แมตต์ ไซดัล

แมตต์ ไซดัล กับชีวิตหลังการเปิดตัวแสนน่าอาย กลับพลาดท่าจนกลายเป็นเรื่องตลกของค่ำคืน

               แมตต์ ไซดัล ที่เขากลายเป็นเรื่องน่าอายขึ้นมาสำหรับทางแมตต์ ไซดัลอดีตแชมป์เอกซ์ ดิวิชั่นได้มาเปิดตัวในสมาคมออลอีลีทเรสลิ่งแต่ทว่ากลับพลาดท่าจนกลายเป็นเรื่องตลกของค่ำคืนและแทบจะไม่มีทางกู้หน้ากลับมาได้อีกเลย จนกระทั่งเวลาผ่านไปและเขาได้ขึ้นปล้ำอีกครั้งในรายการไดนาไมต์และดาร์กของค่าย จนทำให้เขาได้เล่าเรื่องราวที่น่าสนใจผ่านสังเวียนโดยที่ไม่ต้องใช้ท่าไม้ตายเดิมอีกเลย

แมตต์ ไซดัล

แมตต์ ไซดัล ไม่ได้รับอันตรายใดๆ จากเหตุการ์ครั้งนั้น และเขาได้ปรับเปลี่ยนสไตล์การปล้ำมากขึ้น

               สำหรับท่าไม้ตายเก่าของแมตต์ ไซดัลนั้นก็คือการตีลังกาหลังจากเชือกเส้นที่สามและพุ่งไปข้างหน้าโดยมีชื่อว่าซูตติ้งไซดัลเพรสหรือเอสเอสพี ซึ่งในรายการออลเอาท์ที่เจ้าตัวได้ขึ้นปล้ำเป็นครั้งแรกนั้น เขาได้พยายามใช้ท่านี้ใส่วิล ฮอบส์ แต่มุมเชือกกลับลื่นจนเกือบตกลงมาคอหักกลางเวที โชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรพร้อมปล้ำต่อจนจบแมตช์ได้อีกด้วย แม้ว่าเหตุการณ์จะสร้างเสียงหัวเราะกับคนอื่นๆ ไปแล้วก็ตาม

ไซดัล กับชีวิตหลังการเปิดตัวแสนน่าอาย

               โชคดีที่แมตต์ ไซดัลไม่ได้รับอันตรายใดๆ จากเหตุการ์ครั้งนั้น ก่อนที่ต่อมาเขาจะได้ปรับเปลี่ยนสไตล์การปล้ำมากขึ้น โดยเขายังขอบคุณทีมงานของสมาคมออลอีลีทเรสลิ่งที่ให้โอกาสเขาอีกทั้งยังให้กำลังใจหลังจากเหตุการณ์ที่น่ากลัวครั้งนั้น ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่าหากแขนของเขาไม่เกี่ยวเชือกไว้ทันนั้น คอหักเขาอาจจะปักลงพื้นได้ทันทีและปัจจุบันเขาก็ได้เปลี่ยนมาใช้ท่าคอบราคลัทช์แทนอีกด้วย

ไซดัล มวยปล้ำ

               ส่วนเรื่องสัญญาของแมตต์ ไซดัลกับสมาคมออลอีลีทเรสลิ่งนั้น ทางเจ้าตัวได้เปิดเผยอีกว่าเขายังคงเป็นนักมวยปล้ำอิสระอยู่เหมือนเดิม แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ต้องไปอัดรายการให้กับสมาคมริงออฟออร์เนอร์เพราะเพิ่งถ่ายทำเสร็จไปและยังคงจะขึ้นปล้ำในรายการดาร์กและไดนาไมต์เป็นหลักในช่วงนี้นั่นเอง

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ โยฮันน์ ออฟเฟรโด้ ลาออกจากการขี่จักรยานเตรียมเรียนต่อโทด้านวารสารศาสตร์