ชอว์น ไมเคิลส์

การเล่าที่ละเอียดของ ชอว์น ไมเคิลส์ ในรอยัลรัมเบิล ทำให้แฟน ๆ จดจำเหตุการณ์ของเขามากกว่าผู้ชนะ

                ว่ากันว่า ชอว์น ไมเคิลส์ เป็นนักมวยปล้ำที่มักจะใส่ใจรายละเอียดของการเล่าเรื่องอยู่เสมอ ซึ่งเรื่องราวสุดท้ายก่อนที่จะประกาสรีไทร์ของเขานั้นก็คือการเจอกับดิ อันเดอร์เทคเกอร์อีกครั้ง โดยเวลานั้นเจ้าของฉายาเดดแมนกำลังเป็นแชมป์โลกเฮฟวี่เวทของสมาคมอยู่ การที่ชอว์นจะไปเจอกับคู่ปรับเก่าได้นั้นก็ต้องเป็นการเอาชนะแมตช์รอยัลรัมเบิ้ลเพื่อสิทธิชิงแชมป์และการปล้ำคู่เอกในเรสเซิลมาเนียนั่นเอง

ชอว์น ไมเคิลส์

ชอว์น ไมเคิลส์ เรื่องราวสุดท้ายก่อนที่จะประกาสรีไทร์ของเขานั้นก็คือการเจอกับดิ อันเดอร์เทคเกอร์

                การเจอกับชอว์น ไมเคิลส์กับดิ อันเดอร์เทคเกอร์ครั้งแรกในรายการเรสเซิลมาเนียนั้นเกิดขึ้นในปี 2009 ซึ่งจบลงด้วยการเอาชนะของฝ่ายหลังไปด้วยท่าทูมป์สโตน หลังจากนั้นเป็นต้นมาทางชอว์นก็ได้พักการปล้ำไปจนทางเพื่อนอย่างทริปเปิ้ลเอชจะต้องตามกลับมา จนกระทั่งช่วงปลายปีที่เขาได้รับรางวัลสแลมมี่จากแมตช์ยอดเยียมประจำปีที่เจอกับเทคเกอร์นั่นเองทำให้เขาต้องการแก้มืออีกครั้ง

ชอว์น ไมเคิลส์ ในรอยัลรัมเบิล

                อย่างไรก็ตามทางอันเดอร์เทคเกอร์ไม่ได้ต้องการจะเจอกับชอว์น ไมเคิลส์อีกต่อไป อีกทั้งยังคงเป็นแชมป์เฮฟวี่เวทอีกด้วย จนกระทั่งทางชอว์นจำเป็นต้องขึ้นปล้ำรอยัลรัมเบิ้ลประจำปี 2010 เพื่อเอาชนะไปให้ได้ โดยในแมตช์นั้นเขาจำเป็นต้องจัดการเพื่อนสนิทอย่างทริปเปิ้ลเอชเพื่อตัดคู่แข่ง จนกระทั่งเขามาเจอกับเอดจ์และบาทิสต้าที่เขาสามารถจัดการฝ่ายแรกด้วยสวีทชินมิวสิค แต่กลับโดนฝ่ายหลังมาเล่นงานแม้จะพยายามคว้าเชือกไว้แต่ก็ไม่ทันในที่สุด

การเล่าเรื่องของ ชอว์น ไมเคิลส์

                จากการที่ชอว์น ไมเคิลส์พยายามเล่าเรื่องผ่านแมตช์รอยัลรัมเบิ้ลนี้เองทำให้แฟน ๆ จดจำเหตุการณ์ของเขามากกว่าผู้ชนะอย่างเอดจ์เสียอีก รวมถึงในที่สุดเขาก็โอกาสเจอกับอันเดอร์เทคเกอร์อีกครั้ง หลังจากมีส่วนทำให้เขาเสียแชมป์ไปพร้อมกับเจอกันเพื่อเดิมพันอาชีพการปล้ำอีกด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมขยายสัญญาให้กับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวเก่งของทีม