จอร์จ ฮิลล์

จอร์จ ฮิลล์ กลับ มิลวอคกี้ ช่วยล่าแต้มให้ทีมในการเลือกตั้งที่จะมาถึงในสุดสัปดาห์นี้

จอร์จ ฮิลล์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ บัคส์ กล่าวว่าความสำคัญของวิสคอนซินในการเลือกตั้งที่จะมาถึงทำให้เขาต้องบินกลับมาที่นี่ในสุดสัปดาห์นี้เพื่อช่วยในการลงคะแนนเสียงในท้องถิ่น

กองหลังของทีมมิลวอคกี้ บัคส์ จอร์จ ฮิลล์กล่าวว่าความสำคัญของวิสคอนซินในการเลือกตั้งที่จะมาถึงทำให้เขาต้องบินกลับมาที่นี่ในสุดสัปดาห์นี้เพื่อช่วยในการลงคะแนนเสียงในท้องถิ่น

จอร์จ ฮิลล์

จอร์จ ฮิลล์ กล่าวว่าความสำคัญของวิสคอนซินในการเลือกตั้งที่จะมาถึง เขาจะช่วยในการลงคะแนนเสียงในท้องถิ่น

ฮิลล์ ซึ่งเขาได้อาศัยอยู่ในซานอันโตนิโอ และได้ทำงานร่วมกับอาสาสมัครประมาณ 50 คนจาก Common Ground องค์กรนี้ตั้งอยู่ที่ในมิลวอกีซึ่งเดินผ่านละแวกใกล้เคียงในท้องถิ่นเมื่อวันเสาร์เพื่อเตือนให้ผู้คนลงคะแนนเสียง

ฮิลล์กล่าวว่า [รัฐ] นี้สามารถสร้างหรือทำลายการเลือกตั้งได้ การใช้เงิน 2-3 ดอลลาร์เพื่อบินกลับมาที่นี่เพื่อออกไปเคาะประตูบ้านและไปรอบ ๆ เมืองนี้เพื่อแสดงให้พวกเขาเห็นว่าผมห่วงใยพวกเขามากพอ ๆ กับที่พวกเขาดูแลตัวเองและแสดงให้พวกเขาเห็น ว่าเราต้องการพวกเขาต้องการพวกเขาต้องการเสียงของพวกเขาเราต้องการให้ชุมชนของพวกเขาดีขึ้นและสิ่งต่างๆเช่นนั้นมันคุ้มค่าเมื่อสิ้นสุดวัน

จอร์จ ฮิลล์ กลับมิลวอคกี้

ฮิลล์สวมเสื้อที่มีข้อความ“ VOTE” และโลโก้ Bucks พร้อมหน้ากากที่มีข้อความ“ Votes Count In the 414” ในขณะที่เขาเดินผ่านหลายช่วงตึกในละแวกใกล้เคียงกับกลุ่มที่มี อเล็กซ์ ลาร์ลี่ย์ รองประธานอาวุโสของ บัคส์Bucks รหัสพื้นที่ของ Milwaukee คือ 414

บางครั้งพวกเขาจะทักทายผู้อยู่อาศัยที่บ้านของพวกเขาหรือหยุดให้คนเดินหรือขับรถตามพวกเขา ฮิลล์จะถามว่าพวกเขาโหวตหรือไม่และจะเตือนพวกเขาถึงความสำคัญของการลงคะแนน เขากล่าวว่า ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อโหวตให้อีกฝ่ายหนึ่ง แต่ผมมาที่นี่เพื่อบอกว่าใช้เสียงของคุณและลงคะแนน บรรพบุรุษบรรพบุรุษของเราและสิ่งต่างๆเช่นนี้ต่อสู้เพื่อสิทธินี้ คุณควรใช้ประโยชน์จากมันและออกไปโหวตและใช้มัน

จอร์จ ฮิลล์กับการเลือกตั้ง

ฮิลล์ทำการเยี่ยมครั้งนี้เกือบสองเดือนหลังจากที่เขาและเพื่อนร่วมทีม บัคส์ เลือกที่จะไม่เล่นเกมเพลย์ออฟรอบแรกกับ ออร์แลนโด้ เมจิกส์ เพื่อประท้วงการยิงของตำรวจใน เคโนชา รัฐวิสคอนซิน ต่อ จาค็อบ เบล็ค ชายผิวดำ การตัดสินใจของ บัคส์ นำไปสู่การเลื่อนการแข่งขันรอบเพลย์ออฟทั้ง NBA

ตอนนี้ฤดูกาลเสร็จสมบูรณ์ หลังรอบรองชนะเลิศที่ วอลท์ ดิสนี่ย์ เวิลด์ แล้วเขายังคงทำการประชาสัมพันธ์ชุมชนผ่านโครงการให้คำปรึกษาเยาวชนที่บ้านของเขาในเท็กซัสรวมถึงงานของเขาในวันเสาร์ที่มิลวอคกี้

เมื่อต้นเดือนนี้ฮิลล์เป็นหนึ่งในผู้เล่น NBA ห้าคนที่ได้รับรางวัล NBA Community Cares Assist Award พร้อมกับ แฮร์ริสัน บาร์นส์ ของ ซาคราเมนโต้ คิงส์, เจเล่น บราวน์ จากบอสตัน, คริส พอล จากโอคลาโฮม่า ซิตี้ และ ดไวท์ พาวเวลล์ ของ ดัลลัส

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ แมตช์ปิดตา ไบลด์โฟล์ดที่แสนจะไม่เข้าท่า ที่ถูกวิจารณ์ถึงความลำบากในการปล้ำ