แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมขยายสัญญาให้กับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวเก่งของทีม

                แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมเปิดการเจรจาขยายสัญญาฉบับใหม่ให้กับ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวเก่งของทีม ให้อยู่กับทีมต่อไป

โดยแมนเชสเตอร์ ซิตี เตรียมวางโปรเจ็คท์ครั้งใหญ่ในการให้ ราฮีม สเตอร์ลิง ลงเล่นเคียงข้าง ลิโอเนล เมสซี ดาวเตะของบาร์เซโลนา ที่ใกล้จะหมดสัญญากับ “เจ้าบุญทุ่ม” และ แมนฯ ซิตี พร้อมที่จะเดินหน้าเจรจาในการดึง เมสซี มาร่วมทีมให้ได้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมวางโปรเจ็คท์ครั้งใหญ่ในการให้ ราฮีม สเตอร์ลิง ลงเล่นเคียงข้าง ลิโอเนล เมสซี

                หลังจากตกเป็นข่าวมาโดยตลอดว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี ต้องการที่จะดึงตัว ลิโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินา มาร่วมทีม หลังจากสัญญาของ เมสซี กับ บาร์เซโลนา ใกล้จะหมดลง

และเจ้าตัวก็ไม่ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับ “เจ้าบุญทุ่ม” ออกไป โดยทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี พร้อมจะเดินเกมในการเจรจากับ เมสซี ในช่วงเปิดตลาดรอบที่ 2 เดือนมกราคมนี้

ราฮีม สเตอร์ลิง

                หลังจากเตรียมหน้าในเรื่องของ เมสซี ล่าสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี เตรียมการรั้งนักเตะคนสำคัญภายในทีมไว้ โดยคนแรกคือ ราฮีม สเตอร์ลิง ที่สัญญาฉบับปัจจุบันเหลืออยู่ 2 ปีครึ่ง และเจ้าตัวได้รับเงินอยู่ที่ 300,000 ปอนด์ (ประมาณ 11.40 ล้านบาท)

โดยแมนเชสเตอร์ ซิตี อาจจะเพิ่มเงินให้กับ ราฮีม สเตอร์ลิง เพื่อดึงดูดใจให้ปีกทีมชาติอังกฤษ ไม่ย้ายหนีไปไหน หลังจากมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ราฮีม สเตอร์ลิง อยากจะย้ายออกจาก “เอติฮัด สเตเดี้ยม” เพื่อไปค้าแข้งในต่างประเทศ

ปัจจุบัน สเตอร์ลิง ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี ไปแล้วทั้งหมด 256 นัด ยิงไปทั้งหมด 106 ประตู

 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อสัญญาสเตอร์ลิง

                ส่วนนักเตะอีกคนที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี ต้องการจะรั้งตัวเอาไว้ก็คือ เควิน เดอ บรอยน์ เพลย์เมคเกอร์หมายเลข 1 ของทีม ที่สัญญากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี กำลังจะหมดลงในปี 2023 โดยตอนนี้ เดอ บรอยน์ ได้รับค่าเหนื่อยกับทาง “เรือใบสีฟ้า” อยู่ 350,000 ปอนด์ (ประมาณ 13.30 ล้านบาท)

โดยปัจจุบัน เควิด เดอ บรอยน์ ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี ไปแล้วทั้งหมด 232 นัด ยิงไปทั้งหมด 58 ประตู ซึ่งทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี ต้องการรั้งตัวทั้ง ราฮีม สเตอร์ลิง และ เดอ บรอยน์ ต่อไป เพื่อเล่นร่วม เมสซี ในอนาคต

ข้อมูลจาก www.siamsport.com www.wikipedia.com

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ มาลิค บีสลี่ย์ ของ มินนิโซตาถูกตั้งข้อหาขู่คนแปลกหน้าด้วยปืนไรเฟิล