การแข่งขัน NBA

การแข่งขัน NBA รอโหวตจากตัวแทนว่าจะเปิดฤดูกาลใหม่เมื่อไหร่ ที่จากหายไป 4 เดือน

เมื่อ การแข่งขัน NBA กลับมาเล่นในฤดูกาล 2019-20 ที่ออร์แลนโดในเดือนกรกฎาคมมีอะไรมากกว่าการจบฤดูกาลและครองแชมป์หลังจากหายไป 4 เดือนเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 การเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ยังเน้นไปที่ความยุติธรรมทางสังคมด้วยผู้เล่นโค้ชผู้ตัดสินทีมและเจ้าหน้าที่ของลีกโดยใช้เสียงและแพลตฟอร์มร่วมกันเพื่อส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงในชุมชนท้องถิ่นและประเทศชาติโดยรวม

NBA

การแข่งขัน NBA มุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างกว้างขวางเพื่อสนับสนุนความพยายามที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดในการขยายการเข้าถึง

ฤดูกาล 2019-20 สิ้นสุดลงในวันที่ 11 ตุลาคมเมื่อ LA เลเกอร์สที่เอาชนะไมอามี่ ฮีตคว้าแชมป์ NBA ครั้งที่ 17 และการแข่งขันที่ดิสนีย์ เวิลด์ก็จบสิ้นลง ฤดูกาลอาจจะจบลง แต่งานยังคงดำเนินต่อไป

ด้วยการเลือกตั้งทั่วไปปี 2020 ที่ห่างออกไปไม่ถึงสองสัปดาห์ครอบครัว NBA มุ่งมั่นที่จะดำเนินการอย่างกว้างขวางเพื่อสนับสนุนความพยายามที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดในการขยายการเข้าถึงการลงคะแนนและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพลเมือง

NBA รอโหวตจากตัวแทน

องค์ประกอบสำคัญของความมุ่งมั่นดังกล่าวคือการเป็นหุ้นส่วน NBA, WNBA และ G League กับ Civic Alliance ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดของธุรกิจมากกว่า 750 แห่งที่มุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงวัฒนธรรมในการลงคะแนนเสียงและสนับสนุนการมีส่วนร่วมของพลเมือง

ในฐานะส่วนรวมสมาชิกของ Civic Alliance มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างประชาธิปไตยของเราโดยสนับสนุนการเลือกตั้งที่ปลอดภัยสุขภาพดีและไว้วางใจได้และโดยการสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานและลูกค้ามีส่วนร่วมในชีวิตพลเมือง

เมื่อเข้าร่วมกับพนักงานของ Civic Alliance, NBA, WNBA และ G League จะสามารถเข้าถึงโอกาสในการเป็นอาสาสมัครเพื่อการมีส่วนร่วมของพลเมืองที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดสื่อการศึกษาของผู้มีสิทธิเลือกตั้งการประชุมเชิงปฏิบัติการเชิงโต้ตอบและอื่น ๆ และเป็นครั้งแรกที่ NBA กำหนดให้วันเลือกตั้งในวันที่ 3 พฤศจิกายนเป็นวันแห่งการดำเนินการ

การมีส่วนร่วมของพนักงานโดยพนักงานในสหรัฐอเมริกาสามารถหยุดวันนี้เพื่อลงคะแนนเป็นอาสาสมัครในฐานะเจ้าหน้าที่สำรวจความคิดเห็นและทำกิจกรรมอื่น ๆ

NBA รอโหวตจากตัวแทนว่าจะเปิดฤดูกาลใหม่

นอกเหนือจากการช่วยให้พนักงานของพวกเขามีส่วนร่วมในกระบวนการประชาธิปไตยมากขึ้นครอบครัว NBA ยังใช้แพลตฟอร์มและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อช่วยให้เมืองต่างๆทั่วประเทศลงคะแนนได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพผ่านการลงคะแนนก่อนกำหนดและการลงคะแนนวันเลือกตั้งใน NBA, WNBA และ G League .

ณ วันที่ 20 ตุลาคมมีสนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกของ NBA และ WNBA 22 แห่งและสิ่งอำนวยความสะดวก G League 6 แห่งที่ใช้เพื่อสนับสนุนกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งรวมถึงการลงคะแนนการฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานแบบสำรวจเหตุการณ์การลงทะเบียนกล่องใส่บัตรลงคะแนนและอื่น ๆ

กรีนส์โบโร่ สวอร์ม ของ G League ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ ได้เปิด The Fieldhouse ที่ The Greensboro Coliseum Complex สำหรับการลงคะแนนก่อนกำหนดในวันที่ 15 ตุลาคมใน นอร์ธ แคโรไลน่า

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมขยายสัญญาให้กับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวเก่งของทีม