมื่อเขาเข้าร่วม คาวบอยส์ ในปี 2018 ในตำแหน่งผู้ประสานงานเกม / โค้ชรองเขารับหน้าที่เล่นเกม

ขณะที่ทำงานภายใต้ผู้ประสานงาน ร็อด มาริเนลลี่ และในระหว่างรอบการจ้างงานสองรอบที่ผ่านมาเขาได้สัมภาษณ์งานหัวหน้าโค้ช 5 งานรวมถึงการวิ่งมาราธอนสามในหนึ่งวันหลังจากฤดูกาล 2018 และงานไจแอนต์ที่ไปให้โจผู้พิพากษาในปีนี้

แม้ว่าจะอยู่ในเรดาร์นั้น แต่ก็มีความเสี่ยงต่อท่าทางที่กล้าหาญของริชาร์ด เมื่อเทียบกับฉากหลังของอุปสรรคทางประวัติศาสตร์สำหรับโค้ชชนกลุ่มน้อย – มีเพียงสามคนที่ได้รับการว่าจ้างท่ามกลางการเปิดตำแหน่งหัวหน้าโค้ช 20 คนในช่วงสามรอบที่ผ่านมาและด้วยลักษณะที่ไม่แน่นอนว่าใครจะร้อนแรงหรือไม่อยู่ในกลุ่มผู้สมัคร ริชาร์ดพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้าในขณะที่หยุดพัก

 ริชาร์ด

“ เขาควรจะกลับมาและได้รับการพิจารณาอย่างสูงสุด” Rod Graves ผู้อำนวยการบริหารของ Fritz Pollard Alliance กล่าวกับ USA TODAY Sports “ ฉันเชื่อว่าเขาสมควรได้รับการพิจารณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับงานผู้ประสานงาน วันหยุดหนึ่งปีไม่ควรส่งผลกระทบร้ายแรงต่อเขา แต่มาตรฐานที่เราประเมินเนื่องจากชนกลุ่มน้อยบางครั้งก็แตกต่างกัน”

ริชาร์ด จัดขึ้นในรอบปีนี้สำหรับงานผู้ประสานงานที่ไม่เคยมีมาก่อน ในขณะที่ คาวบอยส์ ยังคงรักษา เคเลน มอร์ ไว้เพื่อประสานงานการรุกที่ติดอันดับ 1 ใน NFL เมื่อฤดูกาลที่แล้ว (และในปีนี้ก็เช่นกันจนกระทั่ง ดั๊ก เพรสค็อตต์บาดเจ็บข้อเท้าหลุดในสัปดาห์ที่ 5) โค้ชคนใหม่ ไมค์ แม็คคาร์ธี่ และไมค์ โนแลน อดีตเจ้านายของเขากับ 49ers เพื่อดำเนินการป้องกัน

การ์เร็ตต์เข้าร่วมทีม นิวยอร์ค ไจแอ้นท์ ในตำแหน่งผู้ประสานงานแนวรุกและ มาริเนลลี่ กลายเป็นโค้ชแนวรับของ ลาส เวกัส ไรเดอร์ส ในขณะที่ ริชาร์ดดึงความสนใจจาก“ หกหรือเจ็ดทีม” เขากล่าวเพื่อเป็นรอง บางคนอาจแนะนำให้อยู่ในตำแหน่งโดยอย่างน้อยก็ต้องกระตือรือร้นกับทีม แต่ริชาร์ดสรุปว่าเขาจะทำตัวอยุติธรรมโดยรับบทที่เขารู้สึกว่ามีคุณสมบัติมากเกินไป

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ การถูกทำร้ายร่างกายของ เพจ อดีตแชมป์หญิง ในความสัมพันธ์กับอัลแบร์โต้ เดลริโอ