เพจ อดีตแชมป์หญิง

การถูกทำร้ายร่างกายของ เพจ อดีตแชมป์หญิง ในความสัมพันธ์กับอัลแบร์โต้ เดลริโอ

                เพจ อดีตแชมป์หญิง เป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นสำหรับชีวิตผู้หญิงคนหนึ่ง สำหรับเพจอดีตแชมป์หญิงของสมาคมดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอีที่ได้เปิดเผยชีวิตช่วงที่ยังคบอยู่กับอัลแบร์โต้ เดลริโอหรือเอลปาตรอนในช่วงปี 2016 โดยเธอได้มีโอกาสตอบคำถามจากการสัมภาษณ์ของกอทีวีว่าในเวลาเวลานั้นเธอมักจะถูกทำร้ายร่างกายจากอดีตคู่หมั้นอยู่เสมอ จนกระทั่งทั้งสองยุติความสัมพันธ์กันในปี 2017

เพจ อดีตแชมป์หญิง

เพจ อดีตแชมป์หญิง ได้เปิดเผยชีวิตช่วงที่ยังคบอยู่กับอัลแบร์โต้ เดลริโอ ในเวลาเวลานั้นเธอมักจะถูกทำร้ายร่างกายจากอดีตคู่หมั้น

                ในช่วงเวลาที่เพจได้คบหากับอัลแบร์โต้ เอลปาตรอนนั้นคือช่วงที่เธอกำลังต้องพักฟื้นหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บที่คอและกระดูกสันหลังที่ผิดปกติ โดยช่วงที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันนั้นทางฝ่ายชายมักจะทำร้ายร่างกายเธอเสมอจากการขังไว้ในห้องและทำร้ายเธอเป็นเวลาหลายชั่วโมง แม้ว่าเธอจะพยายามขัดขืนแต่สุดท้ายมันกลับกลายเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอในทุกวัน ซึ่งทางอดีตแชมป์หญิงไม่ต้องกรเปิดเผยเรื่องนี้ในตอนแรกเพราะกลัวคำพูดจากโลกออนไลน์นั่นเอง

เพจ อดีตแชมป์หญิงมวยปล้ำ

                จนกระทั่งในปี 2017 ที่เพจกับอัลแบร์โต้ได้แยกทางกันไป แต่ทว่าฝ่ายชายก็ยังมีมีพฤติกรรมเลวร้ายนี้อยู่ โดยเขาเคยถูกจับเพราะไปทำร้ายร่างกายแฟนสาวในเวลานั้น ด้วยการเอาถุงเท้ายัดปากและทุบตีอีกทั้งยังเคยข่มขู่ว่าจะโยนลูกชายของเธอทิ้งลงกลางถนนอีกด้วย ซึ่งทางอดีตแชมป์หญิงก็ได้มองว่าสุดท้ายเขาก็ได้รับสิ่งที่สมควรจะได้รับแล้ว อีกทั้งไม่ต้องการจะเอ่ยชื่อของเขาอีกต่อไป

เพจ กับ อัลแบร์โต้

                ส่วนชีวิตส่วนตัวของเพจในปัจจุบันนั้น แม้ว่าเธอจะต้องเลิกปล้ำไปจากอาการบาดเจ็บก็ตาม แต่เจ้าตัวยังคงสร้างความบันเทิงผ่านการสตรีมเกมต่างๆ หรือเป็นพิธีกรให้กับรายการแบคสเตจของช่องฟอกซ์ รวมทั้งคบหากับนักร้องชาวร็อคอย่างรอนนี่ แรดกี้อย่างมีความสุขอีกด้วย

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวกีฬาวันนี้ อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ โตเรย์ แอร์โรว์ นำฝูงวอลเลย์บอลลีกหญิงญี่ปุ่น ยังคงนำและเข้าสู่การชนะ 25-16