การ์เร็ตต์ กิลเบิร์ต

การ์เร็ตต์ กิลเบิร์ต ลงสนามเป็นตัวจริงพบกับคู่แข่ง พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

การ์เร็ตต์ กิลเบิร์ต ปรากฏตัวสำหรับการเริ่ม NFL ครั้งแรกของเขาสำหรับ ดัลลาส คาวบอยส์กับคู่แข่ง พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

เครือข่าย NFL โดยอ้างแหล่งที่มาที่ไม่ปรากฏชื่อรายงานว่า คาวบอยส์ วางแผนที่จะเริ่ม กิลเบิร์ต ที่บ้านในวันอาทิตย์ ลีห์สไตน์เบิร์กตัวแทนของกิลเบิร์ตโพสต์บนทวิตเตอร์ว่าเขากำลังเดินทางไป“ ดูการ์เร็ตต์ กิลเบิร์ตเริ่มต้น” กับสตีลเลอร์ส

การ์เร็ตต์ กิลเบิร์ต

การ์เร็ตต์ กิลเบิร์ต วางแผนที่จะเริ่ม NFL ครั้งแรกของเขา แต่เกิดไวรัสโคโรนา covid-19 จึงทำให้ฤดูกาลถูกระงับ

คาวบอยส์ จะเริ่มกองหลังที่แตกต่างกันที่สี่ในห้าเกมที่ผ่านมา ดั๊ก เพรสค็อตต์เจ็บสำหรับฤดูกาลนี้หลังจากหักข้อเท้าในสัปดาห์ที่ 5 กับ นิวยอร์ค ไจแอ้นท์ สองสัปดาห์ต่อมาแอนดี้ ดาลตันถูกเขี่ยออกจากเกมในวอชิงตันเนื่องจากการถูกกระทบกระแทกและตั้งแต่นั้นมาก็ถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อ COVID-19

เบน ดินุชชี่ เริ่มต้นความพ่ายแพ้ 23-9 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วให้กับฟิลาเดลเฟีย แต่การเลือกรอบที่เจ็ดของมือใหม่นั้นมีข้อ จำกัด มากโค้ช ไมค์ แม็คคาร์ธี่ย์ กล่าวว่าผู้เริ่มต้นกับ พิตต์สเบิร์ก จะเป็น กิลเบิร์ต หรือ คูเปอร์ รัช ไม่ได้เริ่มเกม NFL แต่ทั้งคู่อยู่ในลีกนานกว่า ดินุชชี่ มาก

กิลเบิร์ต วางแผนที่จะเริ่ม NFL

การเริ่มต้นครั้งแรกของกิลเบิร์ตจะเกิดขึ้นในหกปีหลังจากที่เขาถูกเกณฑ์ทหารโดยแรมส์ เขาทุ่มหกใบในอาชีพของเขา ดัลลัสเซ็นสัญญากับเขาจากทีมฝึกซ้อมของคลีฟแลนด์หลังจากอาการบาดเจ็บของเพรสคอตต์

รัชเป็นตัวสำรองของเพรสคอตต์เกือบสามฤดูกาลก่อนที่เคาบอยจะเซ็นสัญญากับแอนดี้ดาลตันในช่วงยุ ดาลตันเริ่มต้นในซินซินนาติเป็นเวลาเก้าปีก่อนที่พวกเบงกอลจะร่างโจ เบอร์โรว์หมายเลข 1 โดยรวมและย้ายจากดาลตัน

ดัลลัส ปล่อยรัชออกจากทีม หลังจากเซ็นสัญญากับดาลตันและรัชลงเอยด้วยการเป็นทีมฝึกซ้อมของนิวยอร์กไจแอนต์ก่อนที่เขาจะได้รับการปล่อยตัวในปลายเดือนกันยายน รัช เข้าร่วม คาวบอยส์ อีกครั้งหลังจากการถูกกระทบกระแทกของ ดาลตัน

กิลเบิร์ต

คาวบอยคาดหวังว่าดาลตันจะกลับมาสู้กับพิตต์สเบิร์กก่อนที่จะเกิดปัญหา COVID-19 แม็คคาร์ธีกล่าวว่าดาลตันควรจะกลับมาในปลายสัปดาห์หน้า กิลเบิร์ตเป็นลูกชายของอดีตกองหลัง NFL เกล กิลเบิร์ตซึ่งเป็นตัวสำรองของจิม เคลลี่ในทีมบัฟฟาโลทั้งสี่ทีมที่มาถึงซูเปอร์โบวล์ในปี 1990 เขาเริ่มต้นที่ เท็กซัส ลองฮอร์นส์ ในปี 2010-11 ก่อนที่จะตกงานและย้ายไปที่ SMU ในที่สุด

ไมค์ แม็คคารืธี่ย์ ถูกถามคำถามนี้เมื่อต้นสัปดาห์: เช่นเดียวกับตั้งแต่คุณรับงานหัวหน้าโค้ชของ Dallas คาวบอยส์ คุณเคยพูดกับตัวเองกี่ครั้งว่า “คุณล้อเล่นกับฉันไหม ยอมรับเลย กี่ครั้งแล้วที่เราพูดมัน? และสำหรับตัวฉันเองการทดแทนการล้อเล่นของฉันไม่ได้ถูกต้องทางการเมืองเท่าที่ควร

เราเริ่มวันที่ 11 มีนาคมได้ใช่ไหม? เมื่อสิ่งที่เรียกว่าไวรัสโคโรนา covid-19 ทำให้ฤดูกาล NFL ถูกระงับ

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ โตเรย์ แอร์โรว์ นำฝูงวอลเลย์บอลลีกหญิงญี่ปุ่น ยังคงนำและเข้าสู่การชนะ 25-16