มาลิค บีสลี่ย์

มาลิค บีสลี่ย์ ของ มินนิโซตาถูกตั้งข้อหาขู่คนแปลกหน้าด้วยปืนไรเฟิล

มาลิค บีสลี่ย์ ของมินนิโซตาถูกกล่าวหาว่าใช้ปืนไรเฟิลเพื่อคุกคามครอบครัวที่ล่าสัตว์ในบ้านในย่านชานเมือง Minneapolis ของเขา

เฮดโค้ช ผู้คุม ทิมเบิลวูลฟ์ มาลิค บีสลี่ย์ถูกตั้งข้อหาใช้ปืนไรเฟิลข่มขู่ครอบครัวที่ล่าสัตว์ในบ้านในละแวกบ้านของเขาในเขตชานเมือง มินิอาโปลิส

บีสลี่ย์ ถูกตั้งข้อหาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ศาลแขวง เฮนเนพิน เคาน์ตี้ ด้วยการข่มขู่ว่าจะใช้ความรุนแรงและการครอบครองยาเสพติด มอนทาน่าเย้าภรรยาของเขาถูกตั้งข้อหาอาชญากรรมทางยาเสพติด

มาลิค บีสลี่ย์

มาลิค บีสลี่ย์ ถูกตั้งข้อหาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ศาลแขวง เฮนเนพิน เคาน์ตี้ ด้วยการข่มขู่ว่าจะใช้ความรุนแรงและการครอบครองยาเสพติด

ตามคำร้องเรียนทางอาญาคู่สามีภรรยาในทัวร์ Parade of Homes เมื่อเดือนที่แล้วพร้อมกับลูกวัย 13 ปีของพวกเขาดึงขึ้นไปที่บ้านพลีมั ธ ที่ บีสลี่ย์ และ Yao เช่า แต่เห็นว่ามันถูกผูกมัด บีสลีย์เคาะหน้าต่างรถ SUV ของครอบครัวชี้ปืนไปที่พวกเขาและบอกให้พวกเขาออกจากทรัพย์สินของเขาอัยการกล่าว

บีสลีย์ยังคงฝึกปืนไรเฟิลที่ SUV ในขณะที่มันขับออกไปการร้องเรียนทางอาญากล่าว ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาค้นหาบ้านของ บีสลี่ย์ และ Yao และพบปืนลูกซอง 12 เกจปืนพกและปืนไรเฟิลอัตโนมัติที่ตรงกับคำอธิบายของทั้งคู่ใน SUV

บีสลี่ย์ถูกตั้งข้อหา

ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาพบกัญชาในบ้านด้วย การครอบครองกัญชาในรูปแบบใบดั้งเดิมในมินนิโซตาถือเป็นสิ่งผิดกฎหมาย สตีฟ ฮานี่ย์ ทนายความฝ่ายจำเลยและ ไรอัน พาซิก้า ออกแถลงการณ์ว่า เรากำลังให้ความร่วมมือกับการสอบสวนการบังคับใช้กฎหมายและจะตรวจสอบการค้นพบนี้อย่างรอบคอบในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”

ทิมเบิลวูลฟ์ ในมินนิโซตาออกแถลงการณ์ว่าพวกเขารับทราบข้อกล่าวหาและ เราดำเนินการตามข้อกล่าวหาเหล่านี้อย่างจริงจังและจะปล่อยให้กระบวนการทางกฎหมายดำเนินไปอย่างแน่นอน”

การเรียกเก็บเงินเกิดขึ้นหนึ่งวันหลังจาก ซาชิน กุปต้า รองประธานบริหารวูลฟ์ กล่าวถึงสถานการณ์เงินเดือนสูงสุดของทีมและบอกว่าควรมีที่ว่างในการเซ็นสัญญากับ บีสลี่ย์ เขาเป็นตัวแทนอิสระที่ถูก จำกัด และมีคะแนนเฉลี่ย 20.7 ใน 14 เกมกับ วูลฟ์ ในฤดูกาลที่ผ่านมา

มาลิค บีสลี่ย์ถูกกล่าวหาคุกคามครอบครัวที่ล่าสัตว์

เอ็ดดี้ จอห์นสันออลสตาร์สองสมัยของแอตแลนตา ฮอว์กส์ซึ่งอาชีพการงานสั้นลงจากการจับกุมซึ่งนำไปสู่การถูกแบนจากเอ็นบีเอและโทษจำคุกตลอดชีวิตเสียชีวิต เขาอายุ 65 ปี จอห์นสันเสียชีวิตเมื่อวันที่ 26 ต.ค. การเสียชีวิตของเขาได้รับการยืนยันเมื่อวันอังคารโดย Rocker-Cusack Mortuary ใน Leesburg รัฐฟลอริดา

จอห์นสันนักบาสเกตบอลตัวสำรองของฮอว์คส์ปี 1977 เขากลายเป็นผู้สนับสนุนทันทีและเริ่มต้นสำหรับฮอว์สค์ เนื่องจากก้าวแรกที่น่าตื่นเต้นของเขาทำให้จอห์นสันได้รับฉายาว่า “Fast Eddie” และได้รับคะแนนเฉลี่ย 15.1 คะแนนใน 10 ฤดูกาลของ NBA เขาทำอาชีพได้สูงโดยเฉลี่ย 19.1 คะแนนสำหรับเหยี่ยวในฤดูกาล 1980-81 เขาเริ่มในการแข่งขัน All-Star Games ปี 1980 และ 1981

ได้รับรู้ข่าวสารกีฬา ข่าวสารกีฬา อัพเดทข่าวกีฬาปัจจุบัน และ การพูดออกไมค์ ของคนที่เคยทำสมาคมมวยปล้ำมาก่อนอย่าง เอริค บิชอฟ